Làm mái tôn giá rẻ | các loại tôn 【hướng dẫn lợp tôn】【cung cấp tôn】

công ty xây dựng nhà xưởng

Làm mái tôn giá rẻ bằng cách nào? Bạn đang cần làm mái tôn và muốn biết cách để làm sao cho giá rẻ nhất. Zamin công ty thiết kế thi công nhà nhà xưởng nhà tiền chế chuyên nghiệp. Zamin Cung cấp các loại tôn giá rẻ trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà xưởng nhả thép tiền chế. Zamin sẽ hướng dẫn các bạn làm sao làm mái tôn giá rẻ nhất. Các biện pháp chóng nóng hiệu quả cho mái tôn đồng thời giới thiệu đến các bạn các loại tôn thông dụng nhất hiện nay. Nào cùng tìm hiểu nhé… Lest go!

 

Giới thiệu về tổng quan về làm mái tôn giá rẻ

Làm mái tôn giá rẻ có rất nhiều phương án. Tùy thuộc vào hình thức mái của bạn nhé. như vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn mình sẽ phân loại mái thành các dạng như sau:

Mái che tạm: 

Mái che tạm là dạng mái lợp tôn để dùng tạm một thời gian sẽ tháo bỏ. Đây là dạng mái rất phổ biến trong các công trình lễ cưới hỏi, tổ chức hội nghị…. 

Cấu tạo của mái này hết sức đơn giản, gồm các thanh xà gồ hộp nhỏ và hệ kèo thép ống đơn giản để liên kết. Dạng mái này chi phí thi công rất thấp. Bạn có thể tận dụng các tôn cũ đã qua sử dụng để làm thì giá sẽ giảm rất nhiều nhé. Ngoài ra ở một số diện phương còn cho phép thuê mái lợp. Nếu bạn cần thiết tiết kiệm chi phí hơn thì thuê các dạng mái lợp hiện có tại địa phương.

 

Mái nhà xưởng:

Tôn lợp mái nhà xưởng thường được chủ đầu tư rất quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều loại tôn mẫu mã cũng rất khác nhau. Bạn thử hình dung đi mua điện thoại di động có rất nhiều hãng và mỗi hãng thì có nhiều dòng sản phẩm. Lĩnh vực tôn lợp cũng vậy rất là đa dạng. Nếu bạn là người trong nghề có hiểu biết cơ bản thì chưa chắc đã nắm hết các loại tôn. Tuy nhiên để đơn giản thì ta chỉ kể đến những dòng thông dụng dễ mua dễ bán trên thị trường.

Tôn lợp mái nhà xưởng thường phân thành loại chính như sau:

Dòng tôn cách nhiệt chóng nóng: các loại tôn dòng này gồm tôn PU, Tôn Panel. Đây là hai dòng tôn thông dụng nhất. Tuy nhiên trong 2 dòng tôn này cũng được chia làm nhiều loại.

Dòng tôn sóng thường:

là dòng tôn 5 sóng, 7 song, 9 sóng, 11 sóng. Đây là những dòng tôn giá rẻ rất nhất trong số các loại tôn nói trên. Nếu công trình của bạn không đòi hỏi cao về yêu cầu thì có thể dùng tôn lợp 5 sóng nhé.

Dòng tôn klip-lock

Tôn klip-lock là loại tôn lợp không cần dùng vít để bắn trực tiếp vào tôn. Tôn được liên kết trung gian qua đai klip-lock. Tôn được cán thành dạng ngấu để bám vào đai klip-lock. Nhờ cách liên kết này mà đảm bảo cho công trình không bị dột nước qua chỗ vít.

Dòng tôn Seam-lock

Tương tự như Tôn klip-lock, Tôn Seam-lock là loại tôn lợp không cần dùng vít để bắn trực tiếp vào tôn. Tôn được liên kết trung gian qua đai Seam-lock. Tôn được cán thành dạng ngấu để bám vào đai Seam-lock. Nhờ cách liên kết này mà đảm bảo cho công trình không bị dột nước qua chỗ vít. Tôn Seam-lock khác tôn Klip-lock ở chỗ là có chiều cao sóng lớn hơn. Do đó tôn Seam-lock chống dột rất tốt.

Tôn lấy sáng:

Tôn lấy sáng là loại tôn dùng để lấy ánh sáng tự nhiên. Cấu tạo tôn có màu trắng sữa hoặc màu đục để truyền ánh sáng vào bên trong. 

Mái tôn nhà dân dụng nhà ở:

Mái tôn nhà dân dụng thường có thêm lớp cách nhiệt bên dưới để chóng nóng. Thường dùng tôn lợp 5 sóng. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì tôi khuyên bạn nên dùng tôn lợp PU để có lớp cách nhiệt và chống ồn. 

Các loại tôn sàn thông dụng hay gọi là tôn sàn deck

Tôn sàn hay còn gọi là tôn sàn deck hay còn gọi là tôn sàn decking. Tùy theo cách gọi của mỗi người cách gọi nào cũng ý nghĩa như nhau. Tôn sàn deck dùng để làm tấm lót sàn để đổ bê tông cốt thép. Đây cũng là dạng tôn thông dụng trong kết cấu nhà thép tiền chế.

Ở đâu cung cấp tôn giá rẻ

Để mua tôn giá rẻ bạn cần hiểu nguồn gốc hình thành nên tôn. Tôn được sản xuất tại nhà máy, sau đó phân phối lại cho các đại lý. Như vậy giá tôn tốt nhất phải được mua trực tiếp tại nhà máy sản xuất ra tôn. Như vậy tôn bán trực tiếp tại nhà máy là rẻ nhất. Zamin có nhà máy và máy cán ra các loại tôn kể trên. Do đó nếu bạn cần mua tôn thì Zamin có thể cung cấp cho bạn.

Giá tôn do Zamin Steel cung cấp luôn rẻ hơn các đại lý phân phối. Nhà máy của Zamin có máy cán tôn và có thể cán và sản xuất các loại sóng tôn thông dụng.

Ở đâu bán tôn giá rẻ – Ở đây có Zamin cung cấp tôn giá rẻ

Zamin Steel cung cấp giải pháp làm mái tôn giá rẻ trọn gói

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu về cách làm mái tôn giá rẻ. Nếu bạn không có thời gian để tự mình thi công lợp tôn mái. Thì đã có Zamin Steel cung cấp cho bạn giải pháp thi công mái tôn trọn gói. Cung cấp giải pháp mái tôn Smart Roof. Thông minh và tiện lợi. Sản phẩm chỉ có tại Zamin Steel. Bạn không cần phải biết hàn, bạn không cần phải biết bắn vít. Hãy để người chuyên môn lo việc chuyên môn của họ.

Hãy để Zamin Steel – Lo công việc xây dựng cho bạn nhé.

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh sản phẩm