Thiết kế nhà xưởng công nghiệp chất lượng giá rẻ

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp chất lượng giá rẻ chỉ có tại Zamin Steel. Bạn đang xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế? Bạn là đơn vị tư vấn thiết kế đang cần tìm giải pháp thiết kế tối ưu và cạnh tranh nhất. Bạn cần đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để cùng cộng tác và gắn bó trong hành trình phát triển của bạn? Hãy yên tâm vì đã Có Zamin Steel công ty thiết kế kết cấu thép chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Công ty có đầy đủ chứng chỉ năng lực thiết kế công trình được cấp phép. Zamin Steel được khách hàng bình chọn là một trong những công ty thiết kế tốt nhất hiện nay. Thiết kế nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm.

Zamin Steel giúp bạn Thiết kế nhà xưởng công nghiệp chất lượng nhất.

Quý khách hàng thân mến! Không phải ngẫu nhiên mà bạn tìm đến trang Web Zamin Steel. Đó là cả một sự nổ lực lớn của Zamin Steel muốn hướng đến khách hàng. Chính đội ngũ kỹ sư tâm huyết của chúng tôi viết những đầu bài hướng dẫn cho các bạn các kiến thức cũng như kinh nghiệm hành nghề. Khi tìm đến Zamin chắc hẵn rằng bạn đã có duyên với Zamin nên hãy gọi điện ngay để gặp gỡ CEO chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Khi Chọn Zamin Steel thiết kế thì bạn đã tiết kiệm được 10-20% chi phí xây dựng. Bởi Zamin có 5 ưu điểm riêng biệt sau:

1/ Về kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng công nghiệp nhà thép tiền chế. Zamin đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Làm hàng trăm nhà xưởng lớn nhỏ và gặp gỡ hằng ngàn khách hàng có nhu cầu nhà xưởng. Chúng tôi đã đúc rút thành cẩm nang từ những lần trao đổi gặp gỡ khách hàng. Để đưa ra giải pháp tốt nhất tư vấn cho các bạn. Làm sao để xây dựng một nhà xưởng với công năng đầy đủ mà giá thì rẻ nhất.

2/ Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng và gắn bó cùng công ty nhiều năm. Gọi chung là nguồn lực và nền tảng công ty tốt và chuyên nghiệp. Nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi biết cái gì bạn cần và cái gì nên tiết giảm. Giúp bạn giảm rất nhiều chi phí trong đầu tư xây dựng.

3/ Bảo hành thiết kế 20 năm, chịu trách nhiệm cho các bên thẩm tra thẩm định đảm bảo tuyệt đối 100%. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về thiết kế.

4/ Thiết kế nhà xưởng đẹp và thẩm mỹ giúp bạn có một công trình có điểm nhấn gây ấn tượng tốt với khách hàng.

5/ Cam kết giữ lời hứa, cam kết tiến độ, cam kết chất lượng, cam kết giá rẻ nhất cho bạn.

Đơn Giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp như thế nào

Đơn giá thiết kế nhà xưởng được phân thành các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào quy mô. Có những nhà xưởng dạng công năng phức tạp đòi hỏi mất nhiều thời gian để thiết kế. Có những nhà xưởng cơ bản điển hình thì mất ích thời gian hơn để thiết kế. Tuy nhiên mỗi công trình do Zamin Steel là một nghệ thuật và trãi qua các bước căn bản như sau:

+ Bước 1: Gặp gỡ khách hàng thu thập thông tin và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Mong muốn của gia chủ là như thế nào… những vấn đề này rất quan trọng. Và Zamin sẽ cử kỹ sư trưởng hoặc quản lý cấp cao đến gặp khách hàng để tư vấn thông tin ban đầu. CEO cũng có mặt trong buổi gặp này để hiều rõ mong muốn quý khách hàng hơn.

+ Bước 2: Thiết kế sơ bộ sau khi đã có được thông tin. Các kỹ sư tiến hành thiết kế sơ bộ để trình khách hàng xem qua. Những góp ý chỉnh sửa giai đoạn này rất quan trọng giúp cho công trình được chỉnh chu về sau.

+ Bước 3: Lên phương án thiết kế chi tiết đầy đủ. Sau khi bản vẽ sơ bộ đã được chấp thuận thì tiến hành phương án thiết kế chi tiết.

+ Bước 4: Trình chủ Đầu Tư kiểm tra lần cuối để ban hành hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công.

+ Bước 5: Làm hồ sơ thẩm tra thẩm định 

Một bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế Zamin Steel sẽ cung cấp bao gồm:

1/ Bản vẽ thiết kế kiến trúc

2/ Hình ảnh phối cảnh 3d của công trình

3/ Bản vẽ thiết kế kết cấu bê tông cốt thép phần móng nền

4/ Bản vẽ thiết kế kết cấu thép nhà xưởng

5/ Bản vẽ hạ tầng đường xá cấp thoát nươc.

Đơn giá thiết kế nhà xưởng vô cùng rẻ. Đối với công trình dưới 500m2: chỉ 10tr/ công trình

Đối với nhà xưởng >1000m2. Đơn giá là 15.000/m2 sàn cho phần kết cấu. 20.000/m2 Cho phần kiến trúc phối cảnh 3d và điện nước.

Các bài viết cùng chuyên mục

 nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Báo giá nhà khung thép

Xây dựng nhà xưởng chất lượng

xây dựng nhà xưởng đà nẵng

Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích