Thiết kế kết cấu thép theo AISC tiêu chuẩn Mỹ AISC/ASD giúp giảm chi phí xây dựng

Thiết kế kết cấu thép theo AISC là chất lượng nhất hiện nay. Lời đầu tiên gửi đến khách hàng có nhu cầu thiết kế kết cấu thép. Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế và thi công trọn gói.

Hãy liên hệ Zamin steel – 0908.624.368. Giải pháp thiết kế tối ưu, chất lượng, các thiết kế của Zamin luôn vượt trội. Đặc biệt Zamin có giải pháp thiết kế để giảm chi phí xây dựng từ 12.5% đến 22.5%. Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và đây trách nhiệm luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Zamin có các chính sách tốt cho người giới thiệu dự án. Đây là chính sách nhằm huy động mọi sự đóng góp và cộng tác từ các bạn.

Hãy liên hệ Công ty xây dựng nhà thép tiền chế Zamin Steel.

Contact: 0908.624.368 -Email: ceozamin@gamil.com

Thiết kế và thi công tại khu vực Miền Nam, Miền Trung. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Zamin nhận tối ưu thiết kế, tư vấn thiết kế giảm chi phí đầu tư.

Các dịch vụ của ZAMIN STEEL

  • Thiết kế và thẩm tra kết cấu thép công trình công nghiệp và Dân Dụng
  • Thiết kế nhà xưởng giá tốt
  • Thiết kế nhà thép tiền chế giá tốt
  • Thiết kế các công trình phức tạp cao
  • Thiết kế trọn gói từ Kiến trúc + Kết Cấu + MEP + Shopdrawing 
  • Xin phép xây dựng, xin phép xây dựng trạm xăng dầu

ZAMIN STEEL – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Liên hệ: 0908.624.368

Tư vấn miễn phí + Hợp tác thành công + uy tín hàng đầu

 

Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ AISC/ASD360-05 giúp giảm chi phí xây dựng từ 20-30% phần kết cấu so với thiết kế những tiêu chuẩn khác.

Tại sao thiết kế kết cấu thép theo  AISC tiêu chuẩn mỹ lại giảm chi phí xây dựng?

Hiện nay thiết kế kết cấu thép có rất nhiều tiêu chuẩn để áp dụng vào thiết kế. Mỗi Nước sẽ có một tiêu chuẩn riêng phù hợp với từng Đất Nước đó. Có một số sử dụng lại tiêu chuẩn nước ngoài rồi biên dịch ra để áp dụng. Tuy nhiên tính hiệu quả khi áp dụng thì chưa cao. Phải nói rằng để viết nên tiêu chuẩn thiết kế thì Đất Nước nào quy tụ nhiều nhà khoa học giỏi thì họ sẽ cho ra sản phẩm có giá trị tương xứng.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng tại sao thiết kế nhà thép tiền chế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ lại tiết kiệm và tối ưu đến vậy. Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ mà áp dụng vào Việt Nam có An Toàn không?. Nhiều câu hỏi hoài nghi từ phía khách hàng nên hôm nay chúng tôi viết bài viết này để khách hàng hiểu rõ hơn về Tiêu Chuẩn Mỹ.

—> Dowload tiêu chuẩn Mỹ về xây dựng nhà xưởng

Dowload file tính toán hữu ích nhất.

Nếu bạn không có thời gian để lập các bảng tính theo các tiêu chuẩn mới này để áp dụng vào công việc. Hãy sử dụng bảng tính của chúng tôi viết sẵn để tham khảo. Lưu ý các bảng tính này áp dụng vào công việc rất tiện lợi.

Bạn quan tâm có thể xem cách dowload các bảng tính ở link sau:

Link file bảng tính: https://zaminsteel.com/chi-tiet-tai-lieu/cac-bang-tinh-toan-ket-cau-file-excel/

–> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế liên kết bulong neo

Thiết kế kết cấu thép, thiết kế nhà tiền chế giá rẻ

Thực ra khi áp dụng tiêu chuẩn Mỹ vào thiết kế kết cấu thép, thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế thì các loại tải trọng như tĩnh tải và hoạt tải hay áp lực gió đều lấy theo vùng địa phương mình tính. Chẳng hạn như Hoạt tải vẫn tính 30kg/m2 như trong tiêu chuẩn TCVN. Điểm khác biệt nhất là phương pháp tính toán kết cấu khác nhau.

Các quan điểm tính toán và lý thuyết tính toán khác nhau dẫn đến kết quả sẽ khác nhau. Với khoa học kỹ thuật phát triển tiêu chuẩn Mỹ Đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Nhiều công thức tính đã được mang ra kiểm tra thực nghiệm hằng trăm hàng nghìn lần sau đó mới được áp dụng.

Bạn muốn xem tài liệu thiết kế nhà xưởng theo tiêu chuẩn mỹ vào đường dẫn này nhé: tài liệu thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn mỹ

Xem thêm bài viết về tài liệu thiết kế, tiêu chuẩn thiết kế:

 

Điểm khác nhau cơ bản giữa thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ.  AISC/ASD 360-05 so với TCVN: 5575-2012

+ Phương pháp tổ hợp tải trọng

+ Phương pháp tính và quan niệm tính toán

Ở TCVN không phân loại tiết diện còn Tiêu Chuẩn Mỹ. Sẽ phân làm các loại như: tiết diện mảnh, tiết diện không đặc, hay tiết diện đặc. Ứng với mỗi loại tiết diện sẽ cho công thức tính khác nhau nên hiệu quả cao hơn.

 

CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM MUA CUỐN SÁCH HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP THEO TIÊU CHUẨN AISC DƯỚI. ĐÂY LÀ CUỐN SÁCH HƯỚNG DẪN CHI TIẾT NHẤT, HAY NHẤT (CÓ VIDEO HƯỚNG DẪN). NÊN TÌM ĐỌC ĐỂ HIỂU RÕ VỀ THIẾT KẾ. TỪ KHÓA TÌM KIẾM “THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP – SHOPDRAWING” TRÊN GOOGLE.

Đặt mua tài liệu này ở đây: Thiết kế kết cấu thép – shopdrawing  (click vào đường dẫn)

Sách hướng dẫn thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ

Tài liệu thiết kế kết cấu thép nhà tiền chế pdf 

Chào các bạn chắc hẵn khi tìm đọc bài viết này bạn đang nghiên cứu về kết cấu thép. Bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà xường nhà thép tiền chế. Nếu là người mới bắt đầu bạn hãy tìm đọc các bài viết tại chuyên mục tài liệu thiết kế kết cấu thép rất bổ ích cho bạn. 

Còn các bạn muốn có tài liệu thiết kế kết cấu thép nhà tiền chế pdf. Bạn hãy like share bài viết này lên mạng xã hội sau đó chụp hình gửi gửi qua tin nhắn cho Admin. Mình sẽ chia sẽ tài liệu thiết kế kết cấu thép nhà thép tiền chế cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hưu ích đối với bạn. Mang đến cho bạn các kiến thức thực nghiệm quý báu.

Thiết kế kết cấu thép bằng sap2000

Thiết kế kết cấu thép theo AISC bằng phần mềm nào? Bạn đọc thân mến, phần mềm thiết kế kết cấu Sap2000 không còn xa lạ với dân xây dựng. Đây là phần mềm mạnh mẽ để tính toán kết cấu nói chung và kết cấu thép nói riêng. Vậy có thể sử dụng phần mềm Sap2000 để thiết kế kết cấu thép bằng phần mềm này không. Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới nhé.

Như các bạn đã biết phần mềm sap2000 là phần mềm của nước ngoài sản xuất. Chính vì lý do là các hãng nước ngoài sản xuất nên tiêu chuẩn thiết kế tích hợp bên trong phần mềm cũng là các tiêu chuẩn nước ngoài. Như vậy nếu bạn áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế như AISC/ASD. AISC/RLFD, Euro Code, hay tiêu chuẩn BS của anh thì bạn bạn sẽ thiết kế trực tiếp bằng phần mềm được.

TCVN 5575:2012 có thể áp dụng tính kết cấu thép trong sap2000?

Vậy tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép TCVN 5575:2012 có thể áp dụng để thiết kế trực tiếp trong Sap được không?. Câu trả lời là không được nhé các bạn. Tiêu chuẩn Việt Nam hiện tại chưa được tích hợp vào phần mềm do đó không thể thiết ké trực tiếp trong phần mềm được.

Phương pháp chúng ta hay sử dụng đó là lập mô hình tính để xuất nội lực của cấu kiện cần tính toán sau đó sử dụng một phần mềm trung gian của Việt Nam để tính toán. Hoặc là bạn dựa vào tiêu chuẩn lập file tính toán bằng phần mềm Excel để sử dụng. File tính toán kết cấu bằng phần mềm Excel được sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên bạn phải lưu ý phải là người có kinh nghiệm, có kiến thức để xử lý số liệu. Tránh trường hợp dùng file tính của người khác và chỉ nhập số nhưng không biết đúng sai.

Bạn có thể tìm học các khóa học thiết kế kết cấu thép trên “Thiết kế kết cấu thép – Shopdrawing.” shop drawing kết cấu bạn chỉ cần search trên google từ khóa trên là có nhé.

Chúc các bạn học tập thật tốt. Cần tư vấn thiết kế kết cấu thép, cần hỗ trợ thiết kế hãy liên hệ Zamin nhé. Thiết kế giá rẻ cho bạn.

Hướng dẫn thiết kế kết cấu thép nhà xưởng theo AISC theo tiêu chuẩn Mỹ

Nhà xưởng có cầu trục là dạng nhà có cấu tạo phức tạp hơn so với nhà bình thường. Có thể nói nhà có cầu trục thường khó hơn nhà xưởng thông dụng. Do đó người thiết kế trước khi thiết kế thì bạn cần làm thành thạo nhà xưởng bình thường. Những nhà đơn giản sau đó mới tiến hành thực hiện nhà xưởng có cầu trục. Bạn quan tâm đọc bài viết này nhé: Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng có cầu trục

Thiết kế cầu trục crane theo tiêu chuẩn Mỹ

Thiết kế kết cấu thép Cầu trục theo AISC như thế nào? Cầu trục là thiết bị dùng để nâng hạ và di chuyển vật từ vị trí này đển vị trí khác. Đồng thời cầu trục cũng chính là thiết bị để cẩu hàng hóa cẩu vật nặng mà sức người không thể thực hiện.

Cầu trục trong tiếng anh có nghĩa là Crane. Thiết kế cầu trục theo tiêu chuẩn Mỹ cũng khá phức tạp đòi hỏi chuyên môn và biết lập trình VBA để viết các hàm tính toán theo vòng lập. Nhằm mục đích chọn tra tải trọng nguy hiểm nhất.

Nếu bạn chưa biết lập trình VBA thì bạn có thể giải theo phương pháp gần đúng. Nghĩa là chất tải ở khu vực làm việc nguy hiểm tương đối. Tuy nhiên phương pháp tính này thường thiếu chính xác và cho ra tiết diện lớn hơn. 

Nếu bạn quan tâm đến các tài liệu tính toán và hướng dẫn tính toán hãy liên hệ đến đường dẫn mình hướng dẫn trên.

CÁC BÀI VIẾT VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT.

1. nhà tiền chế nhỏ đẹp

2. nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ

3. Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

4. thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ

5. nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

6.Nhà thép tiền chế (Peb)

7. Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ giúp giảm chi phí xây dựng

8. Gia công kết cấu thép nhà thép tiền chế

9.Thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng giá rẻ

10.Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

11.Giới thiệu về Zamin Steel

12.Sách kết cấu thép hay nên đọc

13.Báo giá nhà khung thép

14.Báo giá nhà xưởng giá rẻ

15.Nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel

16.Xây dựng nhà xưởng

17.Học thiết kế kết cấu thép ở đâu chất lượng?

18.Công ty kết câu thép

19.Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

20.Thiết kế nhà xưởng nhỏ

21.Dự án xây dựng nhà xưởng

22.Nhà thép tiền chế 2 tầng

23.Thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng

24.Xây dựng nhà xưởng chất lượng

25. Xây dựng nhà xưởng đà nẵng

26. Nhà thép tiền chế giá rẻ

30. Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng.

31. nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ

 

Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế Zamin

Địa chỉ văn phòng: Số 4 Trần Thủ Độ – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. HCM

Số điện thoại: 0908.624.368

Email: Ceozamin@gmail.com

Website: https://zaminsteel.com/

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích