Sách Kết cấu thép hay kỹ sư nên đọc

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực thiết kết kết cấu thép? Bạn đang tìm Sách Kết cấu thép? Hãy lắng nghe lời khuyên từ Zamin Steel.

Zamin Steel là công ty thiết kế kết cấu thép, thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng chất lượng. Zamin Steel có phương pháp thiết kế tối ưu giúp giảm chi phí xây dựng công trình. Kinh nghiệm để làm được như vậy là phải đọc thật nhiều sách kết cấu thép. Hiểu rõ về tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép như: Tiêu chuẩn thiết kế AISC/ ASD 360-10. Hay tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép của Việt Nam TCVN: 5575:2012. Nhìn chung kỹ sư mới ra trường hoặc ban không phải chuyên ngành kết cấu thép khi mới bắt đầu thường gặp khó khăn. Vậy thì nên bắt đầu như thế nào? Nên đọc Sách kết cấu thép loại nào?. Khái quát chung thì có rất nhiều loại sách kết cấu thép trên thị trường hiện nay. Các Sách này do các thầy ở các trường Đại học Biên Soạn. Hầu hết các sách đều mang tính lý thuyết cao và chưa đi sâu vào việc hướng dẫn áp dụng. Điều đó khá khó khăn trong việc tìm hiểu của các bạn không có chuyên môn hoặc kỹ sư non kinh nghiệm.

Chuyên mục giới thiệu sách kết cấu thép hay nhất nên đọc.

Lời khuyên là bạn nên tìm đọc những cuôn sách mang tính thực triển và kinh nghiệm thực tế áp dụng. Những cuốn sách dạng này rất hiếm. Phải có những con người tâm huyết. Những tác giả tâm huyết mới viết nên những cuốn sách kết cấu thép kiểu vậy.

Qua quá trình Review Sách mình tìm thấy một cuốn sách có thể nói là rất hay. Sách tổng hợp lại các kiến thức một cách chi tiết để áp dụng được ngay. Trả lời những câu hỏi băn khoăn thường gặp của kỹ sư. Đồng thời Sách Có Video hướng dẫn áp dụng. Cuốn Sách này theo tác giả thông báo là độc nhất và số lượng thì có hạn chỉ có những người hữu duyên thiên lý mới có thể mua được. Gọi là Sách Quý Nên Mua Đọc Ngay.

| Bạn đang quan tâm: thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ

Các bạn có thể tìm mua cuốn Sách này theo gợi ý hình ảnh bên dưới.

Sách hướng dẫn thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ

Đây là cuốn sách hay nhất và thực tế nhất có thể áp dụng vào công việc ngay mà không cần phải băn khoăn suy nghĩ. Giá cuốn Sách thời điểm viết bài là 990k. Đây là cuốn sách hay đáng giá đồng tiền bạn bỏ ra để mua học nếu bạn muốn hiểu và vận dụng được.

|Bạn nên đọc bài viết này: Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ giúp giảm chi phí xây dựng

CÁC BÀI VIẾT VỀ THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP BẠN NÊN TÌM ĐỌC:

Nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà thép tiền chế Zamin Steel

Nhà thép tiền chế giá rẻ, giảm 20% chi phí đầu tư xây dựng

 Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng.

nhà tiền chế nhỏ đẹp

 thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ

nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Nhà thép tiền chế (Peb)

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích