Thiết kế xây dựng nhà phố thép tiền chế đẹp giá rẻ

Xây dựng nhà phố thép tiền chế được không?

Nhà phố thép tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế dân dụng nhà ở nhà phố. Là dạng thiết kế kết cấu thép cho cột, dầm thép sàn được sử dụng là sàn giả hoặc sàn decking. Nhà phố thép tiền chế là một dạng thiết kế kết cấu thép mới được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Thông thường khi nghĩ đến xây dựng nhà ở nhà phố chúng ta thường nghĩ là xây dựng bằng bê tông cốt thép. Bê tông cốt thép là vật liệu thông dụng lâu nay với độ bền vĩnh cửu của nó. Tuy nhiên nhược điểm là thi công chậm và chịu ảnh hưởng nhiều bởi vấn đề thời tiết dẫn đến kéo dài tiến độ tăng chi phí. Do đó người ta tìm các giải pháp kết cấu khác để thay thế trong đó xây dựng nhà thép tiền chế là giải pháp tối ưu. Nhà phố thép tiền chế cũng rất vững chãi. Sự kết hợp hài hòa giữa bê tông và kết cấu thép giúp công trình chịu lực tốt hơn. Thi công nhanh hơn đồng thời kết cấu nhẹ nhàng thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Nhà phố thép tiền chế là giải pháp hoàn hảo cho công trình dân dụng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi xây dựng nhà của mình bằng kết cấu thép. Nếu bạn đang lo lắng hoặc chưa rõ muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ đến Zamin Steel. Zamin Steel là công ty kết cấu thép chuyên thiết kế và xây dựng các dạng nhà thép tiền chế. Xây dựng nhà xưởng nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ tư vấn giải pháp tốt cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt zamin Steel thiết kế trọn gói cho nhà phố thép tiền chế chỉ từ 10 – 15tr/ căn. Bất kể diện tích lớn nhỏ từ 5 tầng trở xuống. Trong trường hợp cao tầng hơn Zamin sẽ nghiên cứu báo giá lại cho khách hàng. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0908624368 Mr Phát.

Xây dựng nhà phố thép tiền chế đơn giá thế nào so với làm bằng bê tông cốt thép?

Khi xây dựng nhà phố thép tiền chế hay xây dựng nhà phố bằng nhà thép tiền chế điều khách hàng quan tâm nhất là giá cả như thế nào? Nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng đơn giá như thế nào? So với xây dựng bằng bê tông cốt thép thì đơn giá cao hơn không? Zamin Steel giải đáp thắc mắc của các bạn rằng. Nếu bạn chọn giải pháp thiết kế và xây dựng thực hiện bởi Zamin Steel thì đảm bảo đơn giá sẽ thấp hơn ít nhất 10% so với giải pháp xây dựng bằng bê tông cốt thép.

Vì sao Zamin Steel xây dựng nhà phố thép tiền chế có thể cho đơn giá tốt như vậy. Câu trả lời là ở giải pháp thiết kế rất tốt của Zamin Steel hơn hẵn các đối thủ thuộc phân khúc thị trường nhà ở này. Zamin steel có đội ngũ kỹ sư thiết kế chất lượng thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay.

Do đó Zamin luôn tìm các giải pháp thiết kế tốt nhất cho công trình. Như nhiều chuyên mục trước chúng tôi thường nhắc nhiều đến vấn đề thiết kế quyết định 50% về đơn giá. Do đó chọn Zamin Steel thiết kế và xây dựng thì đảm bảo giá sẽ thấp hơn tư ít nhất là 10% so với xây dựng bằng BTCT. Còn những đơn vị khác trên thì trường thì tùy năng lực từng nhà thầu. Có một số đơn vị sẽ báo giá cao hơn nếu xây dựng bằng btct một số báo là chi phí tương đương.

Hãy liên hệ Zamin Steel để được tư vấn thêm.

Nhà phố thép tiền chế ưu điểm như thế nào.

+ Nhà phố thép tiền chế sau khi hoàn thành thì rất đẹp và thông thoáng cho người sử dụng cảm giác thỏa mái. Đặc biệt là những người thích sự nhẹ nhàng bình yên hãy sử dụng kết cấu thép.

+ Nhà phố thép tiền chế thi công rất nhanh để đưa vào sử dụng. Giảm chi phí xây dựng tăng lợi nhuận cho bạn.

+ Dễ dàng tháo lắp và sửa chữa, thậm chí khi bạn muốn năng thêm tầng cũng rất dễ dàng và ít tốn kém chi phí.

CÁC BÀI VIẾT VỀ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

1. nhà tiền chế nhỏ đẹp

9.Thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng giá rẻ

10.Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

15.Nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel

16.Xây dựng nhà xưởng

19.Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

22.Nhà thép tiền chế 2 tầng

23.Thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng

25. Xây dựng nhà xưởng đà nẵng

Công ty thiết kế nhà đẹp

 

 

 

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích