Nhà thép tiền chế công nghiệp chất lượng

Nhà thép tiền chế công nghiệp là gì?

Nhà thép tiền chế công nghiệp hay còn gọi chung là nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế có tên tiếng anh là  Pre-engineered Building viết tắt là PEB. Thiết kế Nhà thép tiền chế công nghiệp là một phần của nhà thép tiền chế nói chung. Nhà thép tiền chế công nghiệp được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất dùng làm nhà xưởng sản xuất. Nhà kho chứa hàng, nhà kho chưa nhiên liện. Nhà thép tiền chế công nghiệp khác với nhà thép tiền chế dân dụng. Nhà công nghiệp chỉ sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Nhà tiền chế dân dụng thì sử dụng làm nhà ở nhà phố. Làm nhà văn phòng hay trường học bệnh viện… Nhìn chung nhà thép tiền chế ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng hiện nay.

Đặc điểm của nhà thép tiền chế công nghiệp là yêu cầu vượt nhịp lớn. Nhà xưởng công nghiệp chủ yếu dùng để sản xuất hoặc kho chứa hàng nên yêu cầu không gian làm việc lớn và thoáng để tạo cảm giá thỏa mái cho công nhân hoạt động trong nhà xưởng. Nhà tiền chế công nghiệp có khả năng vượt nhịp lên đến 90m một số công trình đòi hỏi vượt nhịp lên đến 120m. Tùy vào công năng sử dụng để bố trí hợp lý không gian cũng như lựa chọn bước cột phù hợp.

Trong xây dựng nhà thép tiền chế thì khâu thiết kế kết kết cấu thép vô cùng quan trọng. Thiết kế nhà thép tiền chế quyết định đến không gian kiến trúc cũng như giá thành của công trình. Do đó bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thép tiền chế chuyên nghiệp uy tín. 

Nhà thép tiền chế giá rẻ

 nhà tiền chế nhỏ đẹp

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp được cập nhật mới nhất giao động từ 750.000/m2 đến 1.100.000/m2 tùy thuộc vào từng dạng nhà nhất định. Điển hình đơn giá 750.000/m2 là nhà chỉ có phần mái là kết cấu thép phần dưới là xây tường gạch full.

+ Đơn giá từ 850.000 đến 1000.000/m2 đối với xưởng điển hình có cột thép và vách tôn. (chưa bao gồm cửa đi cửa louver các loại)

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây giá xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

+ Yếu tố quan trong trọng nhất ảnh hưởng đến giá cả chi phí xây dựng nhà thép tiền chế là vấn thiết kế kết cấu thép tối ưu. Những công trình thiết kế tối ưu luôn cho giá thành thấp và cạnh tranh cao.

+ Chất lượng quản lý gia công giúp hao hụt vật tư nhân công thấp dẫn đến giảm giá thành.

+ Chất lượng thi công và quản lý thi công tốt giúp giảm chi phí xây dựng.

Các dạng công trình nhà thép tiền chế công nghiệp Zamin Steel Đã thực hiện.

+ Nhà xưởng

+ Nhà kho

+ Mái che sân vận động

+ Nhà hàng tiệc cưới

+ Showroom ô tô

+ Nhà xưởng cho thuê

 Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng.

Lựa chọn Zamin Steel thiết kế và thi công giúp giảm 10-20% chi phí xây dựng.

+ Zamin Steel kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế nhiều năm. Chúng tôi am hiểu trong lĩnh vực này nên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất để giảm chi phí xây dựng.

+ Zamin Steel thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ AISC giúp tiết kiệm và kinh tế. Các sản phẩm do Zamin Steel thiết kế giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội.

+ Zami Steel có chứng chỉ hành nghề thiết kế nhà thép tiền chế công nghiệp và thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm Zamin Steel.

xây dựng nhà xưởng đà nẵng

Nhà trọ thép tiền chế

xây dựng quán cafe thép tiền chế đẹp

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Khung lắp đặt pin năng lượng mặt trời

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích