Báo giá nhà khung thép, nhà thép tiền chế

 

Báo giá nhà khung thép, xây nhà khung thép giá rẻ

Báo giá nhà khung thép, nhà thép tiền chế giá rẻ tại tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, Cần thơ.

Nhà khung thép được phân thành 2 dạng cơ bản. Đó là nhà khung thép tiền chế cho các công trình dân dụng như:

+ Nhà ở, nhà phố, nhà lắp ghép, nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

+ Dạng nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà công nghiệp khẩu độ lớn

Như vậy tùy thuộc vào từng dạng công trình để có đơn giá và chi phí xây dựng khác nhau.

Zamin steel cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế tối ưu. Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Zamin tiên phong trong lĩnh vực nhà khung thép tiền chế. Thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn tiên tiến nhất được các nước Âu Mỹ áp dụng. Giải pháp thiết kế nhà khung thép chất lượng và tối ưu giúp bạn giảm chi phí từ 15-20% so với các đơn vị khác.

Khi bạn chọn lựa Zamin Steel thiết kế và thi công là bước đầu tư thông minh của bạn vì chúng tôi sẽ giúp bạn, tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để giảm chi phí xây dựng. Liên hệ ngay 0908.624.368 khi bạn thực sự có nhu cầu.

 

Báo giá nhà khung thép thiết kế và thi công

Báo giá nhà khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế (nha thep tien che). Một số địa phương gọi là nhà thép lắp ghép hay nhà lắp ghép. Một số người thì gọi là xây dựng nhà xưởng (xay dung nha xuong). Ở các vùng địa phương còn gọi nhà khung thép (nha khung thep) là nhà khung sắt. Nhìn chung có nhiều cách gọi khác nhau về nhà khung thép hay là nhà thép tiền chế. Tuy nhiên tất cả đó là đều nói về nhà làm bằng cột kèo dầm thép tiền chế. Được chế tạo sẵn tại nhà xưởng và mang đi lắp dựng ở công trình bằng liên kết bulong.

Vậy đơn giá trung bình của các loại nhà thép tiền chế như thế nào mời các bạn theo dõi tiếp bên dưới.

Đơn giá thi thi công nhà khung thép tiền chế công nghiệp

Mẫu nhà tiền chế đẹp, chất lượng ứng dụng trong nhà xưởng
+ Nhà khung thép tiền chế 1 nhịp: Đơn giá xây dựng trọn gói từ 500. 000vnđ/ m2 đến 1.000.000 vnđ/ m2 (Bao gồm kết cấu thép, tôn diềm và bao che).
Báo giá nhà khung thép giá rẻ, nhà thép tiền chế
+ Nhà khung thép tiền chế nhiều nhịp. Đơn giá xây dựng trọn gói từ 700.000 vnđ/m2 đến 1.000.000 vnđ/ m2 (Bao gồm kết cấu thép, tôn diềm và bao che).
Báo giá nhà khung thép giá rẻ, nhà thép tiền chế
+ Báo giá nhà khung thép tiền chế có 1 cầu trục. Đơn giá xây dựng trọn gói từ 850.000 vnđ/m2 đến 1.200.000 vnđ/m2 (Bao gồm kết cấu thép, tôn diềm, bao che, và dầm cầu chạy)
Báo giá nhà khung thép giá rẻ, nhà thép tiền chế
+ Báo giá nhà khung thép tiền chế có 2 cầu trục 2 nhịp. Đơn giá xây dựng trọn gói từ 900.000 vnđ/m2 đến 1.200.000 vnđ/m2 (Bao gồm kết cấu thép, tôn diềm, bao che, và dầm cầu chạy)

Báo giá nhà khung thép tiền chế dân dụng

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

+ Báo giá nhà khung thép tiền chế dân dụng dưới 5 tầng. Đơn giá xây dựng kết cấu thép từ 1.200.000 vnđ/m2 đến 1.500.000 vnđ/m2 tùy thuộc vào công năng sử dụng.

+ Báo giá nhà để xe máy, nhà để xe ô tô bằng nhà khung thép tiền chế đơn giá giao động từ 500.000 vnđ/m2 đến 750.000 vnđ/m2. (bao gồm khung kèo thép tiền chế, tôn mái, xà gồ, ống xối máng xối).

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nhà khung thép.

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

Báo giá nhà khung thép tiền chế được chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Như chủng loại vật liệu, quy mô công trình, địa phương xây dựng. Hay yếu tố về thiết kế kết cấu thép ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn báo giá nhà khung thép.

+ Giải pháp thiết kế kết cấu thép.

Giải pháp thiết kế rất quan trọng trong xây dựng nói chung và nhà thép tiền chế nói riêng. Công trình có chất lượng có tối ưu về chi phí hay không là nhờ giải pháp thiết kế tốt. Zamin Steel là công ty chuyên về thiết kế gia công và thi công lắp dựng nên rất hiểu rõ về điều đó. Theo Zamin Steel giải pháp thiết kế tốt giúp giảm chi phí xây dựng rất nhiều. Nhiều công trình có giải pháp tốt giúp giảm đến 50% thậm chị 70-80%. Hãy chọn Zamin steel thiết kế cho công trình của bạn. Zamin steel giúp bạn tối ưu thiết kế giảm chi phí xây dựng công trình.

+ Lựa chọn vật liệu phù hợp. Vật liệu phù hợp là vật liệu có đầy đủ tính năng nhưng giá thành vừa phải. Có một vài vật liệu chất lượng tương đương nhưng giá chênh nhau. Zamin Steel sẽ tư vấn kỹ cho bạn.

+ Tiến độ thi công:

Tiến độ thi công lắp dựng nhanh hay chậm ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. Lắp dựng nhanh giúp giảm chi phí xây dựng. Zamin Steel luôn có giải pháp quản lý tiến độ thi công tốt giúp giảm giá thành sản phẩm.

+ Chất lượng gia công tốt, quản lý tốt giúp giảm giá thành sản phẩm

+ Chọn đơn vị thiết kế và thi công tốt là một trong các yếu tốt quan trọng để đảm bảo được 4 yếu tố kể trên.

Đơn vị thi công, báo giá nhà khung thép tốt nhất hiện nay.

Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng

Zamin Steel là đơn vị thiết kế kết cấu thép tối ưu chất lượng nhất hiện nay. Là đơn vị gia công chất lượng, thi công chất lượng. Luôn đảm bảo cam kết tiến độ, luôn luôn giữ lời hứa với khách hàng. Công ty nhà thép tiền chế Zamin Steel luôn luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng là trên hết. Quý khách hàng có thể liên hệ để đến nhà máy gia công sản xuất của Zamin Steel để thăm quan hay  đến những công trình Zamin Steel đang làm để thăm quan. Chúng tôi luôn làm cho bạn hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ thiết kế kết cấu thép, gia công kết cấu thép, lắp dựng kết cấu thép.

Zamin Steel là một trong những đơn vị thiết kế kết cấu thép tốt nhất hiện nay. Giải pháp thiết kế tự hào là tốt nhất hiện nay – Thi công gia công chất lượng. Các bạn có thể ghé nhà máy sản xuất của Zamin để kiểm tra.

báo giá nhà thép tiền chế dân dụng Đơn giá 1.500.000 Vnđ/m2

 

Nhà tiền chế dân dụng với đơn giá từ 1.3tr/m2 đến 1.5tr/m2 là đơn giá rẻ nhất hiện nay mà zamin steel đã thực hiện và thi công. Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh bên dưới.

Nhà tiền chế giá rẻ, nhà thép tiền chế giá rẻ.

Mãu nhà khung thép tiền chế đẹp , hiện đại

Zamin Steel luôn đi đầu trong giải pháp thiết kế báo giá nhà khung thép tiền chế. Zamin có đội ngũ kỹ sư chất lượng chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép. Đưa ra các phương án giải pháp tốt giúp khách hàng lựa chọn.

Mục tiêu chung của toàn bộ tập thể Zamin Steel là hướng đến khách hàng. Đưa ra giải pháp thiết kế tốt – Gia công chất lượng – thi công theo kế hoạch tiến độ – quản lý chi phí tốt. Nhằm giúp giảm giá thành sản phẩm mang đến những sản phẩm chất lượng. Khách hàng là bạn là người đồng hành cùng Zamin Steel trong suốt chặng đường phát triển. Zamin tuyệt đối không bao giờ làm ăn kiểu chộp giật hứa suông rồi không làm được. Chúng tôi luôn thẳng thắn và rõ ràng ngay từ đầu trong mọi công việc. Trao thương hiệu tốt – Trao trọn niềm tin.

Xây Dựng quán cafe bằng thép tiền chế là xu hướng mới hiện nay

Hiện nay hầu hết các quán cafe đều được xây dựng bằng thép tiền chế. Zamin steel đã thiết kế và xây dựng nhiều quán cafe đẹp ở TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.. Với thiết kế phong cách hiện đại, tạo thành những địa điểm nổi tiếng hút khách. Nếu bạn quan tâm vào tìm hiểu tiếp bài viết này: Xây Dựng quán cafe bằng thép tiền

Các hình ảnh về thiết kế quán cafe đẹp bằng thép tiền chế bạn tham khảo.

 

Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng
Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng

Nhà tiền chế đẹp giá rẻ chất lượng

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp
Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

 

Báo giá nhà thép tiền chế quán cafe đẹp

Báo giá nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Nhà khung thép tiền chế, hay gọi tắt là nhà khung thép. Nhà khung thép tiền chế 1 tầng, nhà khung thép tiền chế 2 tầng hoặc nhà khung thép tiền chế nhiều tâng. Rất nhiều thể loại.

Đơn giá xây dựng nhà khung thép tiền chế 2 tầng từ 1.8tr-2.2tr/m2. Tùy thuộc vào đơn vị thiết kế và loại vật liệu sử dụng.

Báo nhà nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng cũng giống như nhà khung thép tiền chế 2 tầng. Tuy tên gọi là khác nhau nhưng thực tế là giống nhau. Do đó đơn giá thi công xây dựng được lấy như ở mục trên.

Báo giá nhà khung thép dân dụng

Nhà khung thép dân dụng là dạng nhà được cấu tạo từ kết cấu thép. Gồm cột dầm làm bằng kết cấu thép tiền chế. Các bộ phận chính của ngôi nhà được làm bằng thép tiền chế. Đây là dạng công trình phổ biến được xây dựng nhiều hiện nay và rất được yêu thích.

Khi bạn cần tối ưu chi phí xây dựng, tiết giảm chi phí xây dựng hãy liên hệ Zamin Steel. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn các bước thiết kế tối ưu nhất. Mục đích cuối cùng là mang lại hiệu quả cho việc xây dựng của bạn.

*** Các bài viết hữu ích về nhà thép tiền chế ***

 

 

[sp_faq category=”38″]

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích