thiết kế chiếu sáng nhà xưởng

thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp

Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng là là nhu cầu tất yếu của nhà xưởng. Nhà xưởng nào cũng cần chiếu sáng. Việc thiết kế nhà xưởng luôn đi kèm với thiết kế chiếu sáng nhà xưởng. Công trình nhà xường được thiết kế chiếu sáng tốt thì sẽ lung linh và tuyệt đẹp. Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng ngoài yếu tố là phục vụ công năng. Và nhu cầu sản xuất thì còn phục vụ các yếu tố về kiến trúc và mỹ thuật.

Zamin steel chuyên thiết kế nhà xưởng, thiết kế kiến trúc nhà xưởng, thiết kế chiếu sáng nhà xưởng. Thiết kế PCCC nhà xưởng và xin phép xây dựng nhà xưởng. Đội ngũ kỹ sư chất lượng giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng các giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng bằng ánh sáng tự nhiên

Chiếu sáng nhà xưởng hiện nay được thiết kế bằng giải pháp chiếu sáng tự nhiên và dùng điện chiếu sáng. Chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên là phương pháp thiết kế tận dụng nguồn sáng từ ánh sáng mặt trời. Dùng các vật liệu bằng tấm lợp có khả năng cho ánh sáng xuyên qua.

Kiến trúc sư thiết kế sẽ bố trí các tấm tôn lấy sáng ở vị trí phù hợp. Việc bố trí tôn lấy sáng cũng cần phải lưu ý. Kiến trúc sư cần phải tính toán làm sao để vừa lấy đủ sáng. Không gây chói, lóa cho người làm việc phía dưới. Vật liệu tôn lấy sáng phải dùng loại có chất lượng đảm bảo chống dột tốt. 

Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng bằng nguồn điện chiếu sáng

Trong trường nhà xưởng không thể bố trí lấy sáng bằng nguồn sáng tự nhiên. Nguyên nhân là do bố trí máy móc công năng. Hàng hóa không thể cho ánh sáng tự nhiên vào được. Một số nhà xưởng sản xuất thiết bị điện tử hoặc thực phẩm thì toàn bộ là đóng trần. Do đó yêu cầu bố trí chiếu sáng bằng nguồn điện là cần thiết. Zamin Steel có đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ thiết kế và bố trí chiếu sáng phù hợp. Tiết kiệm điện năng cho công trình của bạn.

Ngoài việc bố trí thiết kế chiếu sáng phục vụ sản xuất còn nhằm để tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Việc thiết kế và bố trí anh sáng thích hợp cũng giúp cho công trình tăng thêm thẩm mỹ.

 

Chia sẻ hữu ích