Thiết kế nhà xưởng tại Quảng Trị

Thiết kế nhà xưởng giá rẻ
Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

Thiết kế nhà xưởng tại Quảng Trị chuyên nghiệp chi phí thấp. Những năm qua Quảng Trị đang làm tốt công tác thu hút vốn đầu tư. Nhiều nhà máy xí nghiệp về đây để đầu tư sản xuất tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. Các khu công nghiệp cũng đang được xây dựng ở nơi đây. Hứa hẹn trong những năm tới Quảng Trị trở thành trung tâm pháp triển kinh kế khu vực Bình Trị Thiên. Ở Quảng Trị Zamin đã có cơ hội hợp tác thiết kế cho một vài chủ đầu tư. Với mong muốn đưa các công nghệ tốt nhất giải pháp thiết kế tốt nhất đến vùng đất miền Trung. Mang công nghê tiên tiến nhất từ  TP. Hồ Chí Minh đến với vùng đất mới. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các giải pháp thiết kế nhà xưởng mà Zamin Steel mang lại cho các bạn. Zamin chuyên thiết kế nhà thép tiền chế nhà xưởng chất lượng hàng đầu.

Báo giá thiết kế nhà xưởng tại Quảng Trị

Đối với công trình xây dựng nhà xưởng tại Quảng Trị Zamin ưu tiên giảm chi phí thiết kế. Đối với công trình nhà xưởng chi phí thiết kế từ 5-15k/m2 tùy thuộc vào độ phức tạp và quy mô.

Đơn giá thiết kế nhà xưởng trên bao gồm các công việc sau

+ Thiết kế hồ sơ bản vẽ kiến trúc

+ Bản vẽ phối cảnh 3d tổng thể dự án

+ Bản vẽ thiết kế kết cấu nền móng

+ Bản vẽ thiết kế kết cấu thép

+ Bản vẽ thiết kế hệ thống thoát nước và sân đường

+ Bản vẽ thiết kế hàng rào

Vì Sao bạn cần thiết kế nhà xưởng trước khi thi công

Thiết kế nhà xưởng là bước vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng giúp tối ưu chi phí xây dựng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thiết kế nhà xưởng tối ưu được. Đơn vị thiết kế nhà xưởng phải có kinh nghiệm. Năng lực thiết kế tốt và đồng thời là phải có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn.

Khi thiết kế nhà xưởng tốt đồng nghĩa với việc bạn đã có lợi nhuận ngay lúc mới đầu tư. Chi phí xây dựng do thiết kế không tối ưu có thể làm ảnh hưởng đến tổng dự án. Theo số liệu thu thập trong công tác tối ưu thiết kế từ nhiều đơn vị khác. Zamin thấy rằng những nhà xưởng do Zamin thiết kế tối ưu chi phí từ 10-20%. Thậm chí một số trường hợp những đơn vị không chuyên thiết kế Zamin có thể giúp họ tối ưu chi phí lên tới 30-40%.

Khi bạn cần thiết kế nhà xưởng tại quảng trị xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ ngay Zamin Steel. Giải pháp thiết kế tốt nhất – chi phí xây dựng thấp nhất.

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích