xây dựng nhà xưởng trên đất thuê

nhà xưởng cho thuê đầy đủ tiện nghi và diện tích

Xây dựng nhà xưởng trên đất thuê làm sao cho hiệu quả? Thông thường đất thuê thường có giới hạn thời gian sử dụng theo hợp đồng cho thuê. Việc này đòi hỏi nhà đầu tư cần tính toán kỹ giá  thuê và chi phí xây dựng và lợi nhuận hằng năm. Để tính ra lợi nhuận thu được sau thời gian sử dụng đất thuê để xây dựng nhà xưởng.

Bài toán đặt ra là chúng ta phải tính toán các giải pháp thật tốt từ khâu chuẩn bị đến khâu xây dựng thi công nhà xưởng. Làm sao cho chi phí xây dựng là giảm xuống thấp nhất có thể để giảm chi phí đầu tư xây dựng. Trong bài viết này Zamin sẽ trình bày các yếu tố và giải pháp. Hy vọng mang lại hữu ích cho bạn và có thể áp dụng ngay vào việc xây dựng nhà xưởng.

Giải pháp xây dựng nhà xưởng trên đất thuê hiệu quả

Xây dựng nhà xưởng trên đất thuê có giải pháp nào hiệu quả không? ở trong phần này chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Xây dựng nhà xưởng trên đất thuê là bài toán đòi hỏi sự thận trọng và tinh toán kỹ.

Bước 1: Bạn cần xác tìm được địa điểm thuê đất xây dựng nhà xưởng phù hợp. Bạn cần tính kỹ chi phí thuê đất hàng tháng

Bước 2: Xác định tổng mức chi phí đầu tư xây dưng. Bước này gọi là khai toán xây dựng nhà xưởng. Nếu bạn cần thực hiện bước khai toán này hãy liên hệ Zamin Steel chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai toán.

Bước 3: Sau khi bạn có được tổng mức đầu tư, và chi phí thuê đất, bạn chia cho số năm số tháng thuê đất để biết chi phí hàng tháng là bao nhiêu. Từ đó bạn tính lại lợi nhuận hàng tháng ước tính trong quá trình kinh doanh.

Chi phí đầu tư phải chi trả hằng thàng là a

Tổng lợi nhuận trừ chi phí hàng tháng là b:

Tỉ số: b/a = k. Hệ số k càng lớn thì lúc đó bạn đầu tư càng hiệu quả.

Nếu tính ra hệ số k bé thì bạn phải đàm phán lại giá thuê đât, tăng số năm thuê đất lên. Đồng thời giảm chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng ban đầu xuống.

Công ty nào có thể giảm chi phí đầu tư xây dựng giúp bạn tối ưu nhất? Công ty nào có thể tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng chi phí tốt nhất cho bạn? Hãy liên hệ Zamin Steel nhé

Làm thế nào để giảm chi phí xây dựng nhà xưởng trên đất thuê

Để giảm chi phí xây dựng nhà xưởng bạn thực hiện các bước sau hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc giảm các chi phí xây dựng.

  • Tăng thời hạn thuê đất và giảm chi phí thuê đất để chi phí chia đều cho các tháng được giảm xuống.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ. Zamin Steel cung cấp các giải pháp thiết kế chất lượng giá rẻ. Đặc biệt tư vấn cho khách hàng lựa chọn các giải pháp tối ưu nhất.
  • Lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng chất lượng và giá tốt nhất cạnh tranh nhất. Trong đó Zamin Steel có quy trình xây dựng và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp. Hệ thống vận hành chuyên nghiệp giúp giảm chi phí xây dựng.

Xây dựng nhà xưởng trên đất thuê có cần xin phép không

Xây dựng nhà xưởng trên đất cho thuê có cần xin phép hay không? Câu trả lời là có nhé các bạn. Xây dựng nhà xưởng bất cứ nơi đều phải xin phép xây dựng không riêng gì đất thuê. Có một số trường hợp không cần xin phép đó là ở các khu công nghiệp họ đã xin phép trước, Có một số khu công nghiệp tại các địa phương khi cấp phép lập khu công nghiệp họ đã cấp luôn phép xây dựng nhà xưởng. Việc của chúng ta là dựa vào các quy định về xây dựng nhà xưởng trong khu cồng nghiệp để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đó là xem như đảm bảo.

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích