Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng

Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng, có phải giải pháp tốt cho các công trình hiện nay?

Các dạng nhà thép tiền chế thông dụng nhất hiện nay. Được nhiều người lựa chọn nhất là những dạng nào? Có thể bạn là chủ đầu tư công trình xây dựng. Hoặc bạn là kỹ sư thiết kế dạng nhà thép tiền chế. Bạn đang tìm hiểu về kiến thức chuyên môn. Bài viết này giúp tất cả chúng ta có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về. Các dạng nhà thép tiền chế thông dụng. Giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho riêng mình.

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, với sự đa dạng về loại hình như một tầng, hai tầng, một nhịp, hai nhịp, một mái, hai mái và kết cấu các khung nhà thép tiền chế cũng vì vậy mà đa dạng theo. Có thể kể đến các khung nhà thép tiền chế cơ bản và thông dụng như sau.

Top 5 dạng nhà khung thép tiền chế phổ biến nhất hiện nay

– Mẫu khung một nhịp: Có hai thanh nằm ở hai đầu kéo dài cả công trình, không có thanh chống ở trung tâm, độ rộng không quá lớn, khoảng 50-60m. Loại khung này thường được áp dụng để xây nhà kho, tạo không gian rộng, dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

thiết kế khung nhà thép tiền chế, dạng nhà thép tiền chế thông dụng
thiết kế khung nhà thép tiền chế, dạng nhà thép tiền chế thông dụng

– Mẫu khung nhiều nhịp: Có thể có nhiều cột chống ở bên trong, chia công trình ra tùy theo số lượng cáccột chống bên trong. Loại khung này thường đượcứng dụng cho khách sạn, nhà hàng.

– Mẫu khung nhiều mái dốc: Là kiểu công trình lắp đặt nhiều loại mái khác nhau, được xếp chồng, xen kẽ nhau, có thể dài 30-40m. Loại khung này thường được áp dụng với các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự,…

Qua đây chúng ta có thể thấy được nhà thép tiền chế hầu như khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của nhà bê tông cốt thép, bên cạnh đó còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của các công trình hiện đại trong xã hội hiện nay. Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng này xứng đáng là một sự lựa chọn thông minh đối với bất kỳ dự án xây dựng nào và sẽ không làm bạn thấ tvọng về những yếu tố ưu việt để tạo nên một công trình chất lượng. Thiết kê kết cấu thép nhà tiền chế là rất phổ biến hiện nay. Do đó đòi hỏi người kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi không ngừng. Để cho ra những sản phẩm chất lượng.

Công ty kết cấu thép xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế uy tín chất lượng.

Zamin Steel là công ty xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Zamin Steel đã nghiên cứu các giải pháp thiết kế kết cấu thép tối ưu. Thiết kế của Zamin Steel áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay là tiểu chuẩn AISC 360 -10. MBMA 2012. Bảo hành thiết kế kết cấu thép 20 năm. Các giải pháp thiết kế của Zamin Steel có ưu điểm như sau:

+ Kết cấu thép bền và đảm bảo khả năng chịu lực rất tốt

+ Có phương pháp thiết kế kết cấu thép giúp giảm độ võng kèo, dầm sàn. Giúp công trình khi đưa vào sử dụng không bị dột nước.

+ Có tiêu chuẩn thiết kế hoàn thiện tôn diềm đẹp thẩm mỹ được chủ đầu tư các công trình đánh giá cao.

+ Đặc biệt có giải pháp thiết thiết kế kết cấu tốt giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng từ 10-20%.

Zamin Steel đã xây dựng rất nhiều nhà xưởng từ Nam tới Bắc cùng chung một tiêu chí đó là. Giá tốt nhất cạnh tranh nhất – Chất lượng đi đầu – Uy Tín số một. Luôn giữ lời hứa và cam kết với khách hàng làm khách hàng hài lòng với sản phẩm và chất lượng.

Hãy lựa chọn Zamin Steel vì chỉ có Zamin Steel mới giúp bạn giảm được chi phí đầu tư xây dựng. Chỉ có Zamin Steel mới có tinh thần làm việc trước sau như một giữ cam kết và lời hứa với bạn. Chất lượng hàng đầu – Uy Tín số một.

CÁC BÀI VIẾT VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT.

1. nhà tiền chế nhỏ đẹp

2. nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ

3. Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

4. thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ

5. nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

6.Nhà thép tiền chế (Peb)

7. Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ giúp giảm chi phí xây dựng

8. Gia công kết cấu thép nhà thép tiền chế

9.Thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng giá rẻ

10.Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

11.Giới thiệu về Zamin Steel

12.Sách kết cấu thép hay nên đọc

13.Báo giá nhà khung thép

14.Báo giá nhà xưởng giá rẻ

15.Nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel

16.Xây dựng nhà xưởng

17.Học thiết kế kết cấu thép ở đâu chất lượng?

18.Công ty kết câu thép

19.Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

20.Thiết kế nhà xưởng nhỏ

21.Dự án xây dựng nhà xưởng

22.Nhà thép tiền chế 2 tầng

23.Thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng

24.Xây dựng nhà xưởng chất lượng

25. Xây dựng nhà xưởng đà nẵng

Nhà thép tiền chế giá rẻ, giảm 20% chi phí đầu tư xây dựng

 

Chia sẻ hữu ích