làm nhà hàng bằng khung thép

Làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với thiết kế nhà hàng bằng khung thép tiền chế tạo nên sự nhẹ nhàng uyển chuyển. Nét đẹp hiện đại sang trọng và quý phái. Các nhà hàng được xây dựng bàng thép tiền chế là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế có ưu điểm gì?

Làm nhà hàng bằng khung thép có rất nhiều ưu điểm và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Zamin Steel đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng về nhà hàng khung thép tiền chế. Qua phản hồi của khách hàng cũng như hệ thống lại các công trình đã thiết kế và thi công. Zamin nhận thấy rằng nhà hàng bằng khung thép tiền chế có các ưu điểm như sau:

ưu điểm nhà hàng bằng khung thép tiền chế:

  • Thi công lắp dựng nhanh chóng, giảm chi phí thi công
  • Khu thép vượt được nhịp lớn tạo không gian thông thoáng cho nhà hàng
  • Đẹp và thẩm mỹ: kết cấu thép có thể tạo được ất kỳ hình dạng nào bạn muốn
  • Thu hút giới trẻ, Các không gian đẹp hiện đại thường thu hút khách hàng trẻ tới ăn uống check-in.
  • Có thể di dời và thu hồi vốn sau khi hết thời hạn thuê đất hoặc trả mặt bằng. Sau khi hết thời gian hoàn trả mặt bằng thuê đất bạn có thể thu hồi vốn tới 30-40% bằng cách bán lại các khung thép.
  • Zamin Steel sẽ mua lại các khung thép sau thời gian bạn sử dụng. Thu mua lại với giá 30-40% nếu công trình do Zamin Thiết kế và thi công.
làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế giá rẻ
Hình 1: làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế giá rẻ

 

Chi phí thiết kế nhà hàng bằng khung thép bao nhiêu

Tùy thuộc vào quy mô công trình xây dựng nhà hàng. Chi phí thiết kế nhà hàng được phân thành các gói thiết kế như sau:

+ Thiết kế kiến trúc concept: gọi là lên ý tương thiết kế tạo điểm nhấn. Tạo sự khác biệt cho công trình của bạn. Lập 3d phối cảnh để bạn xem một cách rõ ràng nhất. đơn giá 50k/m2

+ Thiết kế kiến trúc chi tiết: Sau khi duyệt phương án kiến trúc concept thì tiến hành thiến kế kiến trúc chi tiết. Nghĩa là làm cho bản vẽ chi tiết hơn rõ ràng hơn ai đọc vào cũng có thể hiểu và thi công được. 30k/m2

+ Thiết kế bản vẽ kết cấu: Là bản vẽ thể hiện kích thước tiết diện chi tiết cấu tạo của các tiết diện cột, dầm, kèo… Đây là bước thiết kế quan trọng quyết định đến giá thành thi công và khả năng chịu lực công trình. Đơn giá thiết kế từ 15k-20k/m2

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thiết kế từ Zamin Steel vui lòng liên hệ chúng tôi: 0908.624.368. Thiết kế chất lượng giá rẻ nhất, đặc biệt có các giải pháp thiết kế tối ưu giảm chi phí xây dựng.

làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế giá rẻ
Hình 2: xây dựng nhà hàng bằng khung thép tiền chế giá rẻ

Chi phí xây Nhà hàng bằng khung thép so với kết cấu bê tông

Xét về tổng thể dự án thì làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế so với là nhà hàng bằng khung bê tông cốt thép. Chắc chắn rằng khi làm bằng khung thép tiền chế chi phí sẽ thấp hơn. Mặc dù một số vật liệu có chênh lệch về giá trị nhưng xét về tổng thể dự án thì làm bằng kết cấu thép lợi hơn rất nhiều.

Chỉ xét riêng về tiến độ thi công nhanh tiết kiệm được thời gian để bạn đưa vào sử dụng thì đã có lãi tới 1-1.5 tháng so với nhà bê tông rồi.

Và rất nhiều ưu điểm khác như đã trình bày ở trên. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhà khung thép tiền chế nhé.

 

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích