Nhà thép tiền chế (PEB) Zamin thiết kế tối ưu

Nhà thép tiền chế (PEB) là gì?

Công dụng của nhà thép tiền chế (PEB)

Đặc điểm của nhà thép tiền chế (PEB)

Ưu điểm của nhà thép tiền chế (PEB)

Zamin Steel nhà thầu thiết kế thi công nhà thép tiền chế, thiết kế nhà xưởng tối ưu chất lượng.

Từ lâu Zamin được biết đến với giải pháp thiết kế tối ưu. Chất lượng trong thiết kế của Zamin được khách hàng đánh giá rất cao. Đội ngũ kỹ Sư chất lượng tâm huyết với nghề. Zamin luôn đào tạo và chú trọng đến nguồn lực chất lượng. Thiết kế kết cấu thép của Zamin steel áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay là AISC/ASD 360-05/10. Bảo hành thiết kế 20 năm, cảm kết thẩm tra thẩm định đạt chất lượng và đảm bảo. Thiết kế của ZAMIN STEEL có những ưu điểm như sau:

– Thiết kế nhà thép tiền chế (peb) giá rẻ. Nhờ giải pháp thiết kế tốt những công trình do Zamin thiết kế đều giảm được từ 15-20% khối lượng. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

– Thiết kế bằng thép cường độ cao loại thép tốt nhất hiện nay nhưng giá chênh lệch so với thép cường độ thấp rất ít. Phương án này giúp tối ưu và chất lượng đảm bảo.

– Zamin có thư viện kinh nghiệm thiết kế lớn có thể thiết kế nhà thép tiền chế rất đa dạng. Từ dạng phức tạp như giàn 3d, Sân Vận Động, hay những hệ king pót đến dạng nhà điển hình như nhà xưởng nhà kho…

– Zamin có những giải pháp thiết kế chống dột hiệu quả, giúp công trình khi vào hoạt động luôn đảm bảo. Khách hàng không bao giờ lo lắng về vấn đề này.

Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh dự án