Thi công nhà thép tiền chế hcm

Thi công nhà thép tiền chế hcm. Hay nói chính xác hơn là thi công nhà thép tiền chế tại tp Hồ Chí Mình. Ở Tp Hcm có rất nhiều công ty kết cấu thép. Zamin steel là một trong số các công ty thi công nhà thép tiền chế chất lượng tại hcm nói riêng và trên cả nước nói chung. Ngoài thực hiện các công việc Thông thường của một nhà thầu kết cấu thép. Zamin steel sẽ giúp khách hàng 3 việc mỗi khi hoàn thành xong công trình.
+ Thiết kế kết cấu thép free 100% cho khách hàng có nhu cầu mở rộng thi công thêm nhà xưởng mới.
+ Tặng ngay ít nhất 50 triệu đồng cho khách hàng. Nếu khách hàng giới thiệu cho Zamin steel thêm 1 khách hàng mới.

+ Hằng năm Zamin steel sẽ cử nhân viên đến tận công trình. Để giúp khách hàng Sơn quét cửa nẻo bị bạc màu do thời gian. Hoặc Sơn dặm những vị trí bị trầy xước trong quá trình vận hành. Hoặc khách hàng có nhu cầu Sơn quét làm mới cửa vào nhịp tết. Zamin steel sẽ cho nhân viên tới thực hiện hoàn toàn miễn phí.
Trên đây là tấm lòng mà Zamin steel muốn dành cho khách hàng. Các bạn không những là đối tác mà là những người bạn đồng hành trong suốt hành trình phát triển của Zamin steel.

Công ty nào thi công nhà thép tiền chế hcm chất lượng uy tín?

Ở Thành Phố Hô Chí Minh có nhiều công ty kết cấu thép chuyên nghiệp. Chất lượng tương đương nhau. Xét về sự uy tín thì chưa thể đánh giá được bởi vì khi bạn làm việc với họ thì mới biết sự uy tín như thế nào. Tại Zamin Steel công ty đặt sự uy tín và cam kết giữ lời hứa lên hàng đầu. Toàn bộ cán bộ nhân Viên Zamin được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Lấy chữ Tín làm trọng để làm việc cũng như trong cuộc sống. Do đó chọn lựa Zamin bạn hoàn toàn yên tâm những gì trong hợp đồng là nghĩa vụ và trách nhiệm đôi bên thực hiện. Zamin luôn cam kết tuân theo những yêu cầu quy định của CĐT đưa ra.

Zamin Steel thiết kế kết cấu thép chất lượng bậc nhất hiện nay. Khả năng tối ưu thiết kế và thiết kế chất lượng là tiêu chí quan trọng mà Zamin Steel xây dựng công ty hướng đến khách hàng.

thi công nhà thép tiên chế hcm
thi công nhà thép tiên chế hcm

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích