Thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ uy tín giải pháp tối ưu giảm chi phí

Thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ uy tín, chất lượng – giải pháp thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm chi phí xây dựng từ 10 -20 %. Thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng, nhà hàng khung thép đẹp, thiết kế nhà khung thép dân dụng… Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép nhà tiền chế luôn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu chất lượng và kinh tế.

Lý do bạn nên chọn Zamin Steel thiết kế nhà thép tiền chế

Zamin Steel là công ty kết cấu thép nhiều năm kinh nghiệm. Đã thiết kế nhiều dạng nhà thép tiền chế khác nhau. Với phương châm giá rẻ và chất lượng nhất. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi tại sao giá rẻ mà chất lượng được. Zamin xin trả lời rằng  hiện nay trên mặt bằng chung về lĩnh vực xây dựng đã có giá tương đối đồng đều. Những công ty trong cùng lĩnh vực đơn giá chênh lệch nhau 10%-20% lý do chủ yếu tập trung vào giải pháp thiết kế và chi phí quản lý.

Để tạo sự cạnh tranh trên thị trường Zamin Steel đã tập trung nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ. Công năng của ngôi nhà là như nhau nhưng về kết cấu được tối ưu nhất. Nghĩa là chúng tôi vận dụng các tiêu chuẩn thiết kế một cách linh hoạt và thông minh giúp tăng khả năng chịu lực của kết cấu.

Chính vì những yếu tố mang tính đột phá trong khâu thiết kế zamin luôn tự tin khẳng định rằng với thiết kế tối ưu như vậy. Đơn giá xây dựng sẽ giảm từ 10-20% sơ với mặt bằng chung.

Để được tư vấn thiết kế thêm vui lòng liên hệ: 0908624368 Tư Vấn 24/7

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

Báo giá thiết kế nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế có rất nhiều dạng khác nhau do đó đơn giá cũng rất khác nhau tùy thuộc vào quy mô của công trình. Tuy nhiên khai quát chung Zamin steel sẽ đưa ra các dạng cơ bản để chủ đầu tư có thể dự trù được kinh phí.

Đơn giá thiết kế nhà thép tiền chế trên thị trường được phân loại như sau:

+ Đối với nhà xưởng không có sàn: thiết kế kiến trúc 10.000/m2, thiết kế kết cấu 10.000/m2. 

+ Đối với nhà xưởng có thêm sàn hoặc cầu trục: đơn giá thiết kế là 15.000/m2 sàn

+ Đối với nhà tiền chế dân dụng nhỏ < 100m2 được tính theo cái: kiến trúc 5tr và kết cấu 5tr. 

+ Đối với nhà tiền chế dân dụng diện tích sàn 100-200m2: giá thiết kế kiến trúc 6tr và thiết kế kết cấu 6tr.

+ Đối với nhà có diện tích > 200m2. Thiết kế kiến trúc 40k/m2. Thiết kế kết cấu 20k/m2

Trên đây là một số giá cơ bản để các bạn tham khảo, đơn giá trên còn thương lượng được khi bạn liên hệ trao đổi trực tiếp với Zamin Steel.

**Xem thêm bài viết thiết kế nhà thép tiền chế**

Nhà tiền chế nhỏ đẹp

Nhà tiền chế kiểu nhỏ đẹp phù hợp với nhu cầu gia đình nhỏ. Phù hợp với nhu cầu chi phí thấp nhưng đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho bạn.Các mẫu nhà này có kích thước như 5x8m, 4x8m, 4x6m, 4x10m… đây là những mẫu nhà nhỏ gọn phù hợp với vợ chồng mới cưới hoặc gia đình nhỏ. 

Để có những mẫu thiếp kế nhà tiền chế nhỏ đẹp như này bạn chỉ cần liên hệ Zamin Steel. Trao đổi với chúng tôi và đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu đẹp với giá rất phù hợp.

Bản vẽ nhà thép tiền chế 1 tầng

Bản vẽ nhà thép tiền chế thường bao gồm các thành phần như sau:

+ Bản vẽ kiến trúc 2d 

+ Bản vẽ phối cảnh 3d

+ Bản vẽ kết cấu 

+ Bản vẽ điện nước ME

+ Bản vẽ thi công (shop-drawing)

Thông thường để tiết kiệm chi phí chỉ cần dùng bản vẽ kiến trúc 2d và bản vẽ kết cấu là có thể sử dụng vào thi công được.

Mẫu nhà tiền chế có gác lửng

Nhà tiền chế có gác  lửng là dạng nhà làm thêm 1 phần sàn lửng phía trên nhằm tăng diện tích sử dụng. Đây là dạng nhà rất phổ biến hiện nay áp dụng nhiều trong nhà xưởng nhỏ, nhà tiền chế dân dụng. Một số sử dụng sàn lửng làm nhà kho hoặc nhà văn phòng. Nhìn chung công năng rất đa dạng.

Nhà tiền chế 50m2

Nhà tiền chế 50m2 là mẫu nhà nhỏ đẹp sử dụng nhiều hiện nay. Kích thước thường 5x10m,4×12.5m, hoặc 5x5m 2 tầng. Dạng nhà này xây dựng kiểu nhà thép tiền chế thì tổng chi phí khoảng 200tr. Trong trường hợp áp dụng các mẫu thiết kế mới của zamin steel thì chi phí giảm xuống còn khoảng 150tr.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Zamin Steel theo số điện thoại 0908.624.368

Nhà tiền chế 1 mái

Nhà tiền chế 1 mái là dạng nhà có mái dốc về 1 phía. Dạng nhà này phù hợp với nhịp nhỏ <10m. Thường áp dụng vào nhà ở hoặc nhà xưởng nhỏ. Dạng nhà này có ưu điểm là giảm chi phí ống xối máng xối do nước thoát về một phía.

Những mẫu nhà tiền chế đẹp

Zamin steel đang triển khai giới thiệu đến bạn những mẫu nhà tiền chế đẹp giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Hãy liên hệ với Zamin Steel để chúng tôi tư vấn và gửi các mẫu phù hợp cho bạn nhé. Số điện thoại tư vấn 0908.624.368 luôn đồng hành với bạn.

Mẫu nhà tiền chế nông thôn

Zamin steel cho ra đời những mẫu nhà tiền chế nông thôn đẹp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng vùng nông thôn muốn tiếp cận những công trình sinh động đẹp và ý nghĩa. Liên hệ zamin steel để chúng tôi gửi mẫu theo yêu cầu của bạn nhé.

 

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Mãu nhà khung thép tiền chế đẹp , hiện đại
Mãu nhà khung thép tiền chế đẹp , hiện đại
Chi phí xây nhà thép tiền chế nhà xưởng
Chi phí xây nhà thép tiền chế nhà xưởng
Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng

Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế giúp bạn lựa chọn tiêu chuẩn thiết kế phù hợp. Có nhiều phương pháp thiết kế nhà thép tiền chế. Tùy thuộc sự lựa chọn của chủ đầu tư. Hoặc kinh nghiệm và thế mạnh của từng doanh nghiệp để áp dụng các phương pháp thiết kế phù hợp. Ở Việt Nnam thiết kế nhà thép tiền chế được áp dụng các tiêu chuẩn như TCVN: 5575: 2012. AISC: 360-10. Tiêu Chuẩn Úc, Tiêu Chuẩn Canada, hay tiêu chuẩn Anh… Nhìn chung người thiết kế có thể áp dụng bất cứ tiêu chuẩn nào đề phù hợp. Tuy nhiên tác giả khuyên chọn tiêu chuẩn AISC của Mỹ để thiết kế. Các bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan đến tiêu chuẩn Mỹ trong chuyên mục này để hiểu rõ.

Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế theo AISC:

Hiện nay nhà thép tiền chế trở nên rất phổ biến. Với nhiều ưu điểm vượt trội như thi công nhanh, vượt được khâu đô lớn đặc biệt có thể tạo hình kích thước tùy chọn. Chính vì một số lý do chính đó giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế làm sao cho tối ưu đảm bảo an toàn rất được quan tâm.

 Hiện nay còn có một số đơn vị áp dụng tiêu chuẩn AISC 89. Đây là tiêu chuẩn phiên bản củ so với AISC360. Ngoài ra tiêu chuẩn của úc và tiêu chuẩn BS của anh cũng đủ áp dụng. Nhìn chung có 2 tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại việt nam là. TCVN: 5575 và AISC 360- 05, AISC360-10 trong đó tiêu chuẩn AISC là tiêu chuẩn thiết kế nhà thép tiền chế phổ biến. Được hầu hết đơn vị thiết kế sử dụng. Vì có nhiều ưu điểm vượt trội về kinh tế và độ bền cho công trình.

PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP NHÀ TIỀN CHẾ

 Phương pháp thiết kế theo ứng suất.

Ứng đã được quy định trong tiêu chuẩn là cho phép giá trị bao nhiêu. Nnhiệm vụ của người kỹ sư thiết kế là sao để đảm bảo độ vững nằm trong độ vững cho phép.

Đối với mỗi cấu kiện thì nó có khả năng chịu lực nhất định. (Chịu lực ở đây theo chuyên ngành thì gọi là chịu moment, lực dọc, lực cắt.) Giả sử ta có tiết diện dầm I300x 150×6,5×9 có thể nâng chịu Moment khoảng 10 tấn thì sẽ bị biến dạng và và tối đa mất khả năng chịu lực của tiết diện về ứng suất cho phép. Nhiệm vụ của kỹ sư thiết kế là tính toán làm ao để khi cấu kiện làm việc thì có ứng suất tính toán nhỏ hơn ứng suất cho phép thì cấu kiện đảm bảo độ bền.

Phương pháp thiết kế theo biến dạng cho phép

Phương pháp thiết kế theo biến dạng được hiểu đơn giản như sau. khi cấu khi cấu kiện dạng thanh như dầm cột, kèo chịu lực thì sẽ bị biến dạng như: xoăn, võng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sự biến dạng này phải ở một giá trị nằm trong tiêu chuẩn cho phép. Một cấu kiện đảm bảo an toàn khi sử dụng thì phải đảm bảo 2 điều kiện. Đảm bảo ứng suất cho phép và độ võng thiết kế cho phép.

 

 

 

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích