Công ty Thiết kế kết cấu thép | Gia Công kết cấu thép | Chất lượng – chuyên nghiệp – Chi phí thấp

thiết kế kế cấu thép nhà dân dụng, nhà thép tiền chế giá rẻ

Thiết kế kết cấu thép chuyên nghiệp, uy tín. Zamin Steel áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến nhất, như thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn AISC, MBMA, ASCE… là các tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới và được rất nhiều nước phát triển áp dựng. Công ty thiết kế kết cấu Thép Zamin luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu các giải pháp thiết kế tối ưu nhất. Đưa ra các giải pháp thiết kế kết cấu hiệu quả giúp giảm chi phí và giá thành xây dựng.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt về đơn giá sản xuất thì khi bạn lựa chọn Zamin Steel thiết kế và thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế đó là bước đầu tư có lợi nhất. Bởi giải pháp thiết kế của Zamin Steel luôn mang lại hiệu quả cao giảm từ 10-20% chi phí xây dựng so với các công ty khác.

Đó là thế mạnh và là điểm mạnh của chúng tôi. Hãy liên hệ Zamin Steel khi bạn cần tìm công ty thiết kế kết cấu thép, thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế.

Thiết kế kết cấu thép là gì?

Trong xây dựng có nhiều dạng kết cấu và được cấu tạo bởi nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất hiện nay là thiết kế Kết cấu Bê tông cốt thép (Kết cấu btct). Thiết kế kết cấu thép (thiet ke ket cau thép), thiết kế kết cấu gỗ. Ba loại kết cấu trên là phổ biến hiện nay. Tùy nhu cầu khách hàng, công năng công trình để lựa chọn giải pháp kết cấu nào cho phù hợp. Thiết kế kết cấu thép đang trở nên phổ biến, trở thành giải pháp kết hợp với các vật liệu khác. Nhằm mục tạo nên sự hài hòa thẩm mỹ cho công trình. Chẳng hạn như thiết kế kết cấu thép kết hợp với vách kính. Hay thiết kế kết cấu thép kết hợp với gỗ. Những ngôi nhà dạng này rất sang trọng thường dùng trong các công trình điểm nhấn tạo sức hút du lịch. Công trình trọng điểm Quốc Gia, công trình kiến trúc mang tính biểu tượng.

Thiết kế kết cấu thép nhà tiền chế, nhà xưởng là dạng kết cấu được làm từ khung thép. Cấu tạo chính của một công trình thép gồm những thành phần như sau:

+ Phần kết cấu khung thép: Gồm cột thép, kèo thép, dầm sàn thép

+ Kết cấu hệ giằng: Hệ giằng được phân làm 2 loại đó là giằng giằng mái và giằng cột. Trong nhà thép tiền chế hệ giằng đặc biệt quan trọng không được bỏ qua.

+Phân kết cấu bao che: Bao gồm xà gồ mái, xà gồ vách, tôn mái tôn vách..

+ Các kết cấu phụ: Canopy, nóc gió, mặt dựng

+ Phần Trang trí chống dột: Tôn diềm, ống xối, máng xối.

Trên đây là khái quát một cách tổng quát nhất về cấu tạo của nhà thép tiền chế. Giúp khách hàng tìm hiểu từ tổng thể đến chi tiết của một công trình thiết kế kết cấu thép.

Vì sao lựa chọn giải pháp kết cấu thép?

Ưu điểm của kết cấu thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế được giới thiệu rất nhiều trên các trang mạng. Khách hàng khi tìm đến giải pháp thiết kế kết cấu thép thì chắc đã nắm được sơ bộ. Nhà thép Zamin tổng kết lại như sau:

4 Ưu điểm chính của thiết kế kết cấu thép nhà tiền chế:

+ Kết cấu thép có thể vượt được khẩu độ lớn. Khẩu độ nhà thép tiền chế thông dụng là 20m, 25m, 30, 35m, 40m, 45m, 50m, 60m. Một số nhà thép tiền chế đòi hỏi vượt nhịp lên đến 90m. Nhà thép tiền chế có thể làm vượt nhịp tối đa 120m. Khách hàng lưu ý nhà khẩu độ càng lớn thì chi phí vật liệu sẽ cao. Khuyên chọn khẩu độ 30m-50m là tiết kiệm nhất. Nếu nhà khẩu độ lớn hơn thì nên làm thêm cột giữa.

+ Tiến độ thi công nhà thép tiền chế nhanh. Những nhà xưởng điển hình Zamin steel gia công và lắp dựng chỉ trong vòng 1 tháng -1.5 tháng. Tiến độ thi công  thiết kế kết cấu thép giảm từ 1/2 -1/3 so với kết cấu bê tông cốt thép. Lợi ích của việc này là giảm được chi phí đầu tư quản lý công trình. Đưa công trình vào sử dụng sớm nhất đồng nghĩa với việc tăng cơ hội và tăng lợi nhuận.

+ Thiết kế kết cấu thép có thể tạo được bất kỳ hình dáng nào khách hàng mong muốn. Kết cấu thép có độ thẩm mỹ cao, tạo hình và sơn theo ý muốn.

+ Thiết kế kết cấu thép có thể tháo lắp, tận dụng, sửa chửa dễ dàng. Chẳng hạn những khách hàng nước ngoài vào đầu tư trong vòng 50 năm. Sau 50 năm họ muốn di dời thì vẫn có thể tận dụng lại khung thép nhà tiền chế hiện hữu. Ít nhất cũng có thể thanh lý khung thép nhà tiền chế để thu được một khoản lợi nhuận.

Các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép hiện nay?

Thiết kế kết cấu thép hiện nay đang được quan tâm rất nhiều. Sự phát triển của công nghiệp thúc đẩy cho ngành kết cấu thép phát triển mạnh mẽ. Do đó các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép hiện nay có rất nhiều. Hầu hết mỗi Quốc gia đều có tiêu chuẩn áp dụng riêng. Như ở Việt Nam có tiêu chuẩn: TCVN 5575-2012 Tiêu chuẩn về thiết kế kết cấu thép. Các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép được phép sử dụng tại Việt Nam:

+ TCVN 5575-2012 Tiêu chuẩn về thiết kế kết cấu thép

+ TCVN 2737-1995 Tiêu Chuẩn về tải trọng và tác động

+ AISC/ASD  360-05 Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ

+ AISC/ASD  360-10 Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ

+ AISC/LRFD  360-05 Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ

+ AISC/LRFD  360-10 Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ

+MBMA: 2002, MBMA 2006, MBMA 2012: Tiêu chuẩn về tải trọng, gia công và lắp dựng của Mỹ

+ ASCE: Tiêu chuẩn về tải trọng tác động (công dụng tương tự tiêu chuẩn TCVN 2737 -1995)

Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn của Úc, Canada, Tiêu chuẩn của Anh…

Lựa chọn tiêu chuẩn nào để thiết kế kết cấu thép?

Như đã trình bày ở trên hiện nay các tiêu chuẩn kết cấu thép có rất nhiều. Vậy áp dụng tiêu chuẩn nào là tùy thuộc vào sự hiểu biết của người thiết kế. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng hoặc quy định của công trình… Tuy nhiên theo kinh nghiệm thiết kế nhiều năm của Zamin trong số các tiêu chuẩn trên thì tiêu chuẩn AISC/ ASD hay AISC/ RLFD của Mỹ là ưu điểm nhất. Kỹ sư nên lựa chọn thiết kế kết cấu thép theo Quy Phạm Hoa Kỳ.

Thế mạnh Công ty thiết kế kết cấu thép Zamin Steel

Công ty thiết kế kết cấu thép Zamin Steel ra đời với sứ mệnh mang các sản phẩm về thiết kế nhà thép tiền chế chất lượng bằng giải pháp thiết kế tốt để giảm giá thành xây dựng. Thông thường bạn xây dựng nhà xưởng nhà tiền chế chi phí cao và không kiểm soát được các khoản chi phí phát sinh.

Đến với Zamin thì chúng tôi sẽ có kế hoạch về ngân sách cho bạn. Tư vấn cho bạn các giải pháp và các bước tiết giảm chi phí xây dựng giúp bạn đầu tư hiệu quả nhất. Dưới đây là 5 thế mạnh về công ty thiết kế kết cấu thép Zamin Steel.

+ Chất lượng về con người là yếu tốt then chốt. Đội ngũ chuyên gia kỹ sư của Zamin được chọn lựa và tuyển chọn chuyên nghiệp nhất. Năng lực thiết kế tốt và sự làm việc tận tâm trách nhiệm hướng đến khách hàng. Giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

+ Áp dụng hệ thống quy trình và công nghệ vào công việc. Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật đặc biệt là công nghệ 4.0. Đội ngũ kỹ sư của Zamin luôn không ngừng học hỏi và áp dụng để tối ưu hóa quá trình thiết kế và tạo ra sản phẩm.

+ Chất lượng và năng suất sản xuất gia công tốt nhất nhờ áp dụng và vận hành các quy trình quản lý chất lượng tiên tiến.

+ Cam kết tiến độ và giữ lời hứa với khách hàng, tạo niềm tin lớn nhất cho khách hàng. Luôn làm hài lòng khách hàng và cam kết giữ lời hứa, trung thực trong mọi hoàn cảnh.

+ Thái độ làm việc chuyên nghiệp và hướng đến tạo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Luôn trao đổi bàn bạc với khách hàng để cùng nhau đưa ra các giải pháp tốt nhất.

Thẩm Tra Thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà tiền chế và dân dụng

Thẩm tra thiết kế xây dựng nói chung và thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế nói riêng là yếu tốt bắt buộc. Theo quy định nhà nước thì các công trình trước khi đưa vào xây dựng đều phải được thẩm tra thẩm định. Đối với các công trình chủ đầu tư tư nhân thường bỏ qua bước này. Chủ yếu chủ đầu tư tin tưởng vào năng lực của đơn vị thiết kế. Đối với công ty có quy trình làm việc chặt chẽ như Zamin Steel bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế. Tuy nhiên các công ty thiết kế khác thì sao? Để đảm báo chất lượng cho công trình đòi hỏi phải có đơn vị độc lập kiểm tra thẩm tra.

Zamin Steel có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề thiết kế và thẩm tra. Zamin Steel là đơn vị được cơ quan nhà nước cấp phép thẩm tra thiết kế. Bằng đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu chuyên môn kinh nghiệm. Zamin đã kiểm tra rất nhiều dự án lớn nhỏ và nhờ vào đó có thể giúp chủ công trình đảm bảo an toàn chất lượng.

Thẩm tra thiết kế xây dựng chi phí thấp chuyên nghiệp uy tín cao 

Zamin vừa thẩm tra vừa góp ý và hỗ trợ giúp khách hàng tối ưu thiết kế để giảm chi phí xây dựng. Tư vấn hỗ trợ tối ưu những cái thừa những cái dư không cần thiết. Tư vấn hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho công trình trong những trường hợp nguy hiểm.

Hãy liên hệ ngay: 0908.624.368 để cùng trao đổi và hợp tác.

Gia công kết cấu thép nhà xưởng, gia công kim loại

Nhà xưởng gia công kết cấu thép của Zamin tại Long An, với công suất gia công 1000 Tấn/ Tháng. Với nhà xưởng gia công kết cấu thép đầu tư chuyên nghiệp. Quy trình gia công sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 15000 và ISO 3834 EN9000. Nhà xưởng Của Zamin gia công chất lượng các cấu kiện được phun bi làm sạch từ SA2.0 trở lên. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại. Áp dụng 5S và sản xuất để cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đơn giá gia công kết cấu thép, đơn giá gia công kim loại

Đến với Zamin Steel bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia công, Tiến độ gia công, và đặc biệt là đơn giá gia công. Bằng giải pháp quản lý tốt về sản xuất, hạn chế hao hụt do đó đơn giá gia công kết cấu thép của Zamin rất cạnh tranh. Tuy nhiên để mang tính cạnh tranh chung nếu bạn có nhu cầu gia công kết cấu thép hãy liên hệ Zamin. Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc, công ty bạn luôn phát đạt, khi cần kết cấu thép nhớ ngay đến Zamin Steel – Giải pháp tối ưu cho công trình thép

Bài viết hay về kinh nghiệm thiết kế kết cấu thép: