Chi phí xây nhà khung thép tiền chế có cao không?

Ngày nay, mô hình xây dựng nhà khung thép tiền chế rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn. Thường được ứng dụng vào các công trình nhà xưởng, quán café, nhà hàng, thậm chí là nhà dân dụng. Tuy nhiên, điều mà nhiều người còn băn khoăn về hình thức này đó chính là. Chí phí xây nhà khung thép tiền chế có cao không? So với phương pháp truyền thống thì nó có rẻ hơn không? Để giải đáp những thắc mắc trên mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế có cao hơn nhà bê tông cốt thép?

Đây là câu hỏi mà thời gian qua Zamin Steel nhận được nhiều từ phía khách hàng. Zamin Steel với kinh nghiệm và đã từng thi công nhiều dự án nhà khung thép tiền chế chất lượng xin được trả lời với các bạn rằng. Mặc dù việc xây dựng nhà khung thép còn phụ thuộc vào từng mục đích hay quy mô từng công trình của từng người sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng xét mặt bằng chung thì thấy chi phí xây nhà khung thép không hề cao mà còn rẻ hơn so với loại hình xây dựng cũ.

Vậy tại sao chi phí nhà khung thép lại thấp hơn so với nhà xây truyền thống?

Nói nhà khung thép chi phí thấp hơn so với xây nhà bằng bê tông cốt thép có nhiều lý do. Đó chính là về chi phí nguyên vật liệu, thời gian thi công. Là những yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá của nhà thép tiền chế.

Thứ nhất: Xây nhà khung thép tiền chế giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Một trong những lý do khiến các chủ đầu tư lựa chọn xây nhà khung khung thép tiền chế đó chính là tiết kiệm vật liệu và chi phí xây dựng. Như chúng ta đã biết, để làm được ngôi nhà bằng bê tông cốt thép cần chuẩn bị nhiều vật liệu như xi măng, cát, sỏi…. Thì mới có thể đổ bê tông và tiến hành xây nhà. Chỉ thế thôi mà cũng đã tốn kém rồi. Nhưng với nhà khung thép thì chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Bởi nó không phải tốn quá nhiều nguyên vật liệu đến thế. 

Chỉ cần khung thép kết hợp với tấm cemboard là có thể tiến hành thi công công trình rồi. Hơn hết, các vật liệu này có giá vừa phải rẻ hơn vật liệu truyền thống mà chất lượng không hè kém cạnh nhé. Vì thế, đây là lý do khiến xây dựng nhà khung thép chi phí rẻ hơn truyền thống.

>>> Xem ngay: Cách xây dựng nhà tiền chế chất lượng

Thứ 2: Nhà khung thép rút ngắn thời gian thi công

Do việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem ra công trình lắp ghép nên thời gian thi công nhà khung thép được rút ngắn lại. Bên cạnh đó, yếu tố lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng tháo gỡ, dễ nâng cấp hay mở rộng trong tương lai giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Thứ 3:  Nhà Khung Thép mang lại chất lượng công trình bền vững

Lựa chọn xây dựng nhà khung thép, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Bởi những khung sắt được lựa chọn đều đảm bảo độ bền, chắc chắn, không bị công vênh. Đảm bảo giúp mọi người sở hữu một công trình bền đẹp, kiên cố và vững chắc với thời gian sử dụng lâu dài. 

Từ những thông tin trên có thể thấy chi phí xây nhà khung thép tiền chế không hề cao. Nó còn thấp hơn so với loại hình xây nhà bê tông cốt thép mà chất lượng cũng không hề thua kém. Vì thế, hiện nay có rất nhiều người đã bắt đầu quan tâm và lựa chọn mô hình này hơn. Để biết có bảng báo giá nhà khung thép tiền chế chất lượng rẻ nhất. Thì Zamin Steel chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất nhé. 

Tìm hiểu Xây dựng nhà xưởng tại đây nhé

Bạn Đọc tham khảo thêm bài viết bên dưới

Thiết kế kết cấu thép

 nhà tiền chế nhỏ đẹp

 nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích