Nhà thép tiền chế (PEB) Zamin thiết kế tối ưu giảm chi phí từ 15-25%

Nhà thép tiền chế (PEB) là gì? nhà thép tiền chế có tên tiếng anh là

Pre-engineered Steel Building viết tắt là PEB có nghĩa là nhà chế tạo trước. Được hiểu một cách chi tiết như sau. Nhà tiền chế là nhà có các cấu kiện chịu lực chính và tấm lợp chế tạo sẵn ở nhà máy. Sau đo mang ra công trường để lắp dựng. Các cấu kiện được liên kết với nhau bằng bulong liên kết. 

Nhà thép tiền chế (PEB) Zamin thiết kế tối ưu giảm chi phí từ 15-25%

Thiết kế nhà thép tiền chế uy tín Chất lượng Zamin Steel

kính gửi quý khách hàng!

Zamin Steel là công ty thiết kế nhà thép tiền chế hàng đầu cả về chất lượng và uy tín. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thép tiền chế nhà xưởng. Với đội ngũ nhân lực kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư, và quản lý kỹ thuật kinh nghiệm Zamin luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Các giải pháp thiết kế tối ưu để giảm chi phí xây dựng. Áp dụng hệ thông tiêu chuẩn thiết kế AISC của Hoa Kỳ và MBMA vào thiết kế thi công. Nhằm mục tiêu cao nhất đó là: Sản phẩm chất lượng cao, Giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Dòng sản phẩm của Zamin Chia làm 3 loại chính.

Sản phẩm cao cấp: dùng các vật liệu cao cấp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Dòng sản phẩm thông dụng: Dùng các vật liệu thông dụng trên thị trường

Dòng sản phẩm giá rẻ:

Phục vụ cho khách hàng có nhu cầu làm giá rẻ. Với dòng sản phẩm này thì chất lượng vật liệu như dòng sản phẩm thông dụng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn về mặt giải pháp và công năng nhằm lược bỏ bớt những thứ không cần thiết cho công trình của bạn nhưng vẫn đảm bảo sử dụng.

Có thể nói rằng dòng sản phấm giá rẻ được nhiều khách hàng yêu mến. Đó là sự kết hợp chất xám của đội ngũ kỹ sư nhằm đưa ra giải pháp trọn vẹn và chi phí phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn đang cần thiết kế nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp. Hãy liên hệ Zamin Steel 0908.624.368 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của mình.

Báo giá thiết kế nhà thép tiền chế

Thiết kế nhà thép tiền chế giá bao nhiêu luôn được khách hàng quan tâm. Đầu tiên mình xin giới thiệu về ưu điểm công trình do Zamin Thiết kế đó là:

  • Zamin thiết kế và thẩm tra thiết kế công trình cấp 1, cấp 2 và có đầy đủ chứng chỉ do cơ quan thẩm quyền cấp. 
  • Thiết kế tối ưu đảm bảo chịu lực an toàn theo từng địa phương vùng mưa bão… Luôn tính toán các phương án tối ưu nhất nhằm giảm chi phí xây dựng cho chủ Đầu Tư.
  • Đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm về nhà thép tiền chế giúp thiết kế các công trình phù hợp.

Đơn giá thiết kế tùy thuộc vào quy mô diện tích xây dựng, quy mô công trình, độ phức tạp…

Đơn giá thiết kế trung bình: 20.000/ m2 sàn. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thiết kế nhà thép tiền chế hãy liên hệ Zamin: 0908.624.368

Công dụng của nhà thép tiền chế (PEB)

Nhà thép tiền chế được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đặc biệt là các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp đòi hỏi khẩu độ lớn thi công lắp dựng nhanh. Hiện nay nhà thép tiền chế đã được mở rộng và phát triển sang mảng nhà dân dụng. Sự phát triển của công nghiệp giúp cho công việc xây dựng trở nên thuận lợi hơn. Các công cụ máy móc như máy cắt CNC, máy nắn thép máy tạo hình thép giúp cho các kết cấu chiều lòng kiến trúc. Thẩm mỹ bền bỉ và tối ưu nhất là những gì mà nhà thép tiền chế mang lại cho chúng ta.

Phân loại nhà thép tiền chế PEB

Nhà thép tiền chế được phân loại thành nhiều loại tùy thuộc vào công năng sử dụng vị trí sử dụng để phân loại. Dựa vào công năng sử dụng nhà tiền chế được phân loại như sau:

Nhà thép tiền chế công nghiệp: đây là dạng nhà sử dụng trong việc làm nhà máy, nhà xưởng để sản xuất để chứa hàng. các công trình thông dụng như nhà xưởng may công nghiệp.

Nhà thép tiền chế dân dụng:  Dạng nhà tiền chế 1 tầng, nhà tiền chế 2 tầng, nhà tiền chế nhà ở, nhà phố. Nhà nghỉ dưỡng nhà vườn… 

Nhà thép tiền chế dạng lắp ghép – nhà lắp ghép: Đây là một dạng nhà mới phát triển ở nước ta. Dạng nhà này được chế tạo và lắp ghép 100% tại nhà máy sau đó mang đến tận nơi để lắp đặt. Bạn chỉ việc vào ở còn lại căn nhà đã có đầy đủ và tiện nghi.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế 

Nhà thép tiền chế có ưu điểm vượt trội so với các dạng nhà khác đó là.

+ Kết cấu nhỏ nhẹ thanh mãnh giúp giảm trọng lượng lên móng. Và các kết cấu chịu lực từ đó đảm bảo an toàn về chịu lực. Ở các nước thường xuyên chịu động đất mưa bảo thì giải pháp nhà thép tiền chế luôn được ưu tiên. Ở đất nước Nhật Bản theo số liệu nghiên cứu và thống kê trên 70% công trình sử dụng là dạng nhà thép tiền chế.

+ Độ bền cao, mọi người thường suy nghĩ nhầm rằng nhà bê tông có độ bền tốt hơn nhà thép. Tuy nhiên đây là suy nghĩ chưa đúng vì độ bên công trình tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó kỹ thuật gọi là khả năng chịu lực của cấu kiện giữa thực tế và lý thuyết. Do đó khi một cấu kiện bạn thiết kế đảm bảo thì phần chịu lực hoàn toàn yên tâm.

+ Kết cấu thép vượt được nhịp lớn, những công trình vượt nhịp vượt khẩu độ là 100% làm bằng kết cấu thép.

Nhà thép tiền chế (PEB) Zamin thiết kế tối ưu giảm chi phí từ 15-25%

Nhà thép tiền chế ZAMIN STEEL có ưu điểm gì?

Zamin Steel nhà thầu thiết kế thi công nhà thép tiền chế, thiết kế nhà xưởng tối ưu chất lượng.

Từ lâu Zamin được biết đến với giải pháp thiết kế tối ưu. Chất lượng trong thiết kế của Zamin được khách hàng đánh giá rất cao. Đội ngũ kỹ Sư chất lượng tâm huyết với nghề. Zamin luôn đào tạo và chú trọng đến nguồn lực chất lượng. Thiết kế kết cấu thép của Zamin steel áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay là AISC/ASD 360-05/10. Bảo hành thiết kế 20 năm, cảm kết thẩm tra thẩm định đạt chất lượng và đảm bảo.

Ưu điểm thiết kế của Zamin Steel

– Thiết kế nhà thép tiền chế (peb) giá rẻ. Nhờ giải pháp thiết kế tốt những công trình do Zamin thiết kế đều giảm được từ 15-20% khối lượng. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

– Thiết kế bằng thép cường độ cao loại thép tốt nhất hiện nay. Nhưng giá chênh lệch so với thép cường độ thấp rất ít. Phương án này giúp tối ưu và chất lượng đảm bảo.

– Zamin có thư viện kinh nghiệm thiết kế lớn có thể thiết kế nhà thép tiền chế rất đa dạng. Từ dạng phức tạp như giàn 3d, Sân Vận Động, hay những hệ king pót đến dạng nhà điển hình như nhà xưởng nhà kho…

– Zamin có những giải pháp thiết kế chống dột hiệu quả, giúp công trình khi vào hoạt động luôn đảm bảo. Khách hàng không bao giờ lo lắng về vấn đề này.

Thiết kế nhà thép tiền chế tối ưu giúp giảm chi phí xây dựng

Zamin Steel công ty chuyên thiết kế nhà thép tiền chế tối ưu chất lượng. Bằng giải pháp thiết kế vượt trội thi công chuyên nghiệp. Zamin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Zamin là một trong những công ty kết cấu thép áp dụng tiêu chuẩn Mỹ vào thiết kế và thi công. Tiêu chuẩn Mỹ là tiêu chuẩn tiên tiến về thiết kế nhà thép tiền chế hiện nay được các nước phát triển sử dụng rộng rãi. 

Với mục tiêu mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng. Các sản phẩm thiết kế nhà thép tiền chế của Zamin luôn được khách hàng mong đợi và đánh giá rất cao. Sự tối ưu chi phí giúp khách hàng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Đơn giá thiết kế kết cấu nhà thép tiền chế chỉ từ 25.000/m2 sàn nhưng mang lại hiệu quả to lớn cho bạn

Hãy liên hệ Zamin Steel qua hotline: 0908.624.368 để được tư vấn thiết kế và báo giá.

Thiết kế nhà khung thép đẹp chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế nhà khung thép là giải pháp có nhiều ưu điểm hiện nay. Một số ưu điểm của nhà khung thép kế đến đó là: thiết kế đẹp phong cách và sáng tạo, thi công lắp dựng nhanh hơn nhà truyền thống. Nhiều mẫu mã đẹp, không gian sáng tạo và thoáng mát. Chi phí thấp hơn nhà truyền thống nếu làm kiểu tương đương.

Chính vì những ưu điểm trên nên thiết kế nhà khung thép luôn được yêu thích. Nếu bạn là người tiếp xúc nhiều với việc xây dựng chắc chắn bạn sẽ yêu thích nhà khung thép tiền chế.

Công ty Zamin chuyên thiết kế nhà khung thép đẹp và tối ưu. Chúng tôi mang đến khách hàng các giải pháp thiết kế tiết kiệm, tối ưu và đẹp ấn tượng nhất.

Các mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

thiết kế thi công nhà thép tiền chế top 1 hội an Quảng nam
thiết kế thi công nhà thép tiền chế top 1 hội an Quảng nam, nhà thép tiền chế 2 tầng

https://zaminsteel.com/chi-tiet-du-an/nha-thep-tien-che-peb-zamin-thiet-ke-toi-uu/
Căn nhà thép tiền chế đẹp nhất tphcm
nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ
nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ
mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, bản vẽ nhà tiền chế cấp 4
mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, bản vẽ nhà tiền chế cấp 4
xây nhà tiền chế cấp 4 tại Quảng Nam
xây nhà tiền chế cấp 4 tại Quảng Nam

Các dịch vụ thiết kế xây dựng của ZAMIN STEEL

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Nhà lắp ghép giá rẻ

Xây dựng nhà thép tiền chế

ZAMIN STEEL THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI VÀ CHUYÊN NGHIỆP

⭐️✅ Thiết kế tối ưu giúp giảm 12.5-22.5% chi phí xây dựng Nhà bền đẹp và chất lượng
⭐️✅ Thiết kế và thi công trọn gói giúp giảm 12.5-22.5% chi phí xây dựng ✅ Chìa khóa trao tay
⭐️✅ Giảm 30% chi phí thiết kế cho khách hàng thiết kế thi công trọn gói Chuyên nghiệp và đẳng cấp
⭐️✅ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí Bảo hành thiết kế đến 20 năm
ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh dự án