Nhà thép tiền chế giá rẻ giảm 20% chi phí xây dựng

Thế nào là nhà thép tiền chế giá rẻ?

Nhà thép tiền chế thì chắc hẵn ai cũng biết và xuất hiện nhiều trên internet. Nhưng sản phẩm nhà thép tiền chế giá rẻ thì chưa hẵn ai cũng biết. Nhà thép tiền chế giá rẻ do Zamin Steel tìm hiểu và nghiên cứu trong vài năm trở lại đây. Nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh trong môi trường xây dựng. Giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư xây dựng. Tăng hiệu quả sử dụng vốn đồng thời góp phần vào sự tránh lãng phí trong đầu tư xây dựng. Với mục tiêu chính của Zamin là hướng đến khách hàng vì khách hàng. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ cán bộ kỹ sư quản lý của Zamin Steel. Do đó dù sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng thì hoàn toàn vượt trội.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ZAMIN STEEL

| Bạn đang quan tâm: Nhà thép tiền chế Zamin Steel

Toàn bộ kết cấu khung thép được thiết kế bởi thép cường độ cao: Q345B hoặc tương đương. Đặc biệt zamin không sử dụng thép cường độ thấp vào thiết kế nhằm giúp kết cấu làm việc tốt. Tăng khả năng chịu lực cho kết cấu.
Các vật liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được thí nghiệm tại đơn vị thứ ba và có sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư. Khi thí nghiệm vật liệu đảm bảo Zamin mới tiến hành gia công sản xuất.
Xà gồ zamin sử dụng loại cường độ cao G450 loại cường độ cao nhất trên thị trường.
Vật liệu tôn và bao che hoàn thiện đều có chứng chỉ sản xuất có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ COCQ.
Như vậy Zamin cam kết sản phẩm nhà thép tiền chế giá rẻ nhưng chất lượng thì vượt trội.

nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà xưởng giá rẻ, thiết kế kết cấu thép

Vậy tại sao Zamin có thể cung cấp được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tốt như vậy?

Câu trả lời là bằng kinh nghiệm thiết kế lâu năm. Nguồn nhân lực quản lý chất lượng, áp dụng tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến nhất. Zamin luôn đi sâu vào việc nắm bắt nhu cầu khách hàng công năng công trình. Đưa ra giải pháp thiết kế tốt tối ưu nhất. Trong xây dựng giải pháp thiết kế tốt thì giảm được 50% chi phí xây dựng. Cùng một công trình nhưng những đơn vị thiết kế không tốt, không tối ưu đôi khi đội chi phí xây dựng lên 50% đôi khi 100% là bình thường. Do đó Zamin steel luôn tự hào về đội ngũ thiết kế của mình những con người tài năng và tâm huyết.

| Bạn đang quan tâm: nhà tiền chế nhỏ đẹp

Đơn giá nhà thép tiền chế hiện nay tại Zamin Steel.

Zamin Steel cho ra đời giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ. Mang đến khách hàng sản phẩm giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng vượt trội. Tất cả được thiết kế bằng thép cường độ cao Q345B. Xà gồ cường độ cao G450, Luôn cam kết chất lượng sản phẩm và vật liệu đầu vào theo spec yêu cầu kỹ thuật.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng điển hình không có sàn, không có cầu trục là 1.000.000vnđ/m2

Đơn giá xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế loại không có sàn lửng, có cầu trục là 1.200.000 vnđ/m2

Đối với nhà xưởng có sàn lửng: Đơn giá từ 1.500.000vnđ/m2 đến 2.500.000 vnđ/m2 Sàn. (đơn giá này có thể điều chỉnh cao thấp tùy thuộc vào mật độ sàn lửng).

Đối với nhà thép tiền chế dạng dân dụng có Sàn Decking, nhà cao tầng, trường học bệnh viện, Siêu thị nhà hàng. Đơn giá  Đơn giá từ 1.500.000vnđ/m2 đến 2.500.000 vnđ/m2 Sàn. (chưa tính cầu thang)

Tiến độ thi công nhà thép tiền chế trung bình bao lâu?

Tiến độ thi công nhà xưởng tùy thuộc vào từng dạng nhà thép tiền chế giá rẻ thì có tiến độ khác nhau. Tuy nhiên định mức công ty Zamin Steel đưa ra trung bình cho khách hàng tham khảo như sau:

Đối với xưởng có khối lượng 50-100 Tấn thi công gia công trung bình trong 1Tháng

Đối với xưởng có khối lượng 100-200 Tấn gia công và lắp dựng trong vòng 1.5 Tháng

Đối với nhà xưởng có khối lượng >200 – 500 Tấn gia công và lắp dựng trong vòng 2 Tháng.

Đối với công trình có khối lượng >500 Tấn Zamin sẽ xem xét để báo tiến độ thích hợp.

Lưu ý tiến độ trên là tiến độ theo định mức công ty đưa ra. Khi tiến hành sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác để thống nhất với khách hàng.

 

nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ

5 Điểm ưu việt Zamin Steel cung cấp cho bạn.

+ Zamin thiết kế nhà thép tiền chế tối ưu giảm chi phí đầu tư xây dựng cho khách hàng từ 10-20%. Nếu những công trình được thiết kế bởi một đơn vị khác mà Zamin Steel thiết kế lại thì giảm 20% chi phí trở lên.

+ Zamin Steel thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ AISC/ ASD. Cho ra các sản phẩm nhà thép tiền chế giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội.

|Bạn nên đọc bài viết này: Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ giúp giảm chi phí xây dựng

+ Bảo hành thiết kế kết cấu thép 20 năm. Bảo hành chống dột và bảo hành vật liệu 10 năm. Thiết kế tuyệt đối an toàn đảm bảo thẩm tra thẩm định bất kỳ đơn vị nào cũng đạt yêu cầu.

+ Gia công kết cấu thép đạt tiêu chuẩn chất lượng theo MBMA. Quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

+ Lắp dựng đảm bảo tiến độ, đội ngũ kỹ sư lắp dựng công nhân lắp dựng tay nghề cao. Làm việc nhiệt huyết tận tâm mang sản phẩm chất lượng thẩm mỹ cao đến khách hàng.

Nhà thép tiền chế tại HCM uy tín chất lượng và chuyên nghiệp

Nhà thép tiền chế tại HCM uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Zamin Steel là công ty xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ tại HCM nhiều năm kinh nghiệm. Sự uy tín và chất lượng của Zamin luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Các thiết kế của Zamin luôn được khách hàng đánh giá cao. 

Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, thiết kế theo tiêu chuẩn mỹ. Các công trình được thiết kế 3d giúp khách hàng dễ hình dung nhất từ chi tiết đến tổng thể. Các thiết kế của Zamin Steel luôn tiết kiệm và giảm chi phí xây dựng giúp khách hàng đầu tư hiệu quả.

Quý khách hàng tại tphcm, Sài Gòn, miền Nam cần xây dựng nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ Zamin Steel. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.Liên hệ: 0908.624.368 để được tư vấn miễn phí.

| Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Gia công kết cấu thép nhà thép tiền chế 

Lắp dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế (Peb)

Thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế

Nhà xưởng cho thuê

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368