Nhà tiền chế giá rẻ Zamin Steel giải pháp thiết kế tối ưu

Đã từ lâu thương hiệu nhà tiền chế giá rẻ Zamin Steel đã được khách hàng biết đến. Bất cứ đơn vị nào làm trong lĩnh vực xây dựng cũng biết đến Zamin Steel. Bởi nhà thép tiền chế Zamin luôn được đề cao về chất lượng. Thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel  với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá trị về chất lượng nhưng giá rẻ nhất tốt nhất.

Nhà tiền chế giá rẻ giải pháp xây dựng tối ưu thời kỳ mới.

 Bằng giải pháp thiết kế kết cấu thép nhà thép tiền chế tốt. Nguồn nhân lực kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép. Chúng tôi luôn nghĩ đến khách hàng mong muốn rằng sản phẩm của Zamin tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm nhà thép tiền chế giá rẻ thiết kế thi công trọn gói của Zamin. Khách hàng luôn cảm thấy hài Lòng nhất.

Zamin cam kết với khách hàng về chất lượng thiết kế. Bảo hành thiết kế 20 năm, cho phép bất cứ đơn vị thứ 3 thẩm tra thiết kế của Zamin. Bảo hành vật liệu xây dựng 10 Năm.

Bảo hành thi công 2 năm và định kỳ hằng năm xuống tận công trình để kiểm tra ít nhất 1 lần.

Nhà tiền chế giá rẻ chất lượng thế nào?

Tất cả kết cấu thép được sử dụng bằng thép cường độ cao Q345B. Đặc biệt Zamin Steel không sử dụng thép cường độ thấp vào trong thiết kế. Tất cả vật liệu đều có nguồn gốc xuất xử rõ ràng. Có COCQ bên đơn vị cung cấp vật liệu cung cấp. Trước khi sản xuất tất cả vật liệu đều phải tiến hành thí nghiệm kéo thử. Nếu kết quả kéo đạt như cam kết trong hợp đồng Zamin mới tiến hành sản xuất. Việc kéo và thí nghiệm thép có sự chứng kiến của các bên liên quan. Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn AISC/ ASD 360:10 tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình gia công lắp dựng tuân thủ theo tiêu chuẩn MBMA : 2012 tiên tiến nhất hiện nay. Tiêu chuẩn về gia công đường hàn tuân thủ theo AWS 2010. Các tiêu chuẩn trên được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến. Ở Việt Nam các công ty nhà thép lớn như Zamin Steel, Peb steel, Atad có áp dụng theo tiêu chuẩn này. 

Nhà Xưởng của Zamin Steel được bố trí và quản lý 5S chặt chẽ theo hình mẫu Nhật Bản. Giúp chất lượng gia công sản xuất vượt trội hơn hẵn các đơn vị cùng ngành.

Nhà tiền chế giá rẻ zamin steel, thiết kế nhà xưởng giá rẻ, thiết kế kết cấu thép tối ưu
Nhà tiền chế giá rẻ zamin steel, thiết kế nhà xưởng giá rẻ, thiết kế kết cấu thép tối ưu

5 lợi ích khi chọn thiết kế nhà tiền chế giá rẻ của Zamin Steel

+ Giảm được từ 10-20% chi phí xây dựng bởi giải pháp thiết kế tối ưu

+ Giá thi kế thi công nhà thép tiền chế rẻ nhất hiện nay

+ Luôn cam kết về tiến độ và chất lượng

+ Hỗ trợ hết mình, luôn làm khách hàng an tâm và hài lòng khi sử dụng công trình

+ Có giải pháp lắp dựng hiệu quả giúp công trình khi vào sử dụng không bị thấm dột, làm ảnh hưởng đến sản xuất.

Nhà tiền chế giá rẻ Zamin Steel là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay. Giải pháp thiết kế tốt – Giảm chi phí xây dựng – Đầu tư hiệu quả – thi công đảm bảo tiến độ cam kết. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một đơn vị uy tín như vậy thì bạn hoàn toàn an tâm khi hợp tác với Zamin.

nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel
nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiều?

Bạn cần báo giá nhà tiền chế cấp 4? Zamin steel đã thiết kế rất nhiều mẫu nhà đẹp được khách hàng rất yêu thích. Nếu bạn quan tâm hay tìm hiểu tiếp nội dung tại đường dẫn trên nhé.

Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2?

Nhà tiền chế là dạng nhà chế tạo sẵn tại nhà xưởng sau đó mang ra công trình lắp. Đây là dạng nhà phát triển và trở thành xu hương trong những năm gần đây. Bởi nhà tiền chế có rất nhiều ưu điểm. Nhà tiền chế được phân thành các loại khác nhau do đó để biết thông tin về giá chi tiết vui lòng liên hệ ngay 0908.624.368 để được tư vấn thêm.

Mẫu nhà tiền chế đơn giản đẹp

Những mẫu nhà tiền chế đẹp tạo nên không gian đáng sống cho bạn. Nhà là tổ ấm là không gian làm việc không chỉ giúp bạn cảm thấy thỏa mái thư giản mà còn giúp bạn kinh doanh thành công hơn. Zamin Steel luôn tiên phong trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Cho ra đời những mẫu nhà tiền chế đẹp được khách hàng rất yêu chuộng. Bạn quan tâm vui lòng để lại tin nhắn chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu tham khảo nhé.

Báo giá nhà tiền chế dân dụng

Đơn giá xây dựng nhà tiền chế dân dụng bao nhiêu? nhiều người rất băn khoăn và muốn biết đơn giá như thế nào. Sau đây Zamin steel đưa ra một số mức giá để các bạn tham khảo.

+ Xây dựng phần thô nhà tiền chế dân dụng dao động từ 1.5tr-2tr/m2 cho phần kết cấu thép.

+  Đơn giá xây dựng trọn gói điện nước đến dây chờ dao động từ 3.5tr đến 3.8tr/m2 tùy thuộc quy mô công trình và địa chất công trình.

Trên đây là mức giá tham khảo để biết thêm chi tiết liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn thêm

Báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà tiền chế 2 tầng nói riêng cũng như nhà thép tiền chế nói chung đều rất đa dạng. Đơn giá sẽ rất khác nhau nhau,tuy nhiên để các bạn có dự trù kinh phí xây dựng Zamin xin đưa ra mức giá tham khảo.

+ Xây dựng phần thô nhà tiền chế dân dụng dao động từ 1.5tr-2.tr/m2.

+  Đơn giá xây dựng trọn gói điện nước đến dây chờ dao động từ 3.5tr đến 3.8tr/m2 tùy thuộc quy mô công trình và địa chất công trình.

|Bài viết về nhà thép tiền chế nên đọc

Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ giúp giảm chi phí xây dựng

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng.

Nhà thép tiền chế giá rẻ, giảm 20% chi phí đầu tư xây dựng

Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế

Nhà xưởng cho thuê

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh sản phẩm