NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ZAMIN STEEL

Nhà thép tiền chế Zamin Steel thiết kế tối ưu – giá tốt – giảm chi phí xây dựng

Nhà thép tiền chế Zamin Steel (hay còn gọi là Nhà Thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với hệ khung kèo bằng kết cấu thép. Tất cả các cấu kiện của nhà thép tiền chế được gia công tại nhà máy. Các cấu kiện chính bao gồm như: cột thép, kèo thép, khung giằng, xà gồ. Được gia công khoan lỗ sẵn sau đó đem ra công trường lắp dựng. Một sản phẩm nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được thực hiện qua các giai đoạn sau:

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ZAMIN STEEL

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế ZAMIN STEEL là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình bằng nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, ZAMIN STEEL cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Với sự đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất và thi công, ZAMIN STEEL không chỉ đảm bảo tính đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước của các sản phẩm mà còn đảm bảo tính an toàn, chất lượng và hiệu quả trong quá trình thi công và sử dụng. Các sản phẩm của ZAMIN STEEL được sản xuất bằng các loại vật liệu thép chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, ZAMIN STEEL còn có khả năng thiết kế, sản xuất và thi công các công trình theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính tương thích và tính linh hoạt trong việc thiết kế và lắp đặt công trình. Điều này giúp cho khách hàng có thể hoàn thiện các công trình của mình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam, ZAMIN STEEL không ngừng nỗ lực và đầu tư để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với ZAMIN STEEL để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc xây dựng các công trình bằng nhà thép tiền chế.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nhà thép tiền chế cho khách hàng, ZAMIN STEEL còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như thiết kế, thi công, bảo trì và sửa chữa các công trình bằng nhà thép tiền chế. Đội ngũ kỹ thuật của công ty có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc lắp đặt các sản phẩm nhà thép tiền chế, đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Với tiêu chí “khách hàng là trên hết”, ZAMIN STEEL luôn coi trọng việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng các công trình bằng nhà thép tiền chế. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu và cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, sản phẩm nhà thép tiền chế của ZAMIN STEEL được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo chất lượng và tính ổn định của sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng có chứng chỉ FSSC 22000:2018 về an toàn thực phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm.

Với uy tín và chất lượng được khẳng định, ZAMIN STEEL đã và đang trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ZAMIN STEEL là đối tác tin cậy trong việc xây dựng các công trình bằng nhà thép tiền chế.

Quy trình triển khai xây dựng nhà thép tiền chế Zamin Steel 

Giai đoạn triển khai thiết kế nhà thép tiền chế.

Bước 1: Lên thiết kế sơ bộ để trình khách hàng/ Chủ Đầu tư

Bước 2: Thiết kế kết cấu thép trình duyệt để trình Chủ Đầu Tư kiểm tra và phê duyệt. Các thông số kỹ thuật tiết diện được thể hiện đầy đủ trên bản vẽ này. Đây là bước thiết kế quan trọng làm cơ sở để triển khai các bước tiếp theo

Bước 3: Nghiệm thu vật liệu đầu vào như thép tấm thép hình. Tiến hành thí nghiệm kéo thử xem các loại vật liệu đầu vào đạt theo yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ thiết kế chưa. Các vật liệu sắt thép của Zamin Steel cam kết chất lượng.

Giai đoạn gia công sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế.

Bước 4: Tiến hành gia công kết cấu thép tại nhà máy. Căn cứ vào bản vẽ phê duyệt, các loại vật liệu đã được phê duyệt đảm bảo. Zamin steel tiến hành cho gia công sản xuất tại nhà máy.

Bước 5: Nghiệm thu chất lượng kết cấu thép tại nhà máy. Trong quá trình gia công kết cấu thép tại nhà máy. Zamin Steel sẽ mời đại diện của khách hàng đến kiểm tra và chứng kiến. Quá trình nghiệm thu về đường hàn, nghiệm thu sơn, nghiệm thu độ cong vênh của cấu kiện. Tất cả các cấu kiện nghiệm thu đạt chất lượng sẽ được đưa vào văn bản đồng ý xuất hàng.

Bước 6: Những cấu kiện được phép xuất hàng được đưa ra công trình để lắp dựng.

Bước 7: Nghiệm Thu Lắp dựng, khi tiến hành lắp dựng nhà thép tiền chế. Giữa Zamin Và Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu theo từng giai đoạn. Giai đoạn lắp cột khung kèo thép. Giai đoạn nghiệm thu lắp xà gồ và nghiệm thu hoàn thiện.

Bước 8. Nghiệm thu tổng thể và bàn giao công trình cho chủ đầu tư sử dụng

Bước 9: Bảo hành bảo trì công trình. Sau khi công trình đưa vào sử dụng cứ định kỳ 1 năm 1 lần Zamin Steel sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống kiểm tra và bảo trì. Duy trì trong 10 năm đầu tiên của công trình. 

Thành phần cấu tạo chính nhà thép tiền chế Zamin Steel:

nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ
nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ
  • Kết cấu thép khung chính (cột, kèo thép).
  • Hệ giằng gồm có giằng mái và giằng vách. Nhà có cầu trục thì có thêm giằng cầu trục.
  • Kết câu bao che bao gồm tôn diềm, xà gồ, Ống xối máng xối
  • Kết cấu trang trí bao gồm: Canopy mặt dựng… những kết cấu này nhằm mục đích che mưa tạt vào lối đi, cửa và có tác dụng trang trí

nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ
nhà thép tiền chế zamin steel

  • Chiều rộng nhà thép tiền chế được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
  • Chiều dài nhà thép tiền chế được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
  • Chiều cao nhà gồm 2 loại: chiều cao thông thủy được tính từ cos hoàn thiện nền đến nách kèo. Chiều cao giọt nước được tính từ cos hoàn thiện nền đến vị trí mép tôn mái giao với máng xối.
  • Độ dốc mái thông thường từ 10-15% để đảm bảo thoát nước mưa tốt. Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu chủ đầu tư có thể chọn độ dốc tối thiểu là 5%.
  • Bước cột: là khoảng cách giữa các cột theo chiều dọc nhà, được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế so với các dạng nhà khác:

– Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

– Tính công nghiệp hóa cao.

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.

– Tiết kiệm nguyên vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

– Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp.

– Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

– Tận dụng tối đa diện tích, không gian nhà xưởng, nhà máy.

– Tính đồng bộ cao.

– Dễ mở rộng quy mô.

– Đở tốn kém thời gian, tiền bạc.

– Tính kín, không thấm nước

 Các dạng nhà thép tiền chế thông dụng được sử dụng rộng rãi.

nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ
nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ

Những lưu ý khi lắp dựng nhà thép tiền chế nhà xưởng

– Để thi công nhà thép tiền chế an toàn thì bước đầu tiên cần lắp dựng khoang giằng cứng (thường là khoang thứ 2 kể từ khoang đầu hồi). Cần thiết phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.

– Sau khi đã lắp hoàn thiện khoang giằng cứng, bạn cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung (cao độ, độ lệch cho phép, độ võng…). Từ đó bạn triển khai lắp các khung tiếp theo nối tiếp vào khung giằng chính. Nếu có thể bạn lắp đủ xà gồ luôn là tốt nhất, nếu không thì cần thiết lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, rồi sẽ hoàn thiện sau.

nhà thép tiền chế zamin steel thiết kế giá chất lượng thi công đảm bảo
nhà thép tiền chế zamin steel thiết kế giá chất lượng thi công đảm bảo

**Xem thêm bài viết thiết kế nhà thép tiền chế**

Bài Viết được quan tâm nhiều nhất:

https://zaminsteel.com/nha-khung-thep-nha-thep-tien-che-gia-re/

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích