Thiết kế nhà xưởng 200m2, 300m2

Thiết kế nhà xưởng 200m2, 300m2  thường áp dụng cho các công trình nhà xưởng nhỏ. Đây có thể là dạng nhà xưởng vừa kết hợp sản xuất và nhà ở. Chúng ta thường gặp như nhà xưởng phía dưới làm sản xuất phía trên dùng để ở. Công trình này áp dụng cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Kích thước thông dụng nhất là nhà xưởng ngang 10m dài 20m. Cùng Zamin tìm hiểu về dạng nhà xưởng này nhé. Hy vọng bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nhà xưởng này.

Chi phí Thiết kế nhà xưởng 200m2 300m2

Chi phí thiết kế nhà xưởng thường được tính theo m2 sàn. Ví dụ bạn có kích thước nhà xưởng là 10×20 =200m2 nếu bạn làm 2 tần thì diện tích phải nhân đôi. Nếu bạn làm 3 tầng thì diện tích được tính là nhân 3. Trung bình đơn giá thiết kế nhà xưởng >1000m2 thì đơn giá thiết kế là 10.000vnđ/ m2. Đối với nhà xưởng diện tích bế thì chi phí thiết kế thường tính là cái. Nhà xưởng <1000 m2 trung bình là 10-15tr cho chi phí thiết kế trọn gói.

+ Thiết kế bản vẽ kiến trúc

+ Thiết kế bản vẽ kết cấu trình duyệt

+ Thiết kế bản vẽ kết cấu thi công

Ngoài ra tùy theo mức độ phức tạp của nhà xưởng để có chi phí thiết kế khác nhau. Chẳng hạn nhà xưởng nằm trên khu đất không cân đối, nhà xưởng làm vát hoặc xiên. Dạng công trình có kiến trúc phúc tạp không đồng bộ. Những dạng công trình này để biết thêm chi phí thiết kế mời bạn liên hệ Zamin Steel chúng tôi sẽ báo giá thiết kế nhà xưởng tốt nhất cho bạn.

Cấu tạo nhà xưởng 200m2 300m2 như thế nào

Bạn đang quan tâm đến cấu tạo của nhà xưởng nhỏ 200m2 như này thường thế nào. Bạn cũng cần hiểu rằng nhà xưởng được cấu tạo rất đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của từng khác hàng. Có khách hàng thì sử dụng nhà xưởng để sản xuất. Có người sử dụng nhà xưởng làm nhà kho chứa hàng. Có người sử dụng để vừa làm xưởng sản xuất vừa làm nhà để ở.

Như vậy tùy thuộc vào công năng sử dụng khác nhau để có cấu tạo nhà xưởng khác nhau. Zamin sẽ đưa ra bộ khung cấu tạo của nhà xưởng như sau:

Kết cấu nền và móng nhà xưởng

Nền móng nhà xưởng được bằng bê tông cốt thép, căn cứ vào địa chất kết cấu công trình để đưa

Kết cấu cột kèo thép nhà xưởng

Kết cấu thép mái nhà xưởng

Kết cấu vách nhà xưởng

Kết cấu hệ dầm sàn deck nhà xưởng nếu có

Các chi tiết hoàn thiện

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích