Thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

Thiết kế nhà xưởng tại đà nẵng

 

Thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp chất lượng uy tín là yếu tố giúp khách hàng tăng lợi nhuận đầu tư. Thiết kế tốt giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng. Thiết kế tốt đồng nghĩa với đầu tư có lợi nhuận cao mà bạn đã có lợi nhuận ngay khi chọn được đơn vị thiết kế phù hợp.

Zamin Steel chuyên nghiệp trong cách làm và làm hơn những gì khách hàng mong đợi.

 

Công ty thiết kế nhà xưởng uy tín ?

Thiết kế nhà xưởng xây dựng nhà xưởng là lĩnh vực thế mạnh của Zamin. Có thể bạn là chủ đầu tư công trình hoặc bạn là đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng. Hoặc có thể bạn là người ta tìm hiểu để biết thiết kế một nhà xưởng. Vậy yêu cầu thực sự của bạn là gì? và yếu tố cần thiết nhất để quyết định lựa chọn đơn vị nào thiết kế là gì. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Zamin đưa ra các yếu tố sau bạn đọc kỹ để lựa chọn nhé.

+ Bạn cần một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.

Bạn biết đấy trên thị trường thế giới phẳng như hiện nay, thì ai cũng muốn PR rằng đơn vị của mình là chuyên nghiệp nhất là uy tín nhất. Nhưng khi vào làm việc với họ thì bạn sẽ có cảm nhận riêng.

Theo Zamin Steel uy tín và chuyên nghiệp ở đây có nghĩa là làm theo những gì mình cam kết với khách hàng và làm những điều hơn cả khách hàng mong đợi. Những lời bạn hứa với khách hàng là bằng mọi giá phải tuân thủ trên nguyên tắc hợp đồng hoặc thỏa thuận. Và những điều đó phải hơn cả mong đợi của khách hàng.

Nói thì dễ vậy đó nhưng khi vào công việc mới thấy sự khó khăn. Nhưng với Zamin Steel chúng tôi cam kết uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp. Và làm những điều trên mong đợi của khách hàng.

+ Bạn cần một đơn vị thiết kế nhà xưởng có tâm, có tầm và có kinh nghiệm.

Lĩnh vực thiết kế là một lĩnh vực đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao. Ngoài ra kết hợp với nhiều kiến thức văn hóa phong thủy và các kiến thức tổng hợp khác. Để hình thành nên một công trình thì rất đơn giản. Nhưng một công trình đảm bảo các yếu tố sau mới gọi là hoàn hảo.

Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp
Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp

Thứ nhất về giá:

Thiết kế thì hầu hết các công ty xây dựng đều làm được. Chỉ có sự khác biệt ở chỗ là về giá thành. Tôi làm trong nghề thiết kế lâu năm tôi hiểu rằng chỉ một thay đổi nhỏ trong thiết kế thì cũng ảnh hưởng nhiều đến đơn giá thi công. Cũng một công trình đó nhưng hai đơn vị thiết kế khác nhau có thể cho ra đơn giá khác nhau. Đơn vị nào đầu tư nhiều chất xám đặt tâm của mình vào đó mới cho giá thành tốt được.

Nói về giá cả liên quan đến rất nhiều yếu tố: Như giải pháp thiết kế, chủng loại vật tư… Trong đó giải pháp thiết kế quyết định gần như 80-90% về giá. Do đó đơn vị thiết kế tốt là đơn vị tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Hay nói cách khác chọn một đơn vị thiết kế tốt là đầu tư sinh ra lợi nhuận cho bạn.

Thứ 2 là về giải pháp thiết kế nhà xưởng:

Thế nào là một giải pháp thiết kế tốt? Ở đây Zamin làm rõ vấn đề này để chủ đầu tư hiểu rõ hơn. Giải pháp thiết kế tốt nghĩa là vận dụng kiến thức và đầu tư chất xám. Nhằm nghiên cứu thiết kế kết cấu kiến trúc sao cho tối ưu nhất.

Giả sử bạn hình dung rằng bạn có một chậu cây cảnh. Nhưng nếu đưa vào tay nghệ nhân thì chậu cây đó trở nên là nghệ thuật. Nhờ vào kinh nghiệm và sự khéo léo họ đã tạo nên một sản phẩm có giá trị. Vậy cùng một nhà xưởng một công trình nếu tìm được đơn vị thiết kế tốt. Kỹ sư thiết kế có tâm và có tài thì mang nhiều giá trị cho bạn.

Ưu điểm của nhà xưởng do Zamin Steel Thiết kế:

Khi Bạn đọc đến đây chắc Bạn đã hiểu được thế nào là nhà xưởng chất lượng. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế bạn lưu ý những điều tâm huyết nhất mà Zamin Steel đã nêu trên.

+ Giúp bạn giảm chi phí đầu tư xây dựng từ 10-20%. Tùy thuộc quy mô dự án, độ phức tạp của kết cấu. Bằng sự đầu tư và tâm huyết vào việc tối ưu thiết kế, lựa chọn giải pháp tốt nhất. Tư vấn khách hàng giải pháp thiết kế tốt nhất. Lựa chọn Zamin Steel đồng nghĩa với việc bạn đã đầu tư có lợi nhuận ban đầu rồi đấy.

+ Thiết kế nhà xưởng của Zamin luôn đảm bảo công năng sử dụng. Thông gió tự nhiên thoáng mát và ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tốt được Zamin nghiên cứu và có giải pháp tốt nhất.

+ Khách hàng không bao giờ lo bị thấm dột hay tạt nước. Nỗi lo này là nỗi lo chung của tất cả chủ đầu tư. Với thiết kế của Zamin Steel bạn hoàn toàn an tâm không cần lo lắng thấm dột.

+ Giải pháp kiến trúc luôn thẩm mỹ luôn được đội ngũ kiến trúc sư của Zamin đầu tư thời gian và công sức nghiên cứu. Với phương châm mỗi công trình là một điểm nhấn ý nghĩa.

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng gồm những phần nào

Một công trình nhà xưởng sẽ cóc các bản vẽ sau

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc
  • Bản vẽ xin phép xây dựng
  • bản vẽ xin phép PCCC
  • Bản vẽ kết cấu thép
  • Bản vẽ thiết kế ME
  • Bản vẽ Shopdrawing

Chi phí thiết kế nhà xưởng bao nhiêu

Chi phí thiết kế nhà xưởng thường bao gồm nhiều yếu tố. Như diện tích nhà xưởng, quy mô dự án. Khối lượng công việc cần phải thực hiện. Tuy nhiên khai quát lại chi phí thiết kế nhà xưởng được tính như sau:

  • Thiết kế kiến trúc nhà xưởng: đơn giá 10k/m2
  • Thiết kế kết cấu nhà xưởng: đơn giá 10k/m2
  • Thiết kế xin phép và pccc tùy thuộc vào quy mô và khu vực địa phương sẽ báo giá sau.

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh sản phẩm