Thiết kế nhà xưởng tại bình dương

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương và các tỉnh lân cận. Bình dương là vùng kinh tế trọng điểm của nước ta. Những năm gần đây Bình Dương phát triển vượt bậc về kinh tế. Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ mảng dân dụng và công nghiệp. Trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế khu vực phía nam sau tp HCM. Bình Dương ngày càng đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng đặc biệt là thu hút nguồn vốn công nghiệp. Nhiều nhà xưởng khu chế xuất được đầu tư xây mới và mở rộng. Nhu cầu thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương tăng cao. Chính vì lý do đó để tìm công ty thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín hết sức cần thiết.

Công ty thiết kế nhà xưởng tại Bình Dường – Uy Tín

Tìm công ty thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín luôn là nhu cầu của chúng ta. Ở Bình Dương có nhiều công ty thiết kế nhà xưởng. Công ty chuyên nghiệp có và công ty vừa và nhỏ. Vậy trong rất nhiều công ty đó thì năng lực thiết kế của mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Cùng một công trình nhưng đơn vị này thiết kế ra chi phí xây dựng cao. Đơn vị kia thiết kế ra chi phí đầu tư thấp hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thậm chí là cao hơn.

Vậy tại sao lại có chuyện là cùng một công trình nhưng chi phí xây dựng mỗi đơn vị thiết kế lại cho ra kết quả khác nhau. Đó chính là năng lực thiết kế của từng công ty. Tôi đã từng chứng kiến nhiều đơn vị không chuyên chỉ làm mảng cơ khí, có thợ biết hàn biết gia công sắt thép. Họ chưa được học qua chưa được đào tạo về thiết kế. Nhưng được sự tin tưởng của khách hàng nên họ trúng thầu. Như vậy sẽ xảy ra 2 trường hợp.

Trường hợp 1

đơn vị không chuyên đó đi thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì chất lượng sản phẩm đảm bảo nhưng chi phí tăng lên do phải thuê một đơn vị thứ 3.

Trường hợp 2

là đơn vị này tự thiết kế luôn. như vậy chất lượng thiết kế chắc chắn không cao. Đồng thời có khả năng mất an toàn và đội chi phí xây dựng.

Như vậy quý khách hàng khi xây dựng nhà xường, thì cần phải tìm đơn vị thiết kế. Đơn vị thiết kế phải có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm. Để thiết kế công trình cho bạn đảm bảo công năng, tối ưu khối lượng và giá thành.

Zamin Steel là đơn vị thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế. Chất lượng top đầu, uy tín cam kết tiến độ chất lượng sản phẩm. Cam kết thiết kế tối ưu và cạnh tranh.

Thế nào là đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp khi hội tụ đủ các yếu tố như sau:

Năng lực về con người: Năng lực thiết kế phải tốt phải chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thiết kế: Kinh nghiệm thiết kế phải lâu năm đặc biệt là chủ trì quản lý phải giỏi kỹ thuật và chuyên môn.

Chất lượng sản phẩm đầu ra: Chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo

Giá thành xây dựng theo dự toán phải tối ưu: Giá thành xây dựng sau khi bốc khối lượng luôn là cạnh tranh nhất.

5 Ưu điểm thiết kế nhà xưởng của ZAMIN

Năng lực thiết kế nhà xưởng vượt trội: Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia của Zamin được đào tạo từ các trường ĐH lớn. Năng lực từ Kỹ Sư, Thạc sỹ trở lên mới được thiết kế. Do đó các sản phẩm luôn chất lượng và tối ưu cao.

Kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng lâu năm và vô cùng kinh nghiệm. Có thể nói chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng.

Tính kinh tế: Bởi vì có năng lực tốt, kinh nghiệm thiết kế chuyên về nhà xưởng lâu năm. Tình yêu nghề và tâm huyết với công việc. Các thiết kế của Zamin Steel luôn tối ưu và giá rẻ nhất. Chất lượng vượt trội nhưng giá thành tốt nhất.

Cam kết về tiến độ: tiến độ thiết kế luôn được Zamin Steel  Cam kết với khách hàng. Giữ đúng tiến độ cam kết là tác phong làm việc của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Zamin.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được Zamin bảo mật tuyệt đối. Không tiết lộ bất cứ thông tin nào ra bên ngoài. Chúng tôi cam kết với khách hàng và luôn giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm bài viết về thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp:

  • Thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp
  • Thiết kế nhà xưởng
  • Thiết kế nhà xưởng nhỏ
  • Thiết kế nhà xưởng tại bình dương

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích