Học thiết kế kết cấu thép ở đâu chất lượng?

Lời đầu tiên gửi đến khách hàng có nhu cầu thiết kế kết cấu thép. Hãy liên hệ Zamin steel – 0908.624.368. Giải pháp thiết kế tối ưu, chất lượng, các thiết kế của Zamin luôn vượt trội. Đặc biệt Zamin có giải pháp thiết kế để giảm chi phí xây dựng từ 12.5% đến 22.5%. Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và đây trách nhiệm luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Zamin có các chính sách tốt cho người giới thiệu dự án. Đây là chính sách nhằm huy động mọi sự đóng góp và cộng tác từ các bạn.

Hãy liên hệ Công ty xây dựng nhà thép tiền chế Zamin Steel.

Contact: 0908.624.368 -Email: ceozamin@gamil.com

Thiết kế và thi công tại khu vực Miền Nam, Miền Trung. Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Zamin nhận tối ưu thiết kế, tư vấn thiết kế giảm chi phí đầu tư.

ZAMIN STEEL – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Học thiết kế kết cấu thép để làm gì?

Học thiết kế kết cấu thép để áp dụng vào công việc hiện tại. Hay học thiết kế kết cấu thép vì đam mê vào lĩnh vực kết cấu thép. Hay học thiết kế kết cấu thép để tìm một công việc chuyên về mảng nhà xưởng nhà thép tiền chế. Hoặc một số bạn thì học thiết kế để làm riêng cho mình. Một số bạn học thiết kế kết cấu để hiểu biết thêm mở rộng vốn kiến thức. Một số bạn đang làm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế. Nhưng đi thi công hoặc làm shop-drawing nên muốn học thêm để thành thạo.

Nhìn chung mỗi người mỗi ý định và mục đích học khác nhau. Nhưng chung quy lại tất cả những học viên mà tôi gặp họ đều mong muốn học thiết kế kết cấu thép để áp dụng được vào công việc. Vậy học làm sao và học như thế nào để áp dụng được.

Bạn muốn xem tài liệu thiết kế nhà xưởng theo tiêu chuẩn mỹ vào đường dẫn này nhé: tài liệu thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn mỹ

Việc học kết cấu thép ở các Trường Đại Học như thế nào?

Đặc điểm chung của sinh viên ngành xây dựng là ít được đào tạo về mảng kết cấu thép. Ở Trường Đại Học chúng ta có học thiết kế kết cấu thép ở mức độ lý thuyết và thiên về an toàn quá. Đồng thời ở trường học dạy chưa được thực tế lắm. Chủ yếu dạy về dạng giàn thép tiền chế hiện nay ít sử dụng. Và trong trường bộ môn kết cấu thép thường là môn học khó nhằn. Đa số học nợ môn hơi bị nhiều.

Do đó khi các bạn sinh viên tốt nghiệp xong thường chọn làm bê tông cốt thép. Nhìn chung Bê Tông Cốt Thép trong trường Đại Học là thế mạnh và vận dụng được nhiều nhất. Riêng mảng kết cấu thép thì chưa mạnh lắm và ít được sinh viên quan tâm. Do đó khi đi làm các bạn thường không làm được kết cấu thép mà cần phải tìm đến một trung tâm hoặc cơ sở để đào tạo lại.

Cũng có thể bạn học một chuyên ngành khác nhưng muốn lấn sân sang hoạt động lĩnh vực nhà xưởng nhà thép tiền chế. Tất nhiên bằng sự cố gắng và nổ lực của bản thân. Tất cả chúng ta đều có thể học và áp dụng được vào công việc.

| Bạn đang quan tâm: Nhà thép tiền chế giá rẻ

Những lưu ý khi học thiết kế kết cấu thép.

Mỗi người một mục đích học thiết kế kết cấu thép khác nhau. Và cùng chung một đích đến là học làm sao để ứng dụng được vào công việc. Vậy khi học thiết kế nhà thép tiền chế cần lưu ý những vấn đề gì?

+ Thứ nhất: Lựa chọn đúng thầy để học. Người hướng dẫn bạn rất quan trọng. Phải giỏi chuyên môn, phải là người trãi nghiệm và làm việc với công trình thực tế. Phải là người đã trải qua các công đoạn từ thiết kế đến gia công và thi công. Lúc đó họ mới truyền đạt cho bạn những kiến thức chuẩn nhất đế áp dụng.

+ Thứ 2: Bạn học là phải xác định rõ mục tiê rõ ràng là phải áp dụng vào công việc. Khi xác định được mục tiêu này thì bạn hoàn toàn yên tâm. Dù khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua để hoàn thành tốt việc học.

| Bạn đang quan tâm: Nhà thép tiền chế giá rẻ, giảm 20% chi phí đầu tư xây dựng

+ Thứ 3: Chọn đúng trung tâm để học. Nhiều trung tâm hiện nay có thể dạy thiết kế kết cấu thép. Tuy nhiên bạn hãy chọn đúng nơi cần học, có thể chỗ đó học phí cao hơn nhưng dạy thực tế và chất lượng. Đừng nên tốn thời gian học ở những nơi kém chất lượng vừa mất tiền lại không áp dụng được. Đa số các trung tâm là thuê giáo viên có thể họ giỏi hoặc không giỏi chuyên môn nhưng điểm chung là thiếu thực tế. Dẫn đến hướng dẫn quá lý thuyết khi vào áp dụng thực tế thì lủng củng.

| Bạn đang quan tâm: Nhà thép tiền chế Zamin Steel

Học thiết kế kết cấu thép ở đâu chất lượng?

Để tìm được một nơi dạy học thiết kế kết cấu thép chất lượng như những tiêu chí nêu trên là rất khó. Hầu như rất ít, tuy nhiên cũng có một số anh rất tâm huyết với nghề. Đã mở những lớp học rất chất lượng mà mình giới thiệu sau đây.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin trên facebook về lớp học tại Thiết kế kết cấu thép – Shopdrawing. Đây là một nơi dạy học thiết kế kết cấu thép rất uy tín và chất lượng. Theo mình đây đúng là nơi tuyệt vời để các bạn học tập. Tại thời điểm viết bài thì không biết hiện nay còn mở lớp hay không. Vì tiêu chí của bên này là chỉ dạy cho những người có duyên tìm đến. Không phải mở lớp thường xuyên như các trung tâm.

Ngoài ra các bạn thường xuyên theo dõi trang web Zamin Steel để cập nhật những kiến thức mới. Zamin Steel muốn xây dựng một bộ thư viện sống động trên website về mảng kết cấu thép cho bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về mảng này.

 

Xây dựng nhà thép tiền chế | Nhà dân dụng | Nhà công nghiệp | Nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

"<yoastmark

| Bạn đang quan tâm: Top 5 dạng nhà thép tiền chế thông dụng.

| Bạn đang quan tâm: Thiết kế kết cấu thép

| Bạn đang quan tâm: Hướng dẫn thiết kế nhà thép tiền chế

CÁC BÀI VIẾT VỀ THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP HAY BẠN NÊN ĐỌC

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Giới thiệu về Zamin Steel

Sách kết cấu thép hay nên đọc

Báo giá nhà khung thép

Báo giá nhà xưởng giá rẻ

Nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel

Xây dựng nhà xưởng

Công ty kết câu thép

 

 

Chia sẻ hữu ích