Hướng dẫn xin phép xây dựng nhà xưởng

Hướng dẫn xin phép xây dựng nhà xưởng sao cho nhanh chóng hiệu quả. Xin phép xây dựng nhà xưởng là yêu cầu bắt buộc trong công tác chuẩn bị xây dựng nhà xưởng. Bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà xưởng và cần xin phép xây dựng. Vậy làm sao để chuẩn bị hồ sơ để xin phép, làm sao để xin phép xây dựng đúng thủ tục và được duyệt nhanh chóng. Hồ sơ xin phép xây dựng bao gồm những gì? Trong bài viết này Zaminsteel.com sẽ trình bày các thủ tục cơ bạn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để xin phép xây dựng được thuận lợi. Tuy nhiên nếu bạn muốn các thủ tục và hồ sơ đầy đủ nhất hãy liên hệ Zamin Steel tư vấn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng nhà xưởng

Xin phép xây dựng nhà xưởng là yêu cầu bắt buộc để chuẩn bị xây dựng nhà xưởng. Đây là quy định thủ tục của cơ quan chức năng. Chủ đầu tư có thể tự đi xin phép xây dựng hoặc nhờ đơn vị tư vấn. 

Hồ sơ xin phép xây dựng bao gồm những nội dung sau bạn cần chuẩn bị.

+ Giấy tờ và quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê đất nhằm xác định bạn là chủ sở hữu hoặc được phép sử dụng đất. Đây là một trong những yêu cầu tiên quyết. Nếu bạn chưa có hồ sơ này thì cần phải làm trước khi tiến hành xây dựng.

+ Báo cáo tác động môi trường: Báo cáo tác động môi trường tùy thuộc vào khu công nghiệp hoặc địa điểm xây dựng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn cần tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ Zaminsteel.com

+ Giấy phép kinh doanh hoặc đăng ký kinh doanh sản xuất. Mục đích của giấy tờ này là để xác định ngành nghê kinh doanh qua đó giúp cho việc đánh giá tác động môi trường, pccc, và thiết kế công trình.

+ Hồ sơ thiết kế kiến trúc

+ Hồ sơ thiết kế kết cấu

+ Hồ sơn bản vẽ thiết kế ME

Trên đây là nội dung bạn cần chuẩn bị trước khi xin phép.

Xin phép xây dựng nhà xưởng có khó không?

Xin phép xây dựng nhà xưởng không có khó cái khó là bạn cần nắm các quy định để làm cho đúng. Các quy định quy chuẩn để.

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích