Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế chất lượng

Xây dựng nhà xưởng bạn cần chuẩn bị gì? Bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà xưởng và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công uy tín chất lượng? Hãy cùng Zamin phân tích và lựa chọn nhé.
Xây dựng nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng là một công việc có ý nghĩa hết sức quan trọng cho chủ đầu tư công trình. Một đời người đôi khi chỉ xây dựng được một hai nhà xưởng là cùng. (Trừ những nhà đầu tư lớn). Do đó việc chuẩn bị các bước như thế nào để bắt đầu xây dựng công trình  rất quan trọng. Bạn yên Tâm đã có Zamin Steel công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế sẽ tư vấn cho bạn các bước dưới đây.

5 Bước chuẩn bị trước khi xây dựng nhà xưởng chủ đầu tư nên biết.

Bước 1: Lập tổng mức đầu tư của dự án. Đây là bước hết sức quan trọng giúp dự trù ngân sách tránh rủi ro về tài chính.

Bước 2: Tìm hiểu tính khả thi của dự án, đầu tư xây dựng xong có lợi nhuận không và sẽ thu lợi trong bao lâu.

Bước 3: Lập danh sách các yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư đối với công trình nhà xưởng. Nhằm mục đích các đơn vị nhà thầu xây dựng họ hiểu được mong muốn và các yêu cầu của chủ đầu tư.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng

Bước 4: Tìm một đơn vị thiết kế kế cấu thép để triển khai bản vẽ thiết kế. Lưu ý đơn vị này phải có kinh nghiệm và vừa có năng lực thiết kế, vừa có năng lực thi công như Zamin Steel.

Bước 5: Đấu thầu rộng rãi để lựa chọn đơn vị nhà thầu thi công với đơn giá tốt nhất.

Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel

Xây Dựng nhà xưởng có cần thiết kế kiến trúc kế cấu trước?

Bản vẽ kiến trúc và bản vẽ kết cấu thép để triển khai xây dựng nhà xưởng là bắt buộc phải có. Đó là nền tảng là cơ sở để chủ đầu đư theo dõi kiểm tra. Đồng thời là cơ sở để các nhà thầu thi công và nghiệm thu theo. Như đã trình bày ở trên thì Bản vẽ kiến trúc và bản vẽ kết cấu thép. Phải được đơn vị chuyên nghiệp như zamin Steel thiết kế mới đảm bảo tính khả thi và chi phí xây dựng được giảm. Chủ Đầu tư tránh việc lựa chọn một đơn vị không chuyên hoặc chỉ biết thiết kế mà không biết thi công. Vì không biết thi công gia công nhà xưởng thì họ không hiểu được thực tế như thế nào. Do đó làm tăng chi phí đồng thời thiết kế không tối ưu.

HÃY CHỌN ZAMIN STEEL THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHO BẠN

TRAO NIỀM TIN – TRAO CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Đơn vị nào thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá tốt?

Zamin Steel là đơn vị thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế uy tín nhất tại Tphcm. Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai…

Zamin Steel có năng lực tốt có chuyên môn và luôn cam kết về chất lượng. 

Đơn giá thiết kế nhà xưởng mới nhất.

Đơn giá thiết kế nhà xưởng tùy thuộc vào quy mô giao động từ 8000/m2 đến 12.000/m2.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng trọn gói từ 500.000/m2 đến 1.100.000/m2 tùy thuộc vào quy mô công trình.

Những dạng nhà xưởng được đầu tư xây dựng phổ biến hiện nay.

+ Xây dựng xưởng may gia công

+ Xây dựng xưởng sản xuất gỗ

+ Xây dựng nhà xưởng chế biến thủy sản

+ Xây dựng nhà xưởng sản xuất bao bì

+ Xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị y tế

+ Xây dựng nhà xưởng sản xuất hương liệu

+ Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế sản xuất hàng tiêu dùng

+ Xây dựng nhà kho chứa hàng.

Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel

Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel

Lý do bạn nên chọn Zamin Steel Xây Dựng nhà xưởng.

Thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế là lĩnh vực chuyên nghiệp mà Zamin Steel cung cấp cho khách hàng. Zamin Steel có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế. Đã xây dựng hàng ngàn nhà xưởng lớn nhỏ trên cả nước. Đối tác của Zamin gồm nhiều tập đoàn lớn như TOYOTA, YAMAHA, VINFAST. Zamin thiết kế và xây dựng showroom ô tô, nhà xưởng sản xuất cho họ tại Việt Nam. Các đối tác chuyên xây dựng nhà xưởng cho thuê như VRG, Hưng Long. Các đối tác chuyên xây dựng xưởng để chứa hàng như LAZADA, SHOPPEE. Và nhiều đối tác khác đã rất tin tưởng và lựa chọn Zamin Steel là nhà thầu thiết kế thi công nhà xưởng.

Zamin Steel có 5 ưu điểm đặc biệt để quý khách hàng lựa chọn.

+ Có giải pháp thiết kế tốt giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng. Tiết kiệm chi phí đầu tư tăng hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

+ Là đơn vị chuyên về mảng nhà xưởng nhà thép tiền chế nên hiểu được mong muốn khách hàng. Zamin là nhà thầu Design & Built nên luôn có các giải pháp tốt nhất giúp khách hàng lựa chon giải pháp chất lượng nhất.

+ Thiết kế kết cấu thép nhà xưởng được bảo hành lên tới 20 năm. Điều đó chứng tỏ Zamin tự tin rằng thiết kế của mình là đảm an toàn. 

+ Zamin có kỹ thuật thi công tốt, đặc biệt có những biện pháp xử lý tôn diềm đạt chuẩn thẩm mỹ. Có biện pháp chống dột nước rất hiệu quả. Bảo hành dột 2 năm, tuy nhiên chưa bao giờ để xảy ra trình trạng dột nước.

+ Thi công xây dựng nhà xưởng luôn đảm bảo tiến độ cam kết. Zamin có quy trình quản lý chặt chẽ rõ ràng. Mọi công việc đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách bài bản theo quy trình.

Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel
Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế giá rẻ zamin steel

| Bạn đang quan tâm:

 Nhà thép tiền chế giá rẻ, giảm 20% chi phí đầu tư xây dựng

 Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

 

Chia sẻ hữu ích

Hình ảnh sản phẩm