Công ty kết cấu thép tại Đà Nẵng Zamin

Công ty kết cấu thép tại Đà Nẵng Zamin Steel. Công ty chuyên về lĩnh vực kết cấu thép và giải pháp  kết cấu thép tại Đà Nẵng và khu vực miền trung. Công ty xây Dựng Nhà thép Zamin có kinh nghiệm nhiều năm tại Đà Nẵng trong lĩnh vực kết cấu thép nhà thép tiền chế. Nhiều đối tác và khách hàng quan trọng Hàng Đầu của Zamin đánh giá cao năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp hiện đại.

Những điểm mạnh và khác biệt của Zamin so với các công ty khác đó là:

+ Zamin luôn tính toán kết cấu thép và đưa ra các giải pháp thiết kế chất lượng vượt trội. Đáp ứng các tiêu chí như về đảm bảo khả năng chịu lực, An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khu vực Đà Nẵng nhiều mưa bão chúng tôi luôn có giải pháp thiết kế chống bão chông mưa tốt.

+ Tư vấn tận tình và trách nhiệm cao nhất, luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn. Luôn làm việc với năng lực trình độ chuyên môn cao.

+ Đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ sư kỹ thuật thi công và Shop chuyên nghiệp. Zamin luôn tự tin là công ty kết cấu thép hàng đầu tại Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị kết cấu thép tại Đà Nẵng thì liên hệ Zamin steel: 0908.624.368  Cam kết chất lượng, Tiến Độ, Uy Tín và Trách nhiệm cao.

Các dịch vụ của zamin steel tại Đà Nẵng là gì?

Tại Đà Nẵng Zamin có nhà xưởng sản xuất kết cấu thép. Chuyên gia công và lắp đặt kết cấu thép. Zamin có đội ngũ kỹ sư thiết kế kết cấu thép chuyên nghiệp bậc nhất. Những Dịch vụ về kết cấu thép Zamin cung cấp tại Đà Nẵng Bao Gồm

+ Thiết kế kết cấu thép, thẩm tra thiết kế

+ Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế

+ Thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng

+ Thiết kế và thi công trụ đèn chiếu sáng

+ Gia công kết cấu thép nhà xưởng, kết cấu kim loại

Các khách hàng của Zamin Steel tại Đà Nẵng gồm những ai?

Với phương châm làm việc uy tín và luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác. Zamin luôn mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư, chủ đầu tư và nhà thầu đối tác. Những năm qua Zamin hợp tác thành công với các đối tác sau:

+ Công ty môi trường Huy Hoàng, chuyên đầu tư các nhà xưởng và kho bãi xử lý chất thải.

+ Công ty ViFa Đà Nẵng là một trong những đối tác tin cậy của Zamin. Thông qua các dự án chúng tôi thực hiện luôn làm hài lòng đến chủ Đầu Tư.

+ Tổng Thầu Xây Dựng Chiến Hương: Zamin là đối tác trong lĩnh vực kết cấu thép tại Đà Nẵng của Chiến Hương. Là đối tác tin cậy và hỗ trợ nhau trong các dự Án Lớn nhỏ.

+ Công ty điện tử Việt Hoa: Zamin là đơn vị nhà thầu thi công các hạng mục mở rộng nhà xưởng cũng như các hạng mục của đối tác. Được đánh giá cao và tin cậy nhất.

+ Tổng công ty Xi Mạ Đà Nẵng là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực xi mạ kẽm tại Đà Nẵng.

Ngoài ra còn nhiều đơn vị và tổng thầu xây dựng lớn nhỏ khác đã lựa chọn Zamin là đối tác cùng nhau trong nhiều dự án tại Khu vực Đà Nẵng miền Trung.

Tìm hiểu thêm về Zamin Steel qua các bài viết sau

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thi Công Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng thiết kế thi công [Đẹp] [Uy Tín]

Gia công Kết cấu thép tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế giá rẻ

Thiết kế nhà xưởng

https://zaminsteel.com/chi-tiet-san-pham/thiet-ke-nha-xuong-nho-dep-thoang-mat/

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích