Hướng dẫn cách xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Chi phí xây nhà thép tiền chế nhà xưởng
Chi phí xây nhà thép tiền chế nhà xưởng

Cách xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ hướng dẫn bởi Zamin Steel. Bạn đang cần xây dựng nhà xưởng, bạn đang tìm hiểu cách xây dựng nhà xưởng sao cho chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Thực ra việc xây dựng nhà xưởng không khó đối với nhà xưởng nhỏ đơn giản. Nhưng đối với công trình nhà xưởng có quy mô lớn thì cực kỳ khó. Chỉ những công ty chuyên nghiệp chuyên môn cao mới xây dựng tốt. Nếu bạn cần xây dựng nhà xưởng cách tốt nhất là tìm đến công ty xây dựng chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn.

Zamin Steel sẽ chỉ cách xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất giá rẻ nhất để có thể bạn tự thực hiện bằng nguồn lực địa phương.

Hướng dẫn xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Bạn thực sự muốn tự mình xây dựng nhà xưởng, bạn muốn học cách xây dựng nhà xưởng giá rẻ phải không nào. Tuy các cách sau đây chưa biết bạn áp dụng được cách nào nhưng hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn có được nhà xưởng đơn giản mà giá rẻ phù hợp tài chính của bạn.

Trước hết để xây dựng nhà xưởng bạn cần phải thiết kế nhà xưởng. Việc thiết kế nhà xưởng nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Hãy tìm đến công ty chuyên thiết kế nhà xưởng như Zamin tư vấn cho bạn. Chi phí thiết kế nhà xưởng nhỏ cũng khá thấp. Vài triệu đồng là có được bộ hồ sơ thiết kế rồi. Tùy thuộc quy mô để có mức giá khác nhau.

Nếu bạn có chuyên môn bạn có thể tự mình thiết kế nhà xưởng theo tiêu chuẩn TCVN hoặc AISC. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về cách thiết kế nhà xưởng thì bạn phải nhờ người có chuyên môn tư vấn nhé.

Sau khi có được thiết kế bạn tiến hành bốc khối lượng dự toán xây dựng nhà xưởng. Dự toán để chuẩn bị tài chính, xem chi phí xây dựng khoảng bao nhiêu có đủ khả năng tài chính hay không. Để tính đường thu hẹp quy mô hoặc mở rộng quy mô tùy từng trường hợp

Tiếp theo bạn gọi thợ địa phương để xây dựng, với chi phí nhân công tại địa phương thì chi phí sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên bạn lưu ý kỹ là nhân công địa phương nếu không có kỹ sư chuyên môn giám sát. Không có quy trình xây dựng nhà xưởng bài bản thì chất lượng khó mà đảm bảo như công ty chuyên nghiệp.

""

Các bước chuẩn bị xây dựng nhà xưởng

Các công đoạn chuẩn bị để xây dựng nhà xưởng bao gồm những bước nào. Đối với nhà xưởng bạn tự xây dựng. Thì sẽ khác với nhà xưởng bạn thuê đơn vị chuyên nghiệp xây dựng ở điểm nào?

Đối với nhà xưởng bạn tự thi công thì cần chuẩn bị các công tác như sau

Chuẩn bị mặt bằng xây dựng nhà xưởng, lấp đất san nền để đất có thời gian cố kết.

Chuẩn bị hồ sơ bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng

Chuẩn bị hồ sơ bản vẽ xin phép xây dựng, xin phép PCCC

Chuẩn bị hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công nhà xưởng

Lập dự toán để tính toán chi phí xây dựng nhà xưởng. Từ đó có dự trừ kinh phí xây dựng công trình. Nếu bạn cần trợ giúp trong khâu bốc tách khối lượng dự toán hãy liên hệ Zamin các bạn kỹ sư sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Chi phí xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Nếu bạn quan tâm về cac vấn đề chi phí xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà thép tiền chế hãy tham khảo thêm bài viết sau: Chi phí thiết kế xây dựng nhà xưởng. Ở bài viết này Zamin đã trình bày một cách chi tiết nhất từ khâu thiết kế đến thi công. Giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về xây dựng nhà xưởng.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế nhà xưởng, thi công xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ Zamin Steel. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn để thiết kế công trình chất lượng nhất.

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích