đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp được tính như thế nào? Đơn vị nào thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín? Zamin Steel sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm hiểu đáp án cho câu trả lời trên. Là khách hàng ai cũng mong muống tìm được đơn vị thiết kế giá rẻ và chất lượng. Vậy đâu là yếu tố cấu tạo nên đơn giá thiết kế, vì sao đơn vị này thiết kế giá cao đơn vị này thiết kế giá thấp. Giá thấp thì chất lượng thế nào? Rất nhiều câu hỏi được khách hàng quan tâm Zamin sẽ chia sẽ và làm rõ trong bài viết này.

Các yếu tố cấu thành đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp được cấu thành bởi các yếu tố như sau:

Quy mô dự án: Quy mô dự án là yếu tố quyết định đến đơn giá thiết kế. Đơn giá thiết kế thường tính theo m2. Do đó quy mô diện tích dự án càng lớn thì tổng chi phí càng cao.

Yêu cầu của khách hàng:

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá. Một số khách hàng đòi hỏi cao như dựng video, dựng ngoại thất nội thất chi tiết … thì lúc đó đơn giá lại được công thêm.

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất
Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp do Zamin thiết kế

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại Zamin là: 

+ Đơn giá thiết kế 3D phối cảnh 5tr/ nhà xưởng

+ Đơn giá thiết kế kiến trúc: 15.000 vnđ/ m2 sàn

+ Đơn giá thiết kế kết cấu: 15.000 vnđ/m2 sàn

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT và các chi phí ngoài hợp đồng nếu có. Như chi phí khảo sát, chi phí kiểm định công trình hiện hữu.

—-> Xem thêm bài viết hưu ích sau

Năng lực thiết kế nhà xưởng của Zamin Steel

Yếu tố về con người:

Zamin Steel là nơi hội tụ những kỹ sư tài năng nhất, những con người làm việc vì tình yêu nghề và sự say mê công việc. Kỹ sư và kiến trúc sư leader tốt nghiệp các trường đại Học Bách Khoa, Đại học kiến trúc. Kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế. Luôn thấu hiểu và trau chuốt từng sản phẩm.

Zamin Steel có chứng chỉ năng lực cơ quan nhà nước cấp, được phép thiết kế thẩm tra tất cả các dự án lớn nhỏ theo quy định nhà nước. Chỉ có những công ty có đủ năng lực thiết kế như Zamin mới có thể thiết kế và thẩm tra dự án. Đồng thời có chứng chỉ năng lực mới thiết kế xin phép được.

Yếu tố về chất lượng

Thiết kế nhà xưởng nhà thép của Zamin luôn chú trọng đến chất lượng. Chú trọng đến công năng sử dụng. Chú trọng đến các yếu tố hậu thi công và các yếu tố mở rộng nhà xưởng. Chú trọng đến việc thông gió lấy sáng tự nhiên, cân bằng trong môi trường làm việc. Có thể nói rằng thiết kế của Zamin là sự hài hòa giữa chất lượng và chi phí cấu thành nên sản phẩm.

Chất lượng tốt nhất chi phí xây dựng thấp nhất và sử dụng vật liệu thân thiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đó chính là phương châm là định hướng để Zamin Steel thiết kế.

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất
Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất

Yếu tố về uy tín và tác phong làm việc

Nhân Viên Của Zamin Steel luôn chú trọng đến tác phong làm việc chuyên nghiệp. Giữ uy tín, đúng giờ, giữ lời hứa với khách hàng. Hướng tới khách hàng với tiêu chí là luôn làm khách hàng an tâm hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế của Zamin.

Toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của Zamin luôn hướng tới mục tiêu ” Khách Hàng Là Số 1″.

Hãy liên hệ Zamin Steel 0908.624.368 để được tư vấn thêm

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích