Xây dựng nhà xưởng KCN Điện Nam – Điện Ngọc

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại KCN điện Nam – Điện Ngọc Quảng Nam. Bạn đang tìm nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói tại Đà Nẵng Quảng Nam. Zamin là đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Xây dựng nhà xưởng tại khu vực Đà Nẵng Quảng Nam với kinh nghiệm xây dựng nhiều năm. Zamin cung cấp đến bạn giải pháp xây dựng trọn gói chất lượng nhất.

Đến với Zamin steel là bạn lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Làm ăn trung thực và trách nhiệm cao. Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp nào thiết kế và xây dựng với chi phí tốt nhất. Đồng thời hỗ trợ tư vấn các thủ tục như xin chủ trương đầu tư, xin phép xây dựng, giấy phép môi trường…

Lựa chọn Zamin Steel là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ chứng minh thông qua kiến thức chuyên môn và thực hiện các công việc đảm bảo nhất.

Hãy liên hệ Zaminsteel.com  – 0908.624.368 để được tư vấn xây dựng nhà xưởng tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc.

GIỚI THIỆU KHU CÔNG NGHIỆP ĐIỆN NAM – ĐIỆN NGỌC

Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Với quy mô lên tới 418 Ha. Khu công nghiệp là nơi tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương với trên 18.000 lao động. Nếu bạn dự định đầu tư vào KCN này hãy liên hệ Zamin. Zamin sẽ tư vấn các thủ tục và giấy phép xây dựng. Đồng thời báo giá thiết kế thi công trọn gói với đơn giá cạnh tranh phù hợp nhất.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển đô thị và KCN Quảng Nam – Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 21 – Lê Hồng Phong, thành phố Đà Nẵng.

Tổng diện tích quy hoạch: 418 ha (02 giai đoạn) 
  • Đến nay đã cơ bản lấp đầy diện tích KCN với 44 dự án đầu tư (trong đó có 13 dự án có vốn đầu tư nước ngoài).
  • Hiện đã có 38 dự án đầu tư đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định với tổng vốn đăng ký là 2.053,297 tỷ đồng và 285,117 triệu USD.
  • Giải quyết việc làm cho hơn 18.000 lao động.
  • KCN Điện Nam – Điện Ngọc là KCN trọng điểm tại Quảng Nam, hầu hết các doanh nghiệp đầu tư sản xuất và kinh doanh tại KCN đều hiệu quả

Xây dựng nhà xưởng tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc Uy Tín.

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc tiếp giáp thành phố Đà Nẵng là một trong những vị trí thuận lợi để sản xuất và trung chuyển hàng hóa. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn nơi đây làm cơ sở sản xuất kinh doanh và trong tương lai kcn này còn thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Với Zamin steel đã có kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy xí nghiệp cho các khách hàng khu vực này. Do đó chúng tôi luôn có những hiểu biết về thời tiết khí hậu và nhu cầu kỹ thuật nơi đây. Bạn cần xây dựng nhà xưởng thì Zamin là lựa chọn tốt nhất để thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại  Quảng Nam.

Hãy liên hệ công ty xây dựng nhà xưởng Zaminsteel.com – 0908.624.368

Xây dựng nhà xưởng tại đà nẵng

Xây dựng nhà xưởng

xây dựng nhà thép tiền chế đà nẵng

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích