Xây dựng nhà thép tiền chế | Nhà dân dụng | Nhà công nghiệp | Nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

 

Mục lục ẩn

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Với ý tưởng mang thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ nhất đẹp nhất đến cho mọi người. Zamin Steel không ngừng nghiên cứu để mang đến khách hàng những mẫu thiết kế giá rẻ đẹp. Trong đó mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ nhà thép tiền chế 2 tầng. Xây dựng nhà thép tiền chế đẹp, thiết kế quán cafe đẹp, nhà tiền chế dân dụng đẹp giá rẻ. Và dòng sản phẩm mới nhất do Zamin nghiên cứu thiết kế là dòng nhà lắp ghép giá rẻ và đẹp. Mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ, mẫu nhà lắp ghép giá rẻ của Zamin đã xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực và châu Âu.

Các công trình do Zamin thiết kế ngay từ đầu khi đưa vào thi công luôn được tối ưu về chi phí. Các công trinh được Zamin thiết kế kiến trúc và kết cấu thường giúp chủ đầu tư giảm chi phí xây dựng từ 15- 20%. Zamin áp dụng tiêu chuẩn Mỹ AISC vào thiết kế cho tất cả công trình. Tiêu chuẩn Mỹ là tiêu chuẩn tiên tiến được các nước phát triển sử dụng. Ở Châu Âu và Mỹ khoa học kỹ thuật hiện đại họ đã nghiên cứu và đưa ra các quy chuẩn hướng dẫn để áp dụng. Giúp chủ đầu tư giảm chi phí xây dựng, đặc biệt là giúp bạn quản lý được chi phí xây dựng để tránh những phát sinh không cần thiết.

ĐẦU TƯ THIẾT KẾ CĂN NHÀ ĐẸP LÀ ĐẦU TƯ CHÍNH ĐÁNG. CĂN NHÀ LÀ NƠI BẠN SỬ DỤNG VÀ GẮN BÓ TRỌN ĐỜI. VỚI KHOẢN ĐẦU TƯ NÀY BẠN KHÔNG HỀ MẤT ĐI. ĐÔI KHI GIÁ TRỊ VỀ TINH THẦN MANG LẠI CHO BẠN RẤT NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP. ĐỪNG VÌ TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ CHỌN GIẢI PHÁP FREE THIẾT KẾ. ZAMIN SẼ GIẢM BẠN 50% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI BẠN CHỌN ZAMIN THI CÔNG. 

HÃY LIÊN HỆ 0908.624.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM KHI BẠN CÓ NHU CẦU THỰC SỰ.

(Nguồn: Zaminsteel.com – Trình Bày: CEO Thịnh Phát)

Đặc điểm của mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ.

Báo giá nhà khung thép, xây nhà khung thép giá rẻ
Đây là mẫu nhà thép tiền chế có các thành phần cấu tạo như sau:

+ Khung kết cấu gồm: cột và kèo làm từ vật liệu kết cấu thép nhà tiền chế. Được cấu tạo từ những thanh thép hộp gọn nhẹ. Phù hợp với công năng sử dụng

+ Phần kết cấu móng: Có móng đơn lắp ghép bằng bê tông cốt thép. Móng này được chế tạo sẳn tạo nhà máy và mang đến công trình để lắp đặt. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên ở những khu vực có địa chất yếu thì phải làm móng cọc. Hoặc những khu vực có điều kiện để thi công đỗ móng tại chỗ thì chúng tôi ưu tiên phương án móng nền bằng bê tông cốt thép tại chỗ.

+ Phần kết cấu vách:

Vách xây tường gạch dày 100mm, tô quét và sơn màu hoàn thiện. Phần cột thép lồi ra khỏi vách được ốp gạch và tô quét sơn màu. Khi bước vào căn nhà thì khó mà nhận ra đây là căn nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ như vậy. Phần vách ngoài gạch ra thì được cấu tạo bằng các vật liệu nhẹ khác như tấm bê tông nhẹ, tấm tường panel 3d… Tùy nhu cầu và sở thích của chủ nhà để lựa chọn vật liệu phù hợp.

+ Phần kết cấu mái:

Bao gồm tôn mái, và lớp cách nhiệt túi khí hoặc cách nhiệt Pu. Bên dưới được đóng trần thạch cao nhìn vào như nhà BTCT. Mái được cấu tạo rất đa dạng, ngoài mái tôn thì có mái ngói, mái panel và mái bằng sàn decking.

Nhìn chung với mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ này thì cấu tạo và vật liệu như trình bày bên trên là quá tốt. Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ thành thị tới nông thôn. Mẫu nhà này chi phí thấp rất phù hợp cho nhu cầu nhà ở hiện nay.

Mẫu Nhà thép tiền chế đẹp

Nhà cấp 4 cần thiết kế mới giảm được chi phí

Tại sao bạn cần phải thiết kế trước khi tiến hành xây dựng? Quý khách hàng thân mến, xây dựng một ngôi nhà là việc quan trọng. Xây dựng xong bạn ở trong đó gần như cả cuộc đời. Bạn chứng kiến con cái lớn lên trong căn nhà đó. Do đó thiết kế một ngôi nhà là điều quan trọng.

Chi phí thiết kế nhà tiền chế bao nhiêu?

Chi phí thiết kế nhà tiền chế rất rẻ nhé các bạn. Từ -15tr là bạn có một bản thiết kế hoàn chỉnh rồi. Bạn đừng tiếc khoản đầu tư hữu ích này nhé. Nhiều khách hàng thường thích Free, đồng ý là rất nhiều đơn vị Free cho bạn. Bù lại là gì chỉ cần thay đổi chút thiết kế là hơn giá tiền bạn bỏ ra. Tôi ví dụ khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ thì căn cứ vào đó để thi công báo giá. Đơn vị nào cũng chào giá như nhau. Nhưng khi bạn muốn thiết kế Free rõ ràng bạn chẳng biết gì về vật liệu trong đó. Dẫn đến trình trạng là chỉ cần một thay đổi nhỏ thì cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng rồi.

Người ta nói xây dựng là phải đi từng bước và có nền tảng. Người dân chúng ta cứ thích Free, miễn phí như thế là nguy hại. Hãy thiết kế ngay từ đầu, và làm theo bản vẽ đã được hai bên ký kết. Bạn đừng tiếc những thứ có giá trị. Đừng tiếc gì để đầu tư cho tài sàn mình càng giá trị. Bạn sẵn sàng chi tiền mua ti vi tủ lạnh  nhưng quên mất một căn nhà đẹp cần có thiết kế đẹp.

ZAMIN STEEL hỗ trợ thiết kế trọn gói giá rẻ, hãy liên hệ ngay khi bạn cần.

nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ
Nếu bạn thích làm nhà kiểu nhà lắp ghép giá rẻ thì xem nội dung ở bài viết này nhé:
 • Nhà tiền chế dưới 100 triệu
 •  Nhà Lắp ghép giá rẻ

 

Đơn giá xây dựng nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ như thế nào?

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp

Đơn giá xây dựng nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ rất phù hợp. Đơn giá chỉ từ 2.500.000vnđ /m2 đến 3.500.000 vnđ/m2  điều này tương đương nếu bạn có 100m2 thì chỉ cần 250-400tr là bạn có thể sở hữu được căn nhà tiền chế cấp 4 như ý. Căn nhà có đầy đủ tiện nghi gồm phòng ăn, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp, phòng khách. Thật quá rẻ đúng không nào. Tránh trình trạng chủ nhà thường xây nhà theo kiểu tự phát không lường trước những chi phí dẫn đến trình trạng sau:

+ Không dự toán được chi phí nên sẽ bị đội giá xây dựng

+ Lâm vào cảnh vay mượn do phát sinh ngoài ý muốn

+ Giá xây dựng căn nhà cao gấp rưỡi gấp đôi do vượt dự trù ban đầu.

Chính vì những lý do trên hãy sử dụng dịch vụ xây nhà tiền chế giá rẻ cấp 4, chìa khóa trao tay. Bạn chỉ cần chọn ngày lành đến ở còn Zamin sẽ lo trọn gói cho bạn. Giá xây dựng dao động chỉ từ 100tr đến 200tr tùy thuộc quy mô và loại vật liệu yêu cầu. Nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ là giải pháp xây nhà thông minh dành cho khách hàng hiện này.

 

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

2 Sai lầm của chủ nhà khi bắt đầu xây dựng nhà

Khi xây dựng nhà cửa ai cũng muốn tìm một đơn vị thi công tốt nhất và thiết kế tốt nhất để có căn nhà mong muốn. Tuy nhiên chủ nhà cần hạn chế những sai lầm dưới đây dẫn đến việc phát sinh chi phí hoặc xây dựng căn nhà nhưng không vừa ý.

 • Không chia sẽ mong muốn và dự tính mức tài chính dự định cho công trình của mình. Nhiều khách hàng cứ đi hỏi giá khắp nơi và như chúng ta đã biết nhà cửa không phải như chiếc điện thoại mà có giá sẵn. Lúc đó các bạn tư vấn sẽ đưa ra các mức giá chung chung và sẽ không phù hợp với bạn. Nếu bạn tin họ thì bạn đã dự trù sai kinh phí rồi.

—> Vậy làm sao để tránh sai lầm này? Các đơn giản là bạn hãy chia sẽ thật sự mong muốn của mình với Zaminsteel.com. Bạn đừng ngần ngại hay giấu diếm gì cả vì chúng tôi cũng chẳng thể làm mất tiền của bạn mà sẽ giúp bạn thiết kế nên căn nhà phù hợp nhất trong tầm tay bạn. Không phát sinh chi phí không lãng phí hay vay mượn.

 • Luôn muốn làm miễn phí và không muốn tốn chi phí thiết kế. Đây là sai lầm lớn nhất nhiều chủ nhà gặp phải. Họ nghĩ rằng các nhà thầu làm với thiết kế miễn phí là tốt nhất. Nhưng miễn phí không phải là tốt nhất. Căn nhà của mình thì cần phải được đầu tư chất xám vào để lên phương án lập bản vẽ mới mang phong cách riêng. Nếu bạn muốn miễn phí thì chỉ là những căn nhà mẫu đã có sẵn. 

—> Làm sao để tránh được sai lầm khi xây dựng này?

Zamin Steel thiết kế và thi công trọn gói, với các công trình do Zamin thiết kế thì chia làm 2 phần như sau:

Phần 1: Phần thiết kế bản vẽ chúng tôi sẽ tính chi phí là 100k/m2. Phần chi phí này sẽ được tính khi bắt đầu dự án. Thời gian thiết kế từ kiến trúc 3d, phối cảnh, Kết cấu ME mất từ 10-20 ngày. Tùy quy mô công trình có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn.

Phần 2: Phần Thi công sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế, vật liệu xây dựng rõ ràng mọi thứ sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng. Phần chi phí thiết kế chúng tôi sẽ giảm lại 50% sau khi thi công kết thúc.

Vì sao Zamin Steel tính chi phí thiết kế mà không phải thiết kế Free?

Zamin muốn đầu tư thời gian và chất xám vào công trình của bạn. Thiết kế nên căn nhà cho bạn phù hợp với chi phí và nhu cầu. Chúng tôi không muốn biến căn nhà bạn là những mẫu sẵn có na ná giống nhau để rồi không có điểm nhấn kiến trúc. Chúng tôi hiểu rằng căn nhà rất quan trọng với người Việt do đó mang đến những gì tốt nhất luôn được đề cao.

Với thiết kế của Zamin thì giúp bạn không phát sinh chi phí, control được chi phí và mọi thứ trong kiểm soát. Tránh các trường hợp nhà thầu và chủ nhà bất đồng vì những thứ không rõ ràng. Mọi thứ đều được dựng lên bằng hình ảnh 3d như thật. Bạn sẽ thấy căn nhà của mình trên mô hình như ngoài đời thật. Mọi thứ rất rõ ràng và nếu muốn điều chỉnh cũng rất thuận lợi.

Tuy có tính chi phí thiết kế nhưng Zamin sẽ giúp bạn tối ưu chi phí bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Có thể nói bỏ ra 1 đồng cho chi phí thiết kế nhưng bạn thu lại 2 đồng về giá trị và chi phí đầu tư. 

Báo giá nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng là dạng nhà thông dụng được ưa chuộng. Chi phí xây dựng nhà khung thép tiền chế 2 tầng tương đối thấp. Đây là mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp phù hợp và giá cả hợp lý đối với gia đình có nhu cầu vừa phải.

Báo giá nhà khung thép tiền chế 2 tầng tùy thuộc vào quy mô và diện tích xây dựng. Ngoài ra tùy thuộc vào địa phương xây dựng nên đơn giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cần đơn giá tham khảo hãy nhắn tin vào mục chát bên cạnh Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn. Nếu bạn yêu thích và tin tưởng Zamin hãy để chúng tôi thiết kế và thi công nhà cho bạn.

Hiện nay Zamin Steel thiết kế và thi công các mẫu nhà khung thép tiền chế 2 tầng rất là đẹp. Khách hàng rất ưa chuộng thể loại nhà này.

Zamin có quy trình thiết kế và thi công đạt chuẩn. Áp dụng tiêu chuẩn Mỹ vào thiết kế do đó giá thành được giảm xuống. Chi phí xây dựng thấp chi phí thiết kế thấp. Với thiết kế của Zamin công trình của bạn là đã giảm được 15-20% chi phí đầu tư xây dựng.

Zamin Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc sư, Kỹ Sư thiết kế sáng tạo và nhiệt huyết giúp giảm tối đa chi phí đầu tư xây dựng.

Thiết kế và thi công nhà khung thép tiền chế 2 tầng tại hcm, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nôi…

Bạn cần giải pháp tốt , thiết kế chuyên nghiệp và giá rẻ hãy liên hệ Zamin.

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp
Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Nhà khung thép tiền chế là gì? Thiết kế và thi công.

Nhà khung thép tiền chế cũng chính là nhà thép tiền chế. Tuy nhiên mỗi vùng miện lại có các cách gọi khác nhau. Người làm trong lĩnh vực xây dựng thì gọi là nhà thép tiền chế. Người ngoài ngành thì họ gọi là nhà khung thép tiền chế. Vì họ nhìn vào các khung cấu tạo bằng kết cấu thép. Cách gọi như thế nào cũng đúng hết. Quan trọng là giờ đây nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà khung thép. Thì chúc mừng bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế và thi công uy tín Zamin.

Zamin Steel thiết kế và thi công nhà khung thép tiền chế chất lượng. Thiết kế và thi công nhà khung thép tiền chế tại khu vực HCM, Miền Nam, Miền Tây, Đà Nẵng, Hà Nội.

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp
Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

5 Lợi ích khi chọn xây nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

+ Giá thi công trọn gói không lo phát sinh chi phí

+ Bạn hoàn toàn tự chủ về tài chính không lo vay mượn phát sinh ngoài ý muốn

+ Thi công rất nhanh bạn không cần lo lắng phụ thợ lo cơm nước cho thợ.

+ Xây dựng phù hợp phong thủy, hợp tuổi giúp gia đình làm ăn phát đạt – hạnh phúc – thịnh vượng

+ Dễ dàng điều chỉnh thay đổi theo ý muốn mà không cần phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Những lợi ích kể trên chỉ có khi bạn chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ trọn gói. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Zamin Steel qua số điện thoại 0908.624.368 Cơ hội để bạn sở hữu căn nhà giá rẻ.

nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Nhà tiền chế 50m2

Nhà tiền chế 50m2 là mẫu nhà nhỏ đẹp sử dụng nhiều hiện nay. Kích thước thường 5x10m,4×12.5m, hoặc 5x5m 2 tầng. Dạng nhà này xây dựng kiểu nhà thép tiền chế thì tổng chi phí khoảng 200tr. Trong trường hợp áp dụng các mẫu thiết kế mới của zamin steel thì chi phí giảm xuống còn khoảng 150tr.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Zamin Steel theo số điện thoại 0908.624.368

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp
Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Nhà tiền chế 100m2 giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tiền chế 100m2 và đang cần tư vấn về giá? tùy theo nhu cầu và công năng bên trong sử dụng khác nhau để có các mức giá phù hợp. Tuy nhiên Zamin sẽ đưa ra một số mức giá tham khảo cho bạn như sau:

+ Dạng nhà tiền chế không có lên tầng thì với 100m2 đơn giá xây dựng phần khung thép và nền móng là 150tr.

+ Dạng nhà tiền chế có lên tầng thì với 100m2 đơn giá xây dựng phân khung thép và nền móng là 200tr.

Trên đây là mức giá còn thương lượng. Nếu bạn có nhu cầu thực sự hãy liên hệ Zamin Steel hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp
Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Những mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ bản quyền thuộc về Zamin Steel do đó nếu bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ zamin steel đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra Zamin Steel còn thiết kế các mẫu theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời tư vấn cho các bạn những điểm nào cần điều chỉnh để tạo nên một không gian sống rất đáng sống của bạn.

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Bản vẽ nhà tiền chế cấp 4

Bản vẽ nhà thép tiền chế thường bao gồm các thành phần như sau:

+ Bản vẽ kiến trúc 2d 

+ Bản vẽ phối cảnh 3d

+ Bản vẽ kết cấu 

+ Bản vẽ điện nước ME

+ Bản vẽ thi công (shop-drawing)

Thông thường để tiết kiệm chi phí chỉ cần dùng bản vẽ kiến trúc 2d và bản vẽ kết cấu là có thể sử dụng vào thi công được.

Báo giá nhà tiền chế dân dụng

Đơn giá xây dựng nhà tiền chế dân dụng bao nhiêu? nhiều người rất băn khoăn và muốn biết đơn giá như thế nào. Sau đây Zamin steel đưa ra một số mức giá để các bạn tham khảo.

+ Xây dựng phần thô nhà tiền chế dân dụng dao động từ 2.8tr-3.3tr/m2 tùy thuộc quy mô địa chất công trình.

+  Đơn giá xây dựng trọn gói điện nước đến dây chờ dao động từ 3.5tr đến 3.8tr/m2 tùy thuộc quy mô công trình và địa chất công trình.

Trên đây là mức giá tham khảo để biết thêm chi tiết liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn thêm

Báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà tiền chế 2 tầng nói riêng cũng như nhà thép tiền chế nói chung đều rất đa dạng. Đơn giá sẽ rất khác nhau nhau, tuy nhiên để các bạn có dự trù kinh phí xây dựng.  Zamin xin đưa ra mức giá tham khảo.

+ Xây dựng phần thô nhà tiền chế dân dụng dao động từ 2.8tr-3.3tr/m2 tùy thuộc quy mô địa chất công trình.

+  Đơn giá xây dựng trọn gói điện nước đến dây chờ dao động từ 3.5tr đến 3.8tr/m2 tùy thuộc quy mô công trình và địa chất công trình.

Nhà tiền chế 1 mái giá rẻ

Nhà tiền chế 1 mái là gì? nhà tiền chế 1 mái là dạng nhà chỉ có một mái dốc. Nước đổ về một phía. Đây là mẫu nhà thường gặp ở nông thôn hoặc ở các nhà có bề rộng hẹp. Dạng nhà này thường hay sử dụng trong trường hợp điều kiện thoát nước mưa khó khăn. Bạn phải cho nước đổ về một phía vì bên còn lại vướng đất hoặc nhà người khác. Nhà tiền chế 1 mái có ưu điểm là tiết kiệm kiệm được hố ga, ống xối, máng xối. 

Nhà thép tiền chế tại Cần Thơ

Bạn ở Cần thơ và đang cần xây nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ Zamin Steel nhé chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhiều nhà thép tiền chế tại Cần Thơ. Nhiều nhà tiền chế nhà hàng bằng thép tiền chế được Zamin Steel xây dựng và lắp dựng tại địa phương này. Cần thơ là vùng đất đẹp với nhiều khu du lịch nổi tiếng đồng thời là thành phố phát triển ở khu đồng bằng Sông cửu Long. Người cần thơ dễ mến và chân thật. Tôi đã có cơ hội làm việc nhiều với con người nơi đây nên cảm thấy rất mến vùng đất này.

Nhà thép tiền chế tại Tây Ninh

Nhà thép tiền chế tại Tây Ninh có Zamin Steel thiết kế và thi công chất lượng. Nếu bạn muốn xây nhà khu vực Miên Tây thì Zamin Steel là đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rõ đặc điểm văn hóa con người nơi đây. Hiểu được điều kiện địa chất thủy văn và con người giúp Zamin đưa ra các giải pháp thiết kế chất lượng.

Phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp cho Zamin các thông số sau:

+ Phong cách thiết kế bạn mong muốn, hiện đại hay cổ điển

+ Số phòng bạn cần

+ Diện tích ngôi nhà bạn cần thiết kế

+ Cung cấp một số hình ảnh và không gian xung quanh 

+ Màu sắc chủ đạo bạn mong muốn

Sau khi nắm rõ yêu cầu của bạn kiến trúc sư của Zamin sẽ thiết kế nên những công trình đẹp nhất phù hợp nhất.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Xây nhà tiền chế có bền như nhà bê tông cốt thép không?

Rất nhiều khách hàng liên hệ đến Zamin Steel và băn khoăn rằng không biết nhà thép tiền chế có được bền như nhà bê tông không. Một số người tỏ ra lo lắng liệu rằng nhà tiền chế có

yếu không có rung lắc không…? Thậm chí có trường hợp bà con họ hàng can ngăn không được xây nhà tiền chế vì lo ngại không an toàn. Nhân đây Zamin xin làm rõ vấn đề này để quý khách hàng yên tâm.

Nhà tiền chế là độ bền tương đương hoặc hơn nhà bê tông cốt thép. 

Vì sao lại khẳng định như vậy? Bạn có biết tháp Eiffel tại pháp không? toàn bộ bằng kết cấu thép và đã tồn tại hằng trăm năm qua. Bạn có biết mái của công trình Nhà Thờ Đức Bà ở Thành Phố Hồ Chí Minh không? Được xây dựng từ thời Pháp thuộc và đến nay vẫn tồn tại. Kết cấu thép có bền vững có chắc chắn mới được sử dụng trong công trình công cộng nhiều đến thế.

Xét về mặt kỹ thuật, thép có khả năng chịu uốn (chịu kéo) tốt gấp nhiều lần bê tông.

Chính vì tính năng chịu kéo tốt đó nên người ta mới đặt thép vào bê tông để tạo nên kết cấu bê tông cốt thép. Nhằm tận dụng khả năng chịu kéo tốt của thép để bù lại cho bê tông. Còn bê tông thì có khả năng chịu nén tốt hơn thép. Xét rộng ra các cấu kiện trong công trình gồm cột dầm, kèo. Dầm và kèo thì chịu uốn là chủ yếu do đó sử dụng kết cấu thép là tuyệt vời nhất. Cột thì vừa chịu Kéo và vừa chịu nén. Do đó cột có thể sử dụng cột thép hoặc cột thép kết hợp với xây gạch bộc lại chống oxy hóa.

Nhiều người lo ngại lâu ngày thép sẽ bị oxy hóa ăn mòn.Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có sơ chống rỉ và sơn hoàn thiện dày đến 100micron. Nếu 5-10 năm chúng ta sơn quét bão dưỡng một lần thì hoàn toàn yên tâm. 

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm về kết cấu thép nhé. Đừng nghe những người chưa hiểu biết về chuyên môn. Cũng như do thói quen lâu nay họ đã làm để phán quyết một vấn đề mà họ chưa hiểu rõ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp – kts thiết kế nhà đẹp

Bạn muốn tìm các mẫu nhà cấp 4 đẹp. Bạn muốn tham khảo các mẫu nhà đẹp để có phương án bố trí cho ngôi nhà của mình.

Bạn quan tâm các mẫu nhà cấp 4 đẹp, trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu nhà cấp 4. Bạn có thể tham khảo để áp dụng.

Tuy nhiên để có căn nhà đẹp và phù hợp với chi phí của mình thì hãy liên hệ Zamin. Zamin sẽ thiết kế với chi phí thấp nhất cho bạn giúp bạn quản lý được chi phí xây dựng và không phải phát sinh.

Nhà thép tiền chế 1 mái là gì? Mẫu nhà tiền chế 1 mái đẹp

Nhà thép tiền chế 1 mái là dạng nhà chỉ có một độ dốc mái. Thường đỗ về một phía, Nhà thép tiền chế dạng này áp dụng cho công trình nhịp nhỏ. Nhà 1 mái có ưu điểm là tiết kiệm được phần ống xối máng xối. Tiết kiệm chi phí hố ga và ống dẫn nước. Đồng thời tạo không gian đi lại thuận lợi hơn.

Hướng dẫn thiết kế nhà đẹp nhà kết cấu thép đẹp.

Làm sao để thiết kế một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của kỹ sư, kiến trúc sư và chủ đầu tư công trình. Đối với Zamin khi thiết kế lên một căn nhà đẹp cho chủ đầu tư được họ khen ngợi và được họ yêu thích là niềm hạnh phúc lớn lao. Cái cảm giác khi nghĩ đến khách hàng của mình được sống trong căn nhà do công ty mình thiết kế họ thấy thỏa mái hài lòng thật vui biết bao.

Chính vì lý do đó khi thiết kế bất kỳ công trình nào Zamin luôn luôn trao đổi kỷ lưỡng. Và đặt tâm thế mình vào người sử dụng đặt mình là khách hàng. Luôn yên cầu kỹ sư kiến trúc sư các bạn hãy nghĩ rằng xây nhà cho khách hàng cũng như chính xây nhà cho mình. Phải làm sao khi sống trong đó cảm thấy thỏa mái hài lòng và tiện nghi nhất. Đó chính là tâm huyết của chủ đầu tư và cũng chính làm tâm huyết của đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư Zamin thực hiện.

Các bạn kiến trúc sư trẻ ơi hãy luôn tìm tòi và sáng tạo. Để thiết kế nhầ đẹp hãy luôn học hỏi không ngừng. Hãy luôn đặt mình vào người sử dụng để hiểu rằng những sản phẩm các bạn làm ra là rất được hài lòng. Các bạn đừng tư duy theo lối mòn và quan điểm làm cho xong để lấy tiền còn phần còn lại không phải của mình. Như vậy các bạn càng bị bỏ lại phía sau và làm được 1 công trình thôi là không ai biết tới bạn. Đây là lời khuyên chân tình từ mình một người đã làm trong nghề xây dựng lâu năm.

Vậy để thiết kế nhà đẹp hãy tìm đến kiến trúc sư gỏi và có tâm. Zamin hội tụ đầy đủ các phẩm chất để mang đến bạn căn nhà đẹp mong đợi nhất.

Hình ảnh công trình thực tế Zamin Steel đã thực hiện

Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng

Công trình nhà tiền chế cấp 4
Công trình nhà tiền chế cấp 4
làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế giá rẻ
làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế giá rẻ

** Các bài viết hay về NHÀ THÉP TIỀN CHẾ GIÁ RẺ**

 •  Nhà Lắp ghép giá rẻ
 • Top 5 mẫu nhà lắp ghép đẹp
 • Thiết kế thi công quán cafe thép tiền chế đẹp
 • Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng
 • Báo giá nhà khung thép
 • nhà thép tiền chế giá rẻ
 • thiết kế kết cấu thép
 • Thiết kế nhà xưởng chất lượng
 • Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế

Hướng dẫn cách thiết kế nhà đẹp

ZAMIN STEEL THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI VÀ CHUYÊN NGHIỆP

⭐️✅ Thiết kế tối ưu giúp giảm 12.5-22.5% chi phí xây dựng Nhà bền đẹp và chất lượng
⭐️✅ Thiết kế và thi công trọn gói giúp giảm 12.5-22.5% chi phí xây dựng ✅ Chìa khóa trao tay
⭐️✅ Giảm 30% chi phí thiết kế cho khách hàng thiết kế thi công trọn gói Chuyên nghiệp và đẳng cấp
⭐️✅ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí Bảo hành thiết kế đến 20 năm

Những mẫu nhà tiền chế đẹp nhất?

Những mẫu nhà tiền chế đẹp nhất do Zamin Steel thiết kế. Với sự tận tâm và lòng nhiệt huyết yêu nghề. Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn các mẫu nhà thép tiền chế theo nhu cầu.

Hãy cho Zamin Steel biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi các mẫu bạn cần.

Hãy liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn thêm nhé.

Bạn cần kỹ sư có chuyên môn Tư vấn thiết kế nhà tiền chế?

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế? Bạn cần tìm kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ 0908.624.368 để kỹ sư của Zamin tư vấn cho bạn nhé. Với phương châm khách hàng là số 1 Zamin luôn đổi mới đầu tư kỹ thuật và chất xám vào từng công trình của mình. Giúp khách hàng hài lòng nhất khi làm việc cùng Zamin Steel.

Đặc biệt với thiết kế của Zamin sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 10-20% chi phí xây dựng. Zamin Steel thiết kế tối ưu bằng giải pháp thiết kế tốt giảm chi phí xây dựng.

Nhà thép tiền chế giá bao nhiêu 1m2?

Nhà thép tiền chế giá bao nhiêu 1m2 là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời được câu hỏi này Zamin muốn quý khách hàng hiểu về các yếu tố cấu thành giá sản phẩm.

Gía nhà thép tiền chế gồm các yếu tố sau cấu thành:

 • Chi phí thiết kế: Nếu bạn muốn thuê một đơn vị riêng biệt để thiết kế công trình cho bạn. thì lúc đó bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Đối với Zamin sẽ thiết kế hoàn toàn free cho bạn nếu công trình đó được Zamin thi công.
 • Chi phí vật liệu: chi phí vật liệu gồm thép hình, thép tổ hợp, xà gồ, tôn mái. Các yếu tố này gọi chung là giá vật liệu xây dựng.
 • Chi phí gia công kết cấu thép
 • Chi phí lắp dựng kết cấu thép
 • Chi phí xây dựng móng, nền…

Nhìn chung đơn giá nhà thép tiền chế sẽ gồm 5 yếu tố trên cấu thành. Tùy thuộc quy mô công trình để có đơn giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết liên hệ 0908.624.368 để được báo giá chi tiết. Đặc biệt Với thiết kế của ZAMIN STEEL sẽ giúp bạn giảm được từ 10-20% chi phí xây dựng.

Công ty thiết kế nhà xưởng uy tín nhất hiện nay?

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nhà xưởng uy tín nhất hiện nay?

Có một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế nhà xưởng chất lượng giá rẻ. Có một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng

Có một đơn vị những năm qua đầu tư rất lớn cho đội ngũ kỹ sư để nghiên cứu và phát triển các dạng kết cấu mới.

Đó chính là Zamin Steel của chúng tôi. Zamin chuyên thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu.

Nhà thép tiền chế có rẻ hơn nhà bê tông không?

Nhà thép tiền chế có rẻ hơn nhà bê tông không? đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều quan tâm đến vấn đền này. Zamin sẽ trả lời bạn trong bài viết này.

Nhà thép tiền chế có rẻ hơn nhà bê tông không?

Ở những bài viết trước chúng ta đã biết nhà thép tiền chế có những ưu điểm như thế nào rồi. Mỗi loại vật liệu có những tính năng riêng và những ưu điểm riêng. Nhà thép tiền chế cũng vậy có những ưu điểm vượt trội so với dạng nhà khác.

Theo kinh nghiệm tính toán của Zamin khi xây dựng nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm hơn chi phí cho chủ đầu tư. Đây là giải pháp thiết kế của Zamin giúp bạn giảm chi phí xây dựng. Hạ giá thành sản phẩm.

Thiết kế kết cấu thép

Thiết kế nhà xưởng

Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh sản phẩm