nhà tiền chế 1 mái

Nhà Tiền chế 1 mái là gì? Khi nào sử dụng nhà tiền chế kiểu mái như vậy?

Nhà tiền chế 1 mái là dạng nhà thép tiền chế được thiết kế chỉ một mái dốc. Chỉ có máng xối ống xối một bên còn bên còn lại cao hơn. Dạng nhà tiền chế này thường được sử dụng làm mái nối, mái canopy, mái che. Trong các trường hợp khác nhà tiền chế một mái được sử dụng làm mái của nhà thép tiền chế cấp 4. Mái của nhà tiền chế dân dụng nhà phố nhà dân dụng.

Nhìn chung nhà thép tiền chế 1 mái được sử dụng khi nhịp nhỏ < 10m. Hoặc trong một số trường hợp yêu cầu phải thoát nước mưa về 1 bên bên còn lại vướng vào đất nhà người khác hoặc công trình hiện hữu. Việc lựa chọn thiết kế nhà thép tiền chế 1 mái đòi hỏi người thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế kết cấu thép kinh nghiệm. Lúc đó họ mới nhận ra nên sử dụng phương án nào là hợp lý trong từng trường hợp cụ thể. Để được tư vấn giải pháp thiết kế thi công tốt nhất cho nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng giá rẻ. Bạn hãy liên hệ Zamin Steel chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn cho bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất.

ưu điểm nhược điểm của nhà tiền chế 1 mái?

Ưu điểm của nhà thép tiền chế 1 mái là:

Nhà tiền chế 1 mái có rất nhiều ưu điểm trong đó phải kế đến đó là giảm chi phí cho hệ thống thu thoát nước mưa. Khi bạn bố trí nhà 1 mái đồng nghĩa với việc nước mưa sẽ chảy về một phía. Lúc đó bạn chỉ cần mà máng xối 1 bên và hệ thống thu thoát nước mưa cũng tập trung về một bên. 

Nhà tiền chế 1 mái giúp tiết kiệm chi phí làm mái. Vì khi làm 1 mái bạn không cần phải làm thêm các phụ kiện như úp nóc đỉnh mái. GIúp tối ưu chi phí tối đa

Báo giá nhà tiền chế 1 mái làm sao tối ưu thiết kế nhà thép tiền chế.

Nhà thép tiền chế 1 mái được phân thành 2 loại chính đó là:

+ Dạng nhà thép tiền chế 1 mái làm mái đón mái che bắt trực tiếp lên cột hiện hữu hoặc cột bê tông cốt thép. Đơn giá của dạng nhà này dao động tư 500.000 vnđ đến 750.000 vnđ/m2 mái

Nhà tiền chế 1 mái
Nhà tiền chế 1 mái

+ Dạng nhà thép tiền chế 1 mái làm nhà xưởng có đầy đủ cột và vách. Dạng nhà này

Nhà tiền chế dân dụng 1 mái có đẹp không?

Nhà tiền chế dân dụng hay còn gọi là nhà xây để ở phục vụ nhu cầu ăn ở của con người. Do đó đòi hỏi về độ thẩm mỹ phải cao phải đẹp hơn so với dạng nhà tiền chế công nghiệp.

Ngày nay mức sống con người tăng cao thì đi với đó đòi hỏi về gu thẩm mỹ cũng được phát triển. Chúng ta không còn phải chi lo ăn no mà phải ăn ngon, ở nhà đẹp. Thông thường nhà tiền chế dân dụng thường làm 1 mái vì nó phù hợp với không gian nhỏ.

Nhà 1 mái dân dụng áp dụng rộng rãi và trông thẩm mỹ hơn. Các kiến trúc sư với đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Giúp cho chúng ta tạo nên những hình dạng mái đẹp mắt. Chẳng hạn như nhà mái thấp mái cao, nhà mái uốn lượn nhấp nhô.

Tóm lại có thể thấy rằng nhà tiền chế dân dụng 1 mái là đảm bảo thẩm mỹ cho công trinh. Đồng thời với góc nhìn nghệ thuật nhà tiền chế 1 mái luôn mang đến sự độc đáo và thẩm mỹ ccao.

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích