nhà khung thép tiền chế chất lượng

Nhà khung thép tiền chế là gì? 

Nhà khung thép tiền chế là dạng nhà thép tiền chế nói chung. Được thiết kế chế tạo từ kết cấu thép. Toàn bộ kết cấu được chia làm những thanh có chiều dài đủ để xe tải trọng lớn nhất có thể vận chuyển được. Chiều dài trung bình của cấu kiến từ 3m đến 12m. Chiều dài lớn nhất hiện nay xe có thể chở được là 15m.

Tuy nhiên để đảm bảo dễ vận chuyển và lắp dựng thì nên chọn lớn nhất là 12m. Tất cả các cấu kiện này được gia công chế tạo sẵn tại nhà máy. Sau đó mang ra công trường tổ hợp thành khung kèo cột dầm thép. Sau đó lắp dựng thành một kết cấu hoàn chỉnh. Đây là dạng nhà phổ biến dùng trong việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Hiện nay nhà khung thép tiền chế đã được ứng dụng vào xây dựng dân dụng.

Nhà khung thép tiền chế có ưu điểm gì?

Nhà khung thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những dạng nhà khác. Zamin tổng hợp lại vắn tắt thì có 5 ưu điểm chính như sau:

+ Kết cấu nhỏ nhẹ có thể tạo được bất kỳ hình dáng nào mà kiến trúc yêu cầu. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giải quyết được các bài toán khó về kiến trúc.

+ Kết cấu thép có thể vượt được nhịp lớn mà không cần cột giữa chống đỡ. Điều này giúp giải quyết được các công trình yêu cầu không gian rộng như: Nhà hàng tiệc cưới, nhà xưởng sản xuất, Showroom trưng bày…

+ Tiến độ thi công lắp dựng nhanh trung bình mỗi công trình thi công lắp dựng dưới 60 ngày là hoàn thiện. So với thi công bằng bê tông cốt thép thì giảm được 2/3 thời gian thi công.

+ Có thể tháo lắp tận dụng lại cho công trình khác nếu bạn thuê đất làm xưởng. Hiên nay xu hướng thuê đất làm xưởng cũng rất phổ biến. Do đó để tiện lợi trong việc tận dụng lại về sau thì xây dựng nhà thép tiền chế là phù hợp nhất.

+ Chi phí thấp hơn các kết cấu thông dụng. Chi phí xây dựng đối với nhà thép tiền chế giá rẻ hơn nhiều so với các dạng công trình với vật liệu khác.

Zamin Steel là công ty thiết kế nhà thép tiền chế tốt nhất.

Zamin Steel là công ty kết cấu thép uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép. Đặc biệt là Zamin Steel đã xây dựng được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chất lượng. Những kỹ sư làm việc cho Zamin Steel rất tuyệt vời họ là những con người tài năng thật sự. Đặc biệt tác phong làm việc cống hiến vì lợi ích khách hàng. Zamin Steel luôn có các giải pháp thiết kế nhà khung thép tiền chế chất lượng và giá cạnh tranh.

Hãy lựa chọn Zamin Steel vì những ưu điểm mà chúng tôi có thể giúp cho bạn!

nhà khung thép tiền chế chất lượng
nhà khung thép tiền chế chất lượng

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

#Nhà thép tiền chế 2 tầng

#Thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích