thiết kế Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Thiết kế Xây dựng nhà xưởng công nghiệp là công việc của các kỹ sư kiến trúc sư và chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thực hiện. Bởi vì họ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn biết đấy nhà kho nhà xưởng công nghiệp cần phải an toàn khi sử dụng. Và Đặc biệt an toàn trong mùa mưa bão. Vì nhà kho là chứa hàng hóa nhà xưởng thì nơi chưa thiết bị máy móc… có thể nói là cả gia tài. Chính vì thế chủ đầu tư luôn mong muốn tìm đến những đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp để thực hiện.

Tuy nhiên người đàn ông mà các bạn sắp được tìm hiểu tới đây là trường hợp ngoại lệ. Anh tự tìm hiểu và tự mình thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cho chính mình. Với quy mô nhà xưởng là 10x100m anh ta đã xây dựng sau 20 năm mới hoàn thành. Đây quả thực là một kỳ công và nổ lực phi thường của ảnh.

Tự thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí.

Trong một buổi chiều nắng gắt và cái oi bức của mùa hè tháng 6 tôi đã gặp anh. Người làm điều có một không hai trong cái nghề mà tôi đã rong ruổi mấy chục năm qua. Cái nghề mà tôi đã dày công xây dựng và chuyên nghiệp hóa từng ngày. Zamin là thế luôn luôn cải tiến và chuyên nghiệp để mang đến sự hài long cao nhất đến với khách hàng. Tôi nghe nhiều người nhắc đến anh rất khâm phục ý chí và nghị lực của ảnh nên muốn gặp để xem con người này. 

Trước lạ sau quen sau một hồi nhấp chén trà vị miền trung anh ngồi tâm sự. Rằng lúc đó muốn thiết kế căn nhà vừa để ở vừa để làm nhà kho cho thuê. Nhưng vì không đủ kinh phí để lo thiết kế đến thi công nên anh tự tìm hiểu để làm. Tuy nhiên trong quá trình làm do không có đủ kinh nghiệm dẫn đến thời gian kéo dài. Bản vẽ thì không có, kiến thức không có dẫn đến làm theo kiểu đụng đâu làm đó. Anh đã làm và đập đi làm lại rất nhiều lần. Những lần như thế lại mất vài tháng. Nhưng anh không hề bỏ cuộc, có thể nói rằng anh là người kiên trì số 2 thì không ai dám nhận số 1. Rồi năm qua năm tháng qua tháng anh tự mình xây dựng công trình để đời.

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp tiền chế | Zamin Steel

Thời gian thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp mất bao lâu?

Nghe câu chuyện anh kể tôi vô cùng bồi hồi xúc động trước con người giàu nghị lực đến thế. Tôi hỏi anh sau những lần xây dựng nhà xưởng tự mình mà không vừa ý sao anh không gọi đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp đến để làm. Ảnh bảo rằng càng làm thì càng tốn nhiều chi phí rồi nên cứ có nhiêu làm nhiêu mỗi năm làm một khúc. Chứ gọi đơn vị chuyên nghiệp vào họ làm trong 1-2 tháng là có thể xong hoàn thiện rồi lúc đó anh lại không đủ chi phí chi trả.

Như vậy năm này qua tháng nọ anh ta mệt mài xây dựng công trình cho mình. Và đến nay đã hoàn thành xong. Khi khách hàng hỏi tôi rằng thời gian thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp mất bao lâu? Tôi thường nói đùa rằng mất 20 năm và đưa thông tin bài viết này cho họ xem. Haha đó là Tôi nói đùa như thế, còn thực ra xây dựng nhà xưởng thời gian phụ thuộc vào tài chính của bạn. Nếu mọi thứ tốt thì thời gian để hoàn thành một nhà xưởng từ 1-3 tháng tùy thuộc quy mô.

Thiết kế nhà xưởng tiền chế công nghiệp | Zamin Steel

Xem thêm các bài viết về nhà xưởng

Gia công kết cấu thép

Gia công kết cấu thép tại đà nẵng

Nhà tiền chế cấp 4

Nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà thép tiền chế tại đà nẵng

Tìm hiểu về thiết kế vì kèo thép

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích