Xây dựng nhà xưởng chất lượng

Xây Dựng nhà xưởng chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì?

Xây dựng nhà xưởng chất lượng là yêu cầu đầu tiên mà chủ đầu tư luôn mong muốn. Vậy thế nào là xây dựng nhà xưởng chất lượng. Một nhà xưởng chất lượng phải cần có những tiêu chí nào? Đó là những câu hỏi nhà đầu tư luôn đặt ra để tìm kiếm nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng đảm bảo. Một nhà xưởng chất lượng cần đảm bảo 5 yếu tố sau:

+ Thiết kế nhà xưởng chất lượng zamin steel có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đã gắn bó nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà xưởng, do đó Zamin luôn tìm hiểu nghiên cứu để đưa ra các giải pháp thiết kế tốt đáp ứng nhu cầu khách hàng.

+ Gia công kết cấu thép chất lượng.

Với năng suất sản xuất 1000 Tấn/ Tháng. Zamin cam kết sản xuất đạt tiến độ đáp ứng được mọi công trình khó và gấp. Các đường hàn đam bảo chất lượng và độ thẩm mỹ. Vật liệu đầu vào đảm bảo đầy đủ chất lượng COCQ kiểm tra nghiệm thu đảm bảo.

+ Thi công xây dựng nhà xưởng chất lượng. Kinh nghiệm thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế trên 10 năm. Zamin có quy trình lắp dựng chất lượng. Đảm bảo thẩm mỹ, tôn diềm đẹp như những công trình của Nhật Bản.

+ Chế độ bảo hành bảo trì công trình rất rốt. Bảo hành thiết kế kết cấu thép lên đến 20 năm. Bảo hành tôn 10 năm, bảo hành thi công kết cấu thép 2 năm. Bảo trì chống dột công trình 2 năm.

+ Giảm chi phí đầu tư xây dựng nhờ giải pháp thiết kế tốt từ Zamin Steel. Đến với Zamin Steel chủ đầu tư công trình sẽ giảm được chi phí xây dựng nhờ giải pháp thiết kế tốt. Chúng tôi những con người làm việc vì đam mê và lòng nhiệt huyết cao. Luôn hướng đến khách hàng để đưa sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng.

Yếu tố nào quyết định xây dựng nhà xưởng chất lượng?

Trong các yếu tố trên, yếu tố quyết định đến xây dựng nhà xưởng chất lượng đó là phần thiết kế. Thiết kế nhà xưởng là yếu tố có tính quyết định hàng đầu. Điều kiện tiên quyết đầu tiên giúp cho một công trình có thể chất lượng – thẩm mỹ – thi công thuận lợi hay giá thành tốt đó là khâu thiết kế phải chuẩn. Để xây dựng nhà xưởng chất lượng chủ đầu tư cần chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Một đơn vị thiết kế nhà xưởng tốt hội tự đủ các yếu tố như sau:

+ Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế.

+ Đơn vị phải biết sản xuất và gia công kết cấu thép. Những đơn vị này họ thiết kế ra những phôi thép đạt chuẩn. Giúp hạ giá thành sản phẩm và tăng lợi nhuận khi đầu tư.

Zamin Steel là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực kết cấu thép. Hiểu rõ mong muốn khách hàng, hiểu rõ về các biện pháp thi công đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là luôn có phương pháp thiết kế kết cấu thép tối ưu. Khách hàng hãy an tâm và tin tưởng lựa chọn Zamin Steel.

Chủ Đầu tư lưu ý vấn đề gì để kiếm soát chất lượng thi công xây dựng nhà xưởng?.

Khi xây dựng nhà xưởng chất lượng tốt chủ đầu tư cần lưu ý kiểm soát các yếu tốt sau.

+ Khâu thiết kế phải lựa chọn kỹ đơn vị thiết kế hoặc tư vấn thiết kế. Đây là đơn vị có yếu tố quyết định đến chất lượng công trình cũng như giá thành của sản phẩm. Yếu tố thiết kế quyết định đến 50-70% chất lượng công trình cũng như giá cả.

+ Kiểm soát tốt khâu vật liệu đầu vào, các vật liệu đòi hỏi phải đảm bảo cường độ cũng như chất lượng mới đưa vào sản xuất.

+ Kiểm soát giám sát tốt công tác hoàn thiện. Thông thường các lỗi xảy ra ở khâu hoàn thiện tôn diềm. Nếu bạn kiểm soát tốt thì giúp ho nhà xưởng thẩm mỹ đồng thời tránh các trường hợp công nhân thi công không đảm bảo dẫn đến thấm dột.

5 Lý do bạn nên chọn Zamin Steel thiết kế xây dựng nhà xưởng.

+ Zamin Steel thiết kế miễn phí nếu bạn chọn Zamin Steel thi công. Nếu bạn chọn Zamin steel làm đơn vị tư vấn thiết kế thì hoàn toàn yên tâm. Zamin đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế.

+ Zamin Steel thiết kế giúp giảm chi phí đầu tư xây dưng. Bằng giải pháp thiết kế tốt Zamin thiết kế giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng. Trung bình các công trình do zamin Steel thiết kế đều giảm từ 10-30% so với các đơn vị khác nhờ giải pháp và phương pháp thiết kế tốt. Hiện nay nhiều đơn vị trong ngành không có thiết kế bài bản mà chọn theo kinh nghiệm hoặc theo công trình cũ dẫn đến đội chi phí. Hoặc nguy hiểm hơn là không đảm bảo khả năng chịu lực.

+ Bảo hành thiết kế 20 năm, thẩm tra bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo kết quả tốt.

+ Đội ngũ kỹ sư của Zamin Steel chất lượng và tư vấn nhiệt tình.

+ Công ty kết cấu thép  Zamin Steel luôn cam kết uy tín là trên hết – giữ lời hứa, cam kết tiến độ. Mong hợp tác với các đối tác và chủ đầu tư công trình.

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích