Hướng dẫn xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là dạng nhà sử dụng kết cấu thép để làm kết cấu chính như cột kèo, dầm sàn. Kết hợp sử dụng các vật liệu nhẹ như Panel, bê tông nhẹ, cemboard làm vật liệu bao che. Bằng nghệ thuật bố trí và phối kiến trúc biến căn nhà của bạn trở nên ấn tượng đẹp và thẩm mỹ. Nhiều khách hàng quan tâm rằng nhà tiền chế có được bền như nhà bê tông không?

Zamin xin trả lời với quý khách hàng là mỗi vật liệu đều có tuổi thọ trung bình của nó. Vật liệu bằng thép tiền chế tuổi thọ trung bình 50 năm trở lên và nếu bão dưỡng tốt thì còn dùng lâu hơn nữa. Ở các nước chịu ảnh hưởng bởi động đất thiên tai họ thường sử dụng nhà tiền chế để an toàn. Ở Nhật bản hầu hết các công trình nhà ở dân dụng đều sử giải pháp tiền chế và vật liệu nhẹ. Bởi nhà tiền chế tiện lợi và thẩm mỹ.

Bạn đang xem: https://zaminsteel.com/chi-tiet-san-pham/huong-dan-xay-dung-nha-thep-tien-che-gia-re/

Làm Sao Để Xây Dựng Nhà thép tiền chế giá rẻ nhất?

Nhà thép tiền chế cũng như các dạng nhà khác đều có quy trình thiết kế và thi công lắp dựng. Trong đó làm sao để xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ nhất thì các bạn hãy cùng Zamin Steel tìm hiểu nhé.

Các bạn thân mến để hiểu được đúng về nhà tiền chế bạn cần phải hiểu rõ về giá của nó cấu thành từ những yếu tố nào. Trước tiên giá của một sản phẩm cấu thành bởi các yếu tố sau:

  1. Chi phí vật liệu đầu vào: Chi phí vật liệu đầu vào chiếm 60% giá trị của căn nhà. Làm thế nào để có chi phí vật liệu đầu vào thấp nhất thì chúng ta xét đến yếu tố sau: Giá vật liệu liên quan đến khối lượng và chủng loại. Chẳng hạn như bạn mua 1kg sắt thì số tiền sẽ khác so với mua 10kg sắt. Như thế làm sao để giảm khối lượng mua là liên quan đến trí tuệ. Đó chính là liên quan đến khả năng thiết kế tối ưu. Và không phải ai cũng có khả năng thiết kế tối ưu mà phải là kỹ sư chuyên nghiệp của Zamin mới có thể làm đc điều này.—> Phải chọn kỹ sư thiết kế giỏi để tối ưu chi phí xây dựng.
  2. Chi phí nhân công thi công: Chi phí nhân công thi công đã có định mức và giá thị trường. Vấn đề nhân công phụ thuộc vào tay nghề thợ. Ví dụ người thợ giỏi họ làm một việc trong một ngày. Nhưng cũng công việc đó có người làm lên 2 ngày như thế lại làm tăng chi phí thi công. Đến với Zamin Steel thì bạn hoàn toàn an tâm. Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao làm trách nhiệm. Do đó chi phí về thi công là tốt nhất.

Hãy liên hệ Ngay Zamin steel 0908.624.368 để được tư vấn thiết kế và thi công.

Đơn Vị Xây Nhà thép tiền chế ưu tín hiện nay?

Nhà thép tiền chế hiện nay có rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực. Từ Những công ty chuyên nghiệp đến công ty không chuyên. Tuy nhiên nếu bạn đã tìm đến Zamin thì tôi đảm bảo rằng bạn đã chon công ty chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. 

Chúng tôi chuyên nghiệp ở những đặc điểm như sau:

  • Có quy trình thiết kế đạt chuẩn ISO, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn kỹ thuật.
  • Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc thi công và hoàn thiện sản phẩm
  • Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc tư vấn khách hàng…
  • Bảo hành thi công lên đến 2 năm (các đơn vị khác chỉ 1 năm)
  • Bảo hành thiết kế lên đến 20 năm

Liên Hệ Zamin: 0908.624.368 – M.R THỊNH PHÁT

Xem thêm các bài viết sau về nhà thép tiền chế:

Gia công kết cấu thép tại Đà Nẵng

Gia công trụ đèn chiếu sáng tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế tại đà nẵng

Thiết kế nhà xưởng tại đà nẵng

Gia công cầu thang lan can tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

Thiết kế kết cấu thép 

Xây dựng nhà thép tiền chế

Gia công kết cấu thép

Thiết kế nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế 2 tầng

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích