Học thiết kế kết cấu thép ở đâu chất lượng?

Lời đầu tiên gửi đến khách hàng có nhu cầu thiết kế kết cấu thép. Hãy liên hệ Zaminsteel.com – 0908.624.368. Giải pháp thiết kế tối ưu, chất lượng, các thiết kế của Zamin luôn vượt trội. Đặc biệt Zamin có giải pháp thiết kế để giảm chi phí xây dựng từ 12.5% đến 22.5%. Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và đây trách nhiệm luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Zamin có các chính sách tốt cho người giới thiệu dự án. Đây là chính sách nhằm huy động mọi sự đóng góp và cộng tác từ các bạn.

Hãy liên hệ Công ty xây dựng nhà thép tiền chế Zamin Steel.

Contact: 0908.624.368 -Email: ceozamin@gamil.com

Thiết kế và thi công tại khu vực Miền Nam, Miền Trung. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Zamin nhận tối ưu thiết kế, tư vấn thiết kế giảm chi phí đầu tư.

ZAMIN STEEL – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Thiết kế kết cấu thép | Gia Công kết cấu thép | Chi phí tốt nhất

 

Học thiết kế kết cấu thép để làm gì?

Học thiết kế kết cấu thép để áp dụng vào công việc hiện tại. Hay học thiết kế kết cấu thép vì đam mê vào lĩnh vực kết cấu thép. Hay học thiết kế kết cấu thép để tìm một công việc chuyên về mảng nhà xưởng nhà thép tiền chế. Hoặc một số bạn thì học thiết kế để làm riêng cho mình. Một số bạn học thiết kế kết cấu để hiểu biết thêm mở rộng vốn kiến thức. Một số bạn đang làm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế. Nhưng đi thi công hoặc làm shop-drawing nên muốn học thêm để thành thạo.

Nhìn chung mỗi người mỗi ý định và mục đích học khác nhau. Nhưng chung quy lại tất cả những học viên mà tôi gặp họ đều mong muốn học thiết kế kết cấu thép để áp dụng được vào công việc. Vậy học làm sao và học như thế nào để áp dụng được.

Bạn muốn xem tài liệu thiết kế nhà xưởng theo tiêu chuẩn mỹ vào đường dẫn này nhé: tài liệu thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn mỹ

Thiết kế kết cấu thép | Gia Công kết cấu thép | Chi phí tốt nhất

THAM GIA KHÓA HỌC THIẾT KẾ KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG, NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LIÊN HỆ 0973.551.532 – DẠY THIẾT KẾ KẾT CẤU ỨNG DỤNG NGAY VÀO CÔNG VIỆC. (HỌC ONLINE VÀ OFFLINE TẠI TP.HCM VÀ ĐÀ NẴNG)

Việc học kết cấu thép ở các Trường Đại Học như thế nào?

Đặc điểm chung của sinh viên ngành xây dựng là ít được đào tạo về mảng kết cấu thép. Ở Trường Đại Học chúng ta có học thiết kế kết cấu thép ở mức độ lý thuyết và thiên về an toàn quá. Đồng thời ở trường học dạy chưa được thực tế lắm. Chủ yếu dạy về dạng giàn thép tiền chế hiện nay ít sử dụng. Và trong trường bộ môn kết cấu thép thường là môn học khó nhằn. Đa số học nợ môn hơi bị nhiều.

Do đó khi các bạn sinh viên tốt nghiệp xong thường chọn làm bê tông cốt thép. Nhìn chung Bê Tông Cốt Thép trong trường Đại Học là thế mạnh và vận dụng được nhiều nhất. Riêng mảng kết cấu thép thì chưa mạnh lắm và ít được sinh viên quan tâm. Do đó khi đi làm các bạn thường không làm được kết cấu thép mà cần phải tìm đến một trung tâm hoặc cơ sở để đào tạo lại.

Cũng có thể bạn học một chuyên ngành khác nhưng muốn lấn sân sang hoạt động lĩnh vực nhà xưởng nhà thép tiền chế. Tất nhiên bằng sự cố gắng và nổ lực của bản thân. Tất cả chúng ta đều có thể học và áp dụng được vào công việc.

| Bạn đang quan tâm: Nhà thép tiền chế giá rẻ

Những lưu ý khi học thiết kế kết cấu thép.

Mỗi người một mục đích học thiết kế kết cấu thép khác nhau. Và cùng chung một đích đến là học làm sao để ứng dụng được vào công việc. Vậy khi học thiết kế nhà thép tiền chế cần lưu ý những vấn đề gì?

+ Thứ nhất: Lựa chọn đúng thầy để học. Người hướng dẫn bạn rất quan trọng. Phải giỏi chuyên môn, phải là người trãi nghiệm và làm việc với công trình thực tế. Phải là người đã trải qua các công đoạn từ thiết kế đến gia công và thi công. Lúc đó họ mới truyền đạt cho bạn những kiến thức chuẩn nhất đế áp dụng.

+ Thứ 2: Bạn học là phải xác định rõ mục tiê rõ ràng là phải áp dụng vào công việc. Khi xác định được mục tiêu này thì bạn hoàn toàn yên tâm. Dù khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua để hoàn thành tốt việc học.

+ Thứ 3: Chọn đúng trung tâm để học. Nhiều trung tâm hiện nay có thể dạy thiết kế kết cấu thép. Tuy nhiên bạn hãy chọn đúng nơi cần học, có thể chỗ đó học phí cao hơn nhưng dạy thực tế và chất lượng. Đừng nên tốn thời gian học ở những nơi kém chất lượng vừa mất tiền lại không áp dụng được. Đa số các trung tâm là thuê giáo viên có thể họ giỏi hoặc không giỏi chuyên môn nhưng điểm chung là thiếu thực tế. Dẫn đến hướng dẫn quá lý thuyết khi vào áp dụng thực tế thì lủng củng.

Học thiết kế kết cấu thép nhà xưởng ở đâu chất lượng?

Để tìm được một nơi dạy học thiết kế kết cấu thép nhà xưởng nhà tiền chế chất lượng như những tiêu chí nêu trên là rất khó. Hầu như rất ít, tuy nhiên cũng có một số anh rất tâm huyết với nghề. Đã mở những lớp học rất chất lượng mà mình giới thiệu sau đây.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin trên facebook về lớp học tại Thiết kế kết cấu thép – Shopdrawing. Đây là một nơi dạy học thiết kế kết cấu thép rất uy tín và chất lượng. Theo mình đây đúng là nơi tuyệt vời để các bạn học tập. Tại thời điểm viết bài thì không biết hiện nay còn mở lớp hay không. Vì tiêu chí của bên này là chỉ dạy cho những người có duyên tìm đến. Không phải mở lớp thường xuyên như các trung tâm.

Ngoài ra các bạn thường xuyên theo dõi trang web Zamin Steel để cập nhật những kiến thức mới. Zamin Steel muốn xây dựng một bộ thư viện sống động trên website về mảng kết cấu thép cho bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về mảng này.

Thiết kế kết cấu thép | Gia Công kết cấu thép | Chi phí tốt nhất

GIới thiệu các bạn lớp học kết cấu thép chất lượng tại Đà Nẵng

Nếu bạn ở Đà nẵng và muốn tham gia lớp học kết cấu thép chất lượng đúng nghĩa. Đào tạo chuẩn xác nhất và ra học xong là xin việc vào các công ty kết cấu thép hàng đầu. Học bạn thiết kế kết cấu thép một cách bài bản nhất thì hãy tham gia lớp học thiết kế kết cấu thép tại Đà Nẵng. Lớp học này không phải được tổ chức thường xuyên mà chỉ nhận học viên với các tiêu chí sau:

  • Nhận đăng ký 1 lần từ 3-5 học viên trở lên, nếu bạn có nhu cầu học thì có thể kết hợp cùng bạn bè để đăng ký, lớp học này không nhận đăng ký đơn lẻ từng người.
  • Bạn thực sự có thời gian giành cho việc học và làm bài tập của Giảng Viên 

Lớp học với học phí 8tr/ học viên và lộ trình học gồm: Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép có sàn decking, thiết kế nhà xưởng có cầu trục. Thời gian học sẽ thông báo cụ thể khi bạn đăng ký. 

Tiêu chuẩn áp dụng: Lớp học kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ, và lớp học thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn TCVN: 5575:2012

Trong lớp học này bạn sẽ nhận được kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên kinh nghiệm làm trong ngành kết cấu thép và đặc biệt là từ giảng viên là kỹ sư là quản lý từ các đơn vị lớn trong ngành kết cấu thép: Liên hệ: 0973.551.532 khi bạn có nhu cầu và đáp ứng các tiêu chí bên trên.

Nếu bạn muốn học online thì chúng tôi nhận từ 5 học viên trở lên với học phí mỗi học viên là 6tr/ khóa. 

Học và hành cùng với công trình thực tế – học xong làm được việc ngay.

 

Thi công thiết kế nhà thép tiền chế cấp 4 giá rẻ mới nhất năm 2023

"<yoastmark

 

CÁC BÀI VIẾT VỀ THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP HAY BẠN NÊN ĐỌC

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Sách kết cấu thép hay nên đọc

Báo giá nhà khung thép

Báo giá nhà xưởng giá rẻ

Nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel

Xây dựng nhà xưởng

Công ty kết câu thép

 Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng.

 Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

 

ZAMIN STEEL THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ VƯỢT TRỘI VÀ CHUYÊN NGHIỆP

⭐️✅ Thiết kế nhà xưởng tối ưu giúp giảm 15-25% chi phí xây dựng Thiết kế nhà xưởng theo tiêu chuẩn Mỹ AISC tốt nhất
⭐️✅ Tối ưu giúp giảm 15-25% chi phí xây dựng Tiêu Chuẩn Mỹ tân tiến
⭐️✅ Giảm 30% chi phí thiết kế cho khách hàng thiết kế thi công trọn gói Thiết kế nhà xưởng giá rẻ nhất thị trường
⭐️✅ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí Bảo hành thiết kế lên đến 20 năm Bảo hành thiết kế lên đến 20 năm

 

Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế Zamin

Địa chỉ văn phòng: Số 4 Trần Thủ Độ – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. HCM

Số điện thoại: 0908.624.368

Email: Ceozamin@gmail.com

Website: https://zaminsteel.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatheptienche.com.vn

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích