Nhà xưởng cho thuê đủ các diện tích liên hệ 0908.624.368

Nhà xưởng cho thuê đầy đủ các loại diện tích, đầy đủ các loại công năng. Bạn muốn mở rộng sản xuất và muốn thuê nhà xưởng nhà kho? Bạn muốn tìm kiếm nhà xưởng nhà kho đầy đủ công năng để làm kho chứa hàng? Bạn là nhà đầu tư nước ngoài và muốn thuê nhà xưởng để sản xuất Kinh Doanh Tại Việt Nam?

Nhà thép tiền chế Zamin Steel đã kết hợp với các khu công nghiệp các nhà đầu tư nhà xưởng xây dựng các dạng nhà xưởng cho thuê đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng muốn Thuê. Liên hệ Ngay  0908.624.368 để chúng tôi dẫn bạn đi thăm nhà xưởng. Các nhà xưởng hiện nay chung tôi cho thuê tai các khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai. Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân – TP HCM. Khu công nghiệp Phước Đông, Khu công nghiệp Đông Nam.

nhà xưởng cho thuê đầy đủ tiện nghi và diện tích
nhà xưởng cho thuê đầy đủ tiện nghi và diện tích

Vì Sao nên chọn nhà xưởng cho thuê để đầu tư sản xuất hơn là tự xây dựng nhà xưởng?

Các bạn thân mến! lựa chọn nhà xưởng cho thuê để đầu tư sản xuất là xu hướng hiện nay. Bạn đang kinh doanh sản xuất và muốn mở rộng sản xuất nhưng nếu đầu tư xây mới một nhà xưởng thì rất tốn kém.

Chi phí bạn phải bỏ ra rất cao và thời gian thu hồi vốn lại quá lâu dẫn đến đầu tư không hiệu quả. Hay bạn là nhà đầu tư nước ngoài, muốn kinh doanh tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn tự thuê đất và xây nhà xưởng thì rất tốn kém chi phí và thời gian. Nên giải pháp chọn lựa các dịch vụ nhà xưởng cho thuê là rất hợp lý.

Các bài viết tham khảo về nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế

Thiết kế nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế Đà Nẵng

5 Lợi ích khi chọn nhà xưởng cho thuê của dịch vụ cho thuê nhà xưởng

Chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê có rất nhiều lợi ích mà bạn nên cân nhắc. Hãy cùng tìm hiều 5 lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng.

+ Giảm chi phí đầu tư ban đầu: Hiện nay hầu hết nguồn vốn các nhà đầu tư chủ yếu là vay ngân hàng. (Ngoại trừ các nhà đầu tư lớn có nguồn lực tài chính mạnh). Như vậy với nguồn vốn vay thì bạn vay càng ít áp lực trả lãi càng thấp. Thay vì bạn đầu tư một số tiền rất lớn ban đầu để xây dựng nhà xưởng thì chọn giải pháp nhà xưởng cho thuê giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí.

+ Giảm chi phí vận hành kho bãi: Dịch vụ xây dựng nhà xưởng cho thuê của Zamin. Cung cấp đầy đủ tiện nghi cho bạn từ bảo vệ đến vận hành bảo trì nhà xưởng. Bạn không cần phải lo lắng chi phí quản lý bảo vệ… giúp bạn bước đầu an tâm sản xuất.

+ Có nhiều sư lựa chọn: Bạn biết đấy nắm bắt xu hướng cần thuê nhà xưởng của khách hàng. Nhiều nhà đầu tư đã xây dựng rất nhiều nhà xưởng cho thuê. Với các tiêu chí là phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nhà xưởng diện tích quy mô khác nhau để đáp ứng nhu cầu của quy khách. Bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng diện tích từ 1000m2 trở lên.

+ Rút ngắn thời gian đầu tư xây dựng nhà máy hoặc kho bãi.

Thay vì bạn phải tự mình xây dựng một nhà xưởng riêng mình thì đã có sẵn nhà xưởng cho thuê. Bạn chỉ cần lựa chọn một nhà xưởng phù hợp với nhu cầu. Lúc đó bạn công việc còn lại là set-up thiết bị máy móc. Bố trí công năng và vận hành nhà máy theo công nghệ sản xuất.

+ Dễ dàng mở rộng sản xuất: Rõ ràng với sự đa dạng của các dịch vụ cho thuê nhà xưởng thì việc mở rộng sản xuất hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần lựa chọn một nhà xưởng phù hợp là bạn đã có ngay để làm nhà xưởng sản xuất.

Nhà thép tiền chế công nghiệp

nhà khung thép tiền chế chất lượng

Xây dựng nhà tiền chế chất lượng

Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp chất lượng

Thiết kế kết cấu thép

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh sản phẩm