Nhà lắp ghép giá rẻ |mẫu nhà lắp ghép đẹp| prefab house

Nhà lắp ghép giá rẻ, mẫu nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép giá rẻ giải pháp xây dựng mới giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn đang dự định làm một căn nhỏ nhỏ xinh xinh để ở? Bạn muốn làm một căn nhà vừa với túi tiền của mình. Bạn muốn dựng một căn nhà ở khu du lịch để nghĩ dưỡng. Bạn muốn dựng một căn nhà làm chỗ để vui chơi cuối tuần. Nhà lắp ghép giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mong muốn.

Nhà lắp ghép là gì? nhà lắp ghép tiếng anh gọi là prefab house, là dạng nhà sử dụng các loại vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt và vận chuyển để lắp ghép thành căn nhà. Nhà lắp ghép không cần phải làm móng mà sử dụng chính trọng lượng và giải pháp thiết kế cân bằng giúp căn nhà tự đứng vững. Qua đó giúp cho bạn giảm chi phí xây dựng.

Nhà lắp ghép rất đẹp và thẩm mỹ ở các nước phương tây rất phát triển dạng này. Ở Việt Nam nhà lắp ghép đang dần trở thành xu hướng được yêu thích bởi sự tiện lợi và chi phí thấp thi công nhanh. Khi bạn lựa chọn nhà lắp ghép Zamin sản xuất là bạn đã lựa chọn phù hợp bởi Zamin là đơn vị thiết kế hàng đầu. Sự sáng tạo và tâm huyết trong từng sản phẩm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Ngoài ra Zamin cũng tuyển các đại lý phân phối sản phẩm nhà lắp ghép giá rẻ đến khách hàng. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu nhé!

“ZAMIN STEEL CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁCH LÀM VÀ LÀM TỐT HƠN KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI”

 

 

Nhà lắp ghép giá rẻ là gì? Thế nào là nhà lắp ghép?

Bạn đã từng nghe qua nhà lắp ghép chưa? Có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó về nhà lắp ghép nhưng chưa hiểu rõ về nó. Zamin Steel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà lắp ghép.

Nhà lắp ghép là dạng nhà được chế tạo sẵn để mang ra vị công trình để lắp ghép. Nhà lắp ghép được phân thành 2 loại chính đó là:

+ Nhà bán lắp ghép: nghĩa là nhà một phần được chế tạo sẵn và ra công trình lắp ghép. Một phần được lắp dựng tại công trình như xây tường gạch, làm nền làm trần… Đây là dạng nhà khá phổ biến bạn có xem thêm nhà tiền chế lắp ghép cấp 4

+ Nhà lắp toàn phần là dạng nhà được chế tạo bằng các vật liệu lắp ghép 100%. Đây là dạng nhà làm sẵn theo modun để đem ra công trình lắp ghép. Các vật liệu nhẹ kết hợp với khung thép tiền chế. Đây là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay bởi tính cơ động và tiện nghi.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Cấu tạo của nhà lắp ghép như thế nào?

Nhà lắp ghép được cấu tạo gồm 3 thành phần sau:

+ Phần khung kết cấu chịu lực: Đây là thành phần quan trọng quyết định đến độ vững chắc của ngôi nhà. Thường kết cấu chịu lực được làm bằng kết cấu thép tiền chế. Kết cấu thép tiền chế được Zamin steel tính toán kỹ lưỡng đảm bảo khả năng chịu lực. Luôn đảm bảo An toàn và an tâm khi sử dụng.

+ Phần bao che gồm 2 thành phần chính đó là bao che vách và bao che mái. Đây là thành phần quyết định đến thẩm mỹ cũng như công năng của công trình. Vách bao che thường làm bằng vật liệu nhẹ như: Ceamboar, bê tông nhẹ. Mái lợp cách nhiệt, tấm smartboard và ngói chuyên dụng. Giúp công trình đẹp và ấn tượng.

+ Phần hoàn thiện gồm nội thất căn bản trang trí và sơn các tông màu phù hợp. Đây là phần được kiến trúc sư thiết kế phối màu chuyên nghiệp để tạo nên nội thất bên trong chất lượng.

Xem thêm:

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép giá rẻ có bền không?

Mọi người thường lo lắng nhà lắp ghép giá rẻ có bền không? nhà lắp ghép có sử dụng được lâu dài hay không? Zamin xin trả lời bạn câu như sau:

Nhà lắp ghép được chia thành 2 loại: loại nhà sử dụng tạm đây là dạng nhà không có kết cấu móng, thường dùng tuổi đời từ 10-20 năm. Đây là dạng nhà phù hợp để làm trong các khu du lịch nghĩ dưỡng. Hoặc dạng nhà dùng trên đất thuê, bạn không nên xây dựng kiên cố mà sử dụng nhà tạm để tiện vận chuyển di dơi khi cần thiết.

Dạng nhà kiên cố là có tuổi thọ trên 50 năm. Đây là dạng nhà lắp ghép kiên cố bền vững theo thời gian. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính để bạn lựa chọn dạng nhà lắp ghép ngắn hạn hay dạng kiên cố.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Giá xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ như thế nào?

Như đã trình bày ở trên nhà lắp ghép có nhiều dạng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn và mức tài chính của bạn.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng một căn nhà lắp ghép giá rẻ chất lượng. Bạn chỉ cầ liên hệ đến Zamin Steel số điện thoại: 0908.624.368 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Zamin có đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giúp bạn đầu tư xây dựng một căn nhà phù hợp với tài chính.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
nhà lắp ghép giá rẻ, nhà lắp ghép, nhà tiền tiền chế
nhà lắp ghép giá rẻ, nhà lắp ghép, nhà tiền tiền chế

 

Vật liệu sử dụng trong nhà lắp ghép là gì?

Vật liệu sử dụng trong nhà lắp ghép giá rẻ rất đa dạng ở đây Zamin sẽ liệt kê sơ bộ một số vật liệu thường sử dụng để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

+ Phần kết cấu chịu lực làm từ vật liệu khung sắt thép tiền chế. Được chế tạo và lắp ghép tại nhà xưởng.

+ Phần vách tường được cấu tạo bằng cemboard, bê tông lắp ghép hoặc tấm panel. Phần vách được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

+ Phần mái lợp panel cách nhiệt kết hợp với tấm bê tông nhẹ làm sàn.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp

xây dựng quán cafe thép tiền chế đẹp

Kinh nghiệm thi công nhà lắp ghép giá rẻ của Zamin Steel

Zamin steel là công ty chuyên xây dựng nhà tiền chế chuyên nghiệp uy tín và chất lượng. Hiện nay công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng giá thành tốt được khách hàng ưa chuộng.

Những năm qua Zamin Steel đã cung cấp hàng trăm căn nhà lắp ghép trong và ngoài nước. Các sản phẩm từ dòng cao cấp đến dòng nhà lắp ghép giá rẻ tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Với phương châm ” Cách làm chuyên nghiệp và làm hơn những gì khách hàng mong đợi”  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ chất lượng nhất. Giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất khi làm việc Với Zamin.

Hãy chọn Zamin vì Zamin không những mang sản phẩm chất lượng mà còn mang đến những giá trị chất lượng và vì cộng đồng.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép 50m2

Nhà Lắp ghép 50m2 là gì? nhà lắp ghép 50m là dạng nhà tiền chế có kích thước vừa và nhỏ. Đây là dạng nhà di động có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào. Hiện nay mẫu nhà lắp ghép 50m2 rất được ưa chuộng. Kiểu nhà này được thiết kế nội thất thông minh có thể tùy biến và đa năng. Trên thế giới những mẫu nhà này là nơi sống lý tưởng  cho các bạn thích cuộc sống thân thiện với môi trường.

Ở Việt Nam Zamin cho ra đời nhiều giải pháp nhà lắp ghép đẹp. Dùng làm nhà ở, làm nhà trong các khu nghĩ dưỡng. Bạn có thể sử dụng nhà lắp ghép để kinh doanh nhà trọ. Đây là hướng đầu tư rất thông mình.

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp

Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép 2 tầng là dạng nhà lắp ghép rất ưa chuộng hiện nay. Nhà lắp ghép 2 tầng được thiết kế rất đẹp và thẩm mỹ. Nhìn vào ngôi nhà này chúng ta cứ ngõ như đang lạc và xứ sở yên bình. Nơi bình minh có tiếng chim ca chiều cùng ngắm hoàng hôn trên những cánh đồng bất tận. Căn nhà này rất tiện lợi tất cả đều được chế tạo sẵn tại nhà máy và chỉ mang tới lắp dựng.

Ở nước ngoài nhà lắp ghép được sử dụng rất nhiều. Một số gia đình khá giả đam mê du lịch. Họ sắm hẵn nguyên một căn nhà di động đầy đủ tiện nghi. Khi cần đi giả ngoại hay đi du lịch vào các vùng đất thiên nhiên họ mang tới sống vài tuần. Tận hưởng cuộc sống cùng với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên là phong cách sống hiện nay.

Giải pháp nhà lắp ghép 2 tầng vừa tiện lợi vừa giá rẻ nên rất được nhiều khách hàng yêu mến. Đối với một số người nhà là nơi để ở.  Nhưng một số người nhà là nơi để thân ta tạm trú ngụ. Không quan trọng là bạn sống bao lâu. Nhưng điều quan trọng là bạn đã tận hưởng cuộc sống của mình như thế nào.

Nhà lắp ghép giá rẻ tphcm

Tại Tp.HCM khi bạn cần làm nhà lắp ghép hãy liên hệ Zamin Steel tư vấn. Các mẫu nhà lắp ghép đẹp và giá rẻ sẽ làm bạn hài lòng nhất. Zamin Steel công ty đi đầu trong lĩnh vực đổi mới và áp dụng các giải pháp mới vào xây dựng. Các công trình nhà lắp ghép bằng công nghệ 3d giá rẻ đã được chúng tôi thiết kế và đưa vào sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư chất lượng giỏi chuyên môn luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng muốn thiết kế nên những căn nhà xin xắn đáng yêu và đầy đủ tiện nghi. Chi phí thấp và giá rẻ nhất, kiến trúc hạng sang thân thiện môi trường. Chỉ có Zamin Steel cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Nhà lắp ghép giá rẻ Đà Nẵng

Bạn ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Nói chung là bạn ở khu vực miền trung cần xây nhà lắp ghép giá rẻ. Hãy liên hệ Zamin chúng tôi có nhà xưởng thi công nhà lắp ghép tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã cung cấp nhiều nhà lắp ghép cho các khu nghĩ dưỡng khu resort nơi đây. Chất lượng và thẩm mỹ là hàng đầu.

Zamin Steel là nơi ra đời các mẫu nhà lắp ghép đẹp và giá phù hợp cho tất cả nhu cầu khách hàng. Nhà lắp ghép có nhiều mức giá khác nhau phù thuộc vào nhu cầu của bạn.

Hãy chọn lựa Zamin Steel làm nhà lắp ghép nhé. Giải pháp Zamin giải pháp tối ưu và chất lượng nhất.

Nhà lắp ghép 30 triệu

Nhà lắp ghép rất đa dạng và phong phú, giá cả cũng phù hợp với từng loại nhà. Nhiều khách hàng hỏi rằng có nhà lắp ghép nào giá 30tr không. Trả lời rằng là có dạng nhà này chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho một người. Có các thiết bị cơ bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Nhà lắp ghép 50 triệu

Nhà lắp ghép giá 50 triệu cũng tương tự như nhà lắp ghép 30 triệu nhưng đầy đủ tiện nghi hơn. Vật liệu tốt hơn và kiểu dáng đa dạng hơn. Nếu bạn sống một mình và chu đủ kinh tế để xây nhà lớn thì đây là giải pháp khá tiện lợi cho bạn nhé.

Nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép giá 100 triệu phù hợp với 2 người ở, có nhà vệ sinh, bếp bàn và giường ngủ. Bằng giải pháp thiết kế thông minh giúp mọi thứ trở nên nhỏ gọn và thu xếp được. Nhà lắp ghép Zamin Steel là giải pháp toàn diện cho người thu nhập thấp hoặc phục vụ cho các khu nghĩ dưỡng.

Nhà lắp ghép 150 triệu

Nhà lắp ghép giá 150 triệu là dòng cao cấp hơn của 100tr. Chất liệu tốt hơn và đa dạng về kiểu dáng. Đẹp và đầy đủ tiện nghi, bạn sống trong căn nhà này như bạn sống trong căn hộ hạng sang nhé.

Nhà lắp ghép 200 triệu

Nhà lắp ghép 200 triệu phù hợp với gia đình nhỏ 2 vợ chồng và 1 em bé. Đây là căn khá tiện nghi. Và bền vững nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Nhà lắp ghép 300 triệu

Nhà lắp ghép giá 300 triệu là một căn hộ hoàn chỉnh. Có thể ở từ 4-5 người. Đây là nhà có vật liệu tương đối cao cấp, có đầy đủ tiện nghi bàn tủ. Bạn chỉ cần vào ở chúng tôi đã hoàn thiện đầy đủ và sẵn cho bạn.

Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 đẹp

Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 được ưa chuộng hiện nay là những mẫu nào? Ở Zamin Steel việc thiết kế ra các sản phẩm nhà lắp ghép giá rẻ được ưa chuộng. Nhằm mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi hơn đầy đủ hơn nhưng không phải mất quá nhiều chi phí. Zamin steel sẽ thiết kế các mẫu nhà theo yêu cầu của khách hàng tạo sự khác biệt cho khách hàng. Nhà Lắp ghép cấp 4 hay còn gọi là nhà cấp 4 lắp ghép, đây là dạng nhà chế tạo sẵn ở nhà máy và chỉ mang đến địa điểm xây dựng để đặt lên công trình.

Nhà lắp ghép cấp 4 rất tiện lợi và chi phí thấp, phù hợp dạng làm nghĩ dưỡng. Làm nơi để bạn nghỉ cuối tuần cùng gia đình. Nếu bạn thích sử dụng để ở cũng được tuy nhiên sẽ thiết kế các vật liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép cấp 4 phụ thuộc vào vật liệu sử dụng. Do đó để biết chính xác thì bạn sẽ gửi cho Zamin Steel nhu cầu của bạn như thế nào chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Nhà lắp ghép giá rẻ, mẫu nhà lắp ghép đẹp
Nhà lắp ghép giá rẻ, mẫu nhà lắp ghép đẹp

 

Chia sẻ hữu ích