Xây dựng nhà xưởng đà nẵng uy tín chất lương có bảo hành

Xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng quảng nam Huế quảng trị giá tốt nhất chất lượng cao. Zamin steel đã có thời gian gắn bó lâu dài với Đà Nẵng trên 10 năm qua. Đã xây dựng hàng chục nhà xưởng lớn nhỏ tại khu công nghiệp hoà Khánh, khu công nghiệp Sơn Trà. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm nhà xưởng chất lượng nhất cho người miền trung thân yêu. Zamin steel không ngừng đầu tư những nhà xưởng giá công sản xuất hiện đại.

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng giải pháp thiết kế kết cấu tốt giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng. Sản phẩm gia công kết cấu thép chất lượng, thi công nhà thép tiền chế đảm bảo tiến độ. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng cũng như đưa vào sản xuất. Xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà thép tiền chế Đà Nẵng luôn được Zamin steel chú tâm cao. 

Contact: +84-973-551-532 Mr Steven , email: ceozamin@gmail.com

联系方式:+84-973-551-532 Mr Steven,电子邮件:ceozamin@gmail.com

連絡先:+84-973-551-532 スティーブンさん、メール:ceozamin@gmail.com

Lý do bạn nên chọn Zamin steel xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng.

Khi lựa chọn Zamin steel thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng khách hàng sẽ có các lợi ích sau.

 • Được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
 • Zamin steel đã gắn bó vs đà nẵng nhiều năm nên hiểu về thời tiết cũng như hoà đồng với con người nơi đây. Điều đó giúp Zamin đưa ra những giải pháp thiết kế tốt phù hợp với đặc điểm tại Đà Nẵng.
 • Công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Áp dụng tiêu chuẩn Mỹ quy chuẩn thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Giúp tối ưu được thiết kế kết cấu thép. Giảm chi phí xây dựng, giảm giá thành sản phẩm.
 • Nhà máy gia công hiện đại công nghệ CNC và đội ngũ công nhân Hàn chất lượng cao. Hàn đẹp và thẩm Mỹ. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư công trình.
 • Thi công đảm bảo tiến độ, có các biện pháp thi công chất lượng giúp công trình hoàn thiện thẩm mỹ. 
 • Các công trình nhà xưởng Zamin steel đã xây dựng tại đà nẵng như.
Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp
Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp

Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Xây dựng nhà xưởng tại đà nẵng giá bao nhiêu? nhiều khách hàng hiện nay thường quan tâm đến giá cả thi công. Có thể nói để ngồi vào bàn đàm phán và làm việc với chủ đầu tư vấn đề về giá được đặt lên hàng đầu. Đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như giá nhân công, giá vật tư.. nhiều yếu tố để cấu thành đơn giá.

Một trong những yếu tố quyết định đến đơn giá xây dựng chính là giải pháp và phương án thiết kế. Cùng một công trình nhưng đơn vị không chuyên không kinh nghiệm thường thiết kế dư và quá dư để an tâm lúc đó đơn giá sẽ đội lên. Đến với Zamin thì bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế. Zamin là tập thể tuyệt vời chuyên thiết kế tối ưu nhà xưởng và thi công nhà xưởng một cách chuyên nghiệp nhất. 

Zamin Steel thi công xây dựng nhà xưởng chất lượng tại Đà Nẵng

Khi bạn đến với Zamin bạn hoàn toàn yên tâm về giá vì đơn giá Zamin sẽ có giá trị cạnh tranh cao bằng giải pháp chuyên nghiệp và trọn gói. Có thể bạn ham mê giá rẻ từ một đơn vị không chuyên nhưng đổi lại công trình bạn nhận chất lượng kém, thẩm mỹ không cao…

Nếu bạn thích giá rẻ Zamin sẽ tư án các phương án giá để làm giá rẻ cho bạn. Nếu bạn thích chất lượng cao nhất giá tốt nhất và cạnh tranh thì Zamin có phương án và các đê xuất phù hợp với nhu cầu của bạn. Lựa chọn Zamin là lựa chọn đầu tư thông minh vì Zamin mang lại các giá trị rất hữu ích cho bạn. Giúp bạn có giá tốt nhất và tư vấn quản lý chất lượng công trình trước và sau khi đưa vào sử dụng. Bảo hành nhà xưởng lên đến 2 năm.

Hãy gọi ngay Zaminsteel.com qua hotline: 0908.624.368 để được tư vấn chân thành nhất. 

Nhà thầu thi công nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng

Đơn vị nào thi công nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng? Khi nhắc đến xây dựng nhà xưởng người ta thường nhớ ngay Zamin steel. Bởi thương hiệu Zamin là niềm tin về chất lượng và giá cả. Nếu bạn muốn làm một nhà xưởng bài bản chuẩn chu. Bạn muốn công trình của mình đẹp và ấn tượng. Bạn muốn sử dụng bền lâu và mãi mãi. Thì hãy gọi ngay nhà thầu thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng.  Zamin -0908.624.368 Zamin cam kết mang lại các giá trị tốt nhất cho bạn.

Nhà máy gia công kết cấu thép của Zamin tại Đà nẵng ở đâu?

Nhiều khách hàng thường tìm đến Zamin và hỏi nhà máy gia công kết cấu thép của bạn ở đâu? Hiện nay Zamin có 3 nhà máy tại Bình Dương, Long An, và Đà Nẵng. Với công suất mỗi nhà máy trên 1000T/ tháng. Riêng nhà máy tại Đà Nẵng tại Đường Số 6 KCN Hòa Khánh với công suất 500T/ tháng. Nhà máy được đầu tư dây chuyền máy móc gia công hiện đại và được áp dụng các quy trình sản xuất tiên tiến nhất. Luôn đảm bảo nguồn đầu ra và chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn.

Khi cần gia công kết cấu thép hãy gọi ngay: 0908.624.368 để được tư vấn và báo giá.

Báo giá xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng 2023

Thời gian qua thị trường xây dựng có nhiều biến động về giá nguyên vật liệu và sắt thép. Có thời điểm giá vật liệu tăng giảm nhiều biến động phụ thuộc vào tình hình thị trường. Do đó đơn giá xây dựng nhà xưởng cũng có nhiều biến động. Báo giá xây dựng nhà xưởng năm 2023 như sau:

Đơn giá thi công nhà xưởng từ 800.000vnđ/m2 đến 1.500.000vnđ/m2 tùy thuộc vào quy mô xây dựng và điều kiện thi công. Tuy nhiên để có được báo giá chi tiết hơn bạn nên liên hệ đến Zamin Steel tại Đà Nẵng qua số điện thoại: 0908.624.368 để được tư vấn thêm về chi phí xây dựng nhà xưởng.

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín

Thiết kế xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng chuyên nghiệp

Để thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 1. Điều tra nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu về quá trình sản xuất, quy mô, công nghệ sản xuất, số lượng lao động…
 2. Lựa chọn vị trí phù hợp cho nhà xưởng, đảm bảo sự tiện lợi về giao thông, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm chi phí.
 3. Thiết kế phải đảm bảo sự an toàn, thuận tiện và thoải mái cho người lao động, đồng thời đảm bảo các yêu cầu về môi trường và sức khỏe cho nhân viên.

Yêu cầu thông gió thoáng mát

 1. Thiết kế phải đảm bảo sự thông thoáng, có hệ thống cửa gió, cửa sổ và hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 2. Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất và nhu cầu sản xuất, thiết kế phải đảm bảo cho máy móc, thiết bị được bố trí đúng cách, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo trì.
 3. Thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo cho cảnh quan xung quanh nhà xưởng.
 4. Đảm bảo thời gian thi công, đảm bảo chất lượng và chi phí xây dựng.

Việc thiết kế xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả sản xuất và an toàn cho người lao động. Cần tìm đến các công ty xây dựng uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý

Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Để có một xưởng sản xuất đạt chất lượng và hiệu quả, việc thiết kế và xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp:

Lựa chọn vị trí địa điểm xây dựng nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn. Như vị trí giao thông thuận lợi, cách xa khu dân cư và khu vực ô nhiễm.

Thiết kế nhà xưởng phải đảm bảo được sự thông thoáng và an toàn. Bao gồm các hệ thống cửa thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước…

Chọn các vật liệu xây dựng chất lượng và phù hợp với điều kiện thời tiết của Đà Nẵng.

Đảm bảo tiến độ xây dựng được thực hiện đúng kế hoạch để tránh gây thiệt hại về tài chính và thời gian.

Nên lựa chọn nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Tóm lại, xây dựng nhà xưởng cần đảm bảo sự chuyên nghiệp và cẩn thận để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Việc tư vấn của các chuyên gia về xây dựng nhà xưởng sẽ giúp bạn có được một dự án đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Công ty xây dựng nhà xưởng chất lượng

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng đáng tin cậy

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng nhanh chóng, đúng tiến độ

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng

Giải pháp xây dựng nhà xưởng hiệu quả.

Xây dựng nhà xưởng đà nẵng uy tín chất lương có bảo hành

construction contractor for your factory in Da Nang?

建造工厂房在岘港

建設業者によるダナン市内の工場建設,

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Danh sách các khu công nghiệp ở Đà Nẵng

Khu công nghiệp Đà Nẵng

Dự án Khu công nghiệp Đà Nẵng được thực hiện do chủ đầu tư là Công ty Liên doanh Massda với quy mô của cả khu công nghiệp lên tới 62,99ha. Với vị trí vô cùng đắc địa nằm thuộc địa phận phường Hải Bắc, quận Sơn Trà, cách cảng biển Tiên Sa 6km về phía Nam, và cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km về phía Đông, di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng gần 2km. Khu công nghiệp Đà Nẵng được thành lập theo Giấy Phép đầu tư số 689 của Chính phủ ngày 21/10/1993 của UBND về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và được chính thức đưa vào hoạt động năm 1993.

Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng

Dự án Khu công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng do chủ đầu tư là Công ty Phát triển và Khai thác Hạ tầng KCN Đà Nẵng (Daizico) triển khai thực hiện với quy mô cả khu công nghiệp là 77.3 ha. Vị trí của khi công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng nằm tại Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (cách trung tâm thành phố Đà Nẵng gần 3,5 km, cách Cảng biển Tiên Sa khoảng 2,5km, cách Cảng biển Liên Chiểu khoảng 18,5 km).

Khu công nghiệp Hòa Cầm

Dự án mang tên khu công nghiệp Hòa Cầm do Công ty Cổ Phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm làm chủ đầu tư với quy mô của dự án là 261ha. Vị trí nằm tại Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng (cách trung tâm thành phố Đà Nẵng gần 8km, cách các công trình hạ tầng quan trọng của thành phố như: cảng biển Tiên Sa, cảng biển Liên Chiểu, sân bay quốc tế Đà Nẵng đều nằm trong khoảng từ 5 đến gần 7km).

Được thành lập theo Quyết định số 1252 ngày 19/9/2003 của Bộ Xây dựng về phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp Hòa Cầm Thành phố Đà Nẵng. Đến nay, Khu công nghiệp Hòa Cầm đã được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm (Công ty IZI) làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Hòa khánh mở rộng

Dự án Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng có chủ đầu tư chính là Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng với quy mô của cả khu công nghiệp là 132,6ha trong đó có 107,40 ha đất công nghiệp có thể cho thuê. Vị trí nằm tại Phường Hoà Khánh Bắc, phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu và xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng.

Khu công nghiệp Liên Chiểu

Dự án Khu công nghiệp Liên Chiểu thuộc với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN). Quy mô diện tích của cả khu công nghiệp là 307.71 ha nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi là Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (cách sân bay quốc tế Đà Nẵng gần 15 km, cảng biển Tiên Sa khoảng 25 km, cảng Sông Hàn khoảng 18 km)

Khu công nghiệp Hòa Khánh

Dự án Khu công nghiệp Hòa Khánh với chủ đầu tư là Công ty Phát triển và Khai thác Hạ tầng Khu công nghiệp Đà Nẵng (Daizico). Được xây dựng với quy mô tầm cỡ lên đến 423.4ha, đây được xem là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại tại TP Đà Nẵng thu hút nhiều dự án đầu tư nhất đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật bản với 23 doanh nghiệp chiếm gần 50% dự án FDI đang được thực hiện tại đây.

Vị trí nằm tại Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10km, cảng biển Tiên Sa khoảng 20km, cảng Sông Hàn khoảng 13km, cảng biển Liên Chiểu khoảng  5km).

Xu hướng xây dựng nhà xưởng tại KCN

Thời điểm hội nhập diễn ra, Việt Nam nói chung và các khu là địa điểm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vì nguồn lao động phổ thông vô cùng dồi dào, môi trường ổn định, trên cơ sở đó mà các khu công nghiệp dần ra đời đáp ứng các nhu cầu đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tận dụng các thuận lợi do cơ chế mở cửa đem lại.

Điều này tạo ra rất nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu vật tư, hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa cho sản xuất, thủ tục hải quan, thuế và tuyển dụng lao động.

Ngoài các khu công nghiệp Đà Nẵng đã và đang hiện có thì thành phố cũng đang có những chủ trương quy hoạch một số cụm công nghiệp nhỏ dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Việc xây dựng và phát triển của các khu công nghiệp lớn kể trên như Khu công nghiệp Đà Nẵng, Khu công nghiệp Hoà Khánh, Khu công nghiệp Liên Chiểu… tại Đà Nẵng đã đem lại những thành tựu vượt trội đóng góp rất lớn vào tỷ trọng GDP của quốc gia.

Với chủ trương quy hoạch thêm các khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp, hy vọng đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu thực tế của cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng. Đây cũng là cơ sở để Thành phố Đà Nẵng phát triển ngành công nghiệp mạnh hơn trong bối cảnh Việt Nam tham gia ký kết nhiều hiệp định thương mại có lợi cho doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368