Thiết kế nhà xưởng trồng nấm

Thiết kế nhà xưởng trồng nấm

Thiết kế nhà xưởng trồng nấm kết hợp lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho lợi nhuận cao. Hiện nay mô hình nhà xưởng trồng nấm đang phát triển mạnh trở thành mô hình đầu tư được ưa chuộng nhất. Khắp các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Dak Lak, Lâm Đồng và các tỉnh thành khác. Zamin Steel có các mô hình thiết kế nhà xưởng trồng nấm tối ưu. Giảm chi phí đầu tư xây dựng tăng hiệu quả và lợi nhuận. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng trồng nấm hãy liên hệ Zamin Steel. Giải pháp thiết kế tối ưu mang lại lợi nhuận cao.

Mô hình thiết kế nhà xưởng trồng nấm lợi nhuận cao

Nhà xưởng trồng nấm kết hợp lắp đặt pin năng lượng mặt trời đang là mô hình kết hợp hiệu quả. Phía trên mái lắp đặt pin năng lượng mặt trời vừa có tác dụng chống nóng cho mái lại thu được giá trị kinh tế. Vào những năm 2020 trở về trước mô hình này trở thành sự đầu tư được yêu thích. Bởi cơ chế lúc đó thông thoáng và sự khuyến khích phát triển nguồn năng lượng sạch. Từ 2021 trở đi dù cơ chế về pin năng lượng mặt trời có những thay đổi. Tuy nhiên xét về tổng thể giá trị và hiệu quả kinh tế mang lại thì đây là mô hình đầu tư tuyệt vời.

Ngoài xưởng trồng nấm bạn có thể kết hợp thêm mô hình VAC. Nghĩa là chăn nuôi và trang trại tạo ra mô hình chăn nuôi khép kín mang giá trị kinh tế cao.

Trong thời buổi dịch bệnh và biến đổi khí hậu như hiện nay. Chúng ta cần tìm ra những giải pháp phát triển kinh tế bền vững cho môi trường. Chúng tôi nhận thấy rằng mô hình thiết kế nhà xưởng trồng nấm kết hợp lắp đặt pin năng lượng mặt trời và VAC là mô hình bền vững.

Zamin Steel là đơn vị tiên phong cho ra các mô mô hình phát triển chi phí thấp. Các dạng nhà xưởng chi phí thấp nhưng sử dụng hiệu quả cao. Nhà đầu tư nhà xưởng hãy liên hệ Zamin để cùng hợp tác hiệu quả.

Thiết kế thi công nhà xưởng trồng nấm kết hợp lắp đặt pin nlmt

Zamin Steel đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà xưởng trồng nấm. Các nhà xưởng ở khu vực Tây Nguyên, khu vực Bình Dương, Đồng Nai. Trong những thời điểm nhu cầu tăng cao chạy đua với tiến độ. Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng mỗi tháng hàng chục Hecta. Những công trình rộng lớn và quy mô lớn được các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm của dạng công trình này là kích thước vừa và nhỏ. Thi công và lắp dựng nhanh độ bền cao. Có tính cơ giới hóa cao có thể chủ động sử dụng nhiều biện pháp thi công đồng bộ.

Các địa phương có thể xây dựng xưởng trồng nấm

Nhà trồng nấm phải thông thoáng, ánh sáng phù hợp và giữ độ ẩm tốt. Giàn kệ hoặc trụ treo bịch phải đủ vững để chịu sức nặng của các bịch phôi. Nền nhà bằng đất hay cát giữ ẩm tốt hơn nhưng cần rắc vôi để tẩy trùng. Nóc nhà lợp lá tạo độ mát cần thiết cho cây nấm.

Để tiết kiệm chi phí trồng nấm bằng cách treo trên dây: phía trên trần nhà có các kèo gỗ để buộc dây treo phía dưới  từ 5 – 10 bịch. Mật độ phôi nấm trên diện tích nhà trồng phải phù hợp, đảm bảo độ thông thoáng nhằm đạt năng suất cao. Độ ẩm là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của nấm dao động ở mức 80%, bên cạnh đó cũng cần chú ý đến nhiệt độ và cả độ thoáng khí

Như vậy với điều kiện như trên thì hầu hết ở các địa phương đều có thể xây dựng nhà xưởng trồng nấm. Nhưng lưu ý bạn muốn kết hợp trồng nấm với lắp đặt pin năng lượng mặt trời cần lựa chọn khu vực như sau:

+ Khu vực có khí hậu nắng nhiều hơn mưa, có thể tỉ lệ nắng chiếm trên 70% trong năm. Như khu vực Miền Nam, Tây Nguyên, Khu vực Nam Trung Bộ. Là những nơi áp dụng hiệu quả mô hình.

+ Hướng nhà phải là hướng chính Bắc chính Nam mới thu được lượng nắng tốt

+ Khu vực không được có cây cao hoặc bóng râm che mái làm ảnh hưởng đến năng suất pin.

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích