Thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Bạn cần thiết kế xây dựng nhà xưởng? Bạn cần tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao?. Bằng giải pháp thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất Zamin đưa ra các phương án thiết kế giúp bạn giảm chi phí xây dựng từ 10-20% so với mặt bằng chung. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà xưởng. Zamin sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn các giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Tối ưu nhất – tiết kiệm chi phí nhất đồng thời đảm bảo công năng thẩm mỹ của công trình.

Để thiết kế xây dựng nhà xưởng tối ưu cần chuẩn bị gì?

Các bạn thân mến! làm bất cứ công việc gì chúng ta cũng cần có bước chuẩn bị. Chuẩn bị và lập kế hoạch triển khai là công việc khởi đầu cho bất kỳ công việc nào. Do đó để thiết kế xây dựng nhà xưởng tối ưu bạn cần có những bước chuẩn bị như sau:

Về phía chủ đầu tư hay còn gọi là khách hàng xây dựng nhà xưởng:

+ Cần chuẩn bị đất đai để tiến hành xây dựng. Có thể đất bạn có sẵn hoặc đất bạn đi thuê. Tuy nhiên cần xác định trước mặt bằng đất đai, khu vực cần xây dựng. Để hạn chế các trường hợp chi phí phát sinh do đất đai hoặc mặt bằng không phù hợp.

+ Chủ đầu tư cần xác định rõ mục tiêu và yêu cầu cơ bản của nhà xưởng.Việc này hết sức quan trọng giúp cho đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng như Zamin hiểu rõ được điều khách hàng mong muốn. Và mục tiêu công năng cuối cùng khách hàng cần là gì. Từ đó đưa ra những tư vấn bổ ích hiệu quả cao để tối ưu thiết kế, giảm giá thành xây dựng.

+ Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Zamin steel giúp khách hàng rất nhiều thứ. Đơn giá thiết kế xây dựng nhà xưởng cực kỳ thấp, đối với những công trình do Zamin thi công thì được thiết kế Free. Nhưng giá trị và chất lượng mang lại cho chủ đầu tư là vô cùng to lớn. Giảm chi phí – giảm giá thành – Tối ưu thiết kế – Đảm bảo công năng – thẩm mỹ cao.

Về phía đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng như Zamin 

+ Khảo sát mặt bằng xây dựng để hiểu rõ được thực trạng lô đất. Đối với những công trình ở xa thì có thể thu thập hình ảnh về thực tế lô đất để có những hướng tư vấn phù hợp.

+ Tìm hiểu kỹ về mục tiêu nhu cầu của chủ đầu tư, các yêu cầu về công năng sử dụng để đưa ra nhưng giải pháp tối ưu nhất.

+ Thiết kế trình tự theo từng bước và lên bản vẽ mô hình 3d để khách hàng hình dung được công trình của họ.

Hồ sơ thiết kế xây dựng nhà xưởng gồm những gì?

Để thiết kế xây dựng nhà xưởng chất lượng đảm bảo nhất cần trãi qua các bước trên. Sau đó Zamin steel sẽ tiến hành thực hiện các bước từ khâu chuẩn bị đến khâu bàn giao hồ sơ bản vẽ cho chủ đầu tư.

Một hồ sơ thiết kế xây dựng nhà xưởng đầy đủ gồm:

+ Tiến độ triển khai thiết kế dự án được thống nhất

+ Hồ sơ bản vẽ kiến trúc

+ Hồ sơ bản vẽ phối cảnh 3d công trình giúp khách hàng dễ hình dung dễ hiểu

+ Hồ sơ bản vẽ kết cấu gồm: Kết cấu xây dựng và thiết kế kết cấu thép

+ Hồ sơ bản vẽ vẽ hệ thống thoát nước mưa, nước thải của công trình

+ Hồ sơ bản vẽ thi công và gia công kết cấu thép. Bản vẽ này tiến hành sau cùng khi đã duyệt các bản vẽ bên trên.

+ Dự toán chi phí tổng mức đầu tư xây dựng

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

xây dựng nhà xưởng đà nẵng

Nhà trọ thép tiền chế

xây dựng quán cafe thép tiền chế đẹp

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích