Thiết kế thi công nhà thép tiền chế uy tín và trọn gói

Zamin Steel là công ty chuyên thiết kế sản xuất thi công nhà thép tiền chế uy tín và chất lượng cao. Thông tin về các sản phẩm của Zamin Steel-0908.624.368.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế là công việc quan trọng và không hề đơn giản. Để có được một nền móng tốt đòi hỏi đơn vị thi công nhà thép phải có sự chuẩn bị ngay từ công đoạn đầu tiên. Chủ động tìm hiểu thông về dự án để quá trình thi công diễn ra tốt nhất. Quy trình thi công nhà thép tiền chế chuẩn – chuyên nghiệp trải 3 qua giai đoạn.

=> Thiết kế chi tiết. => Gia công các cấu kiện thép. => Và thi công lắp dựng hoàn thiện tại công trình.

Thiết kế nhà khung thép

  • Nhà khung thép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ và độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình
  • Ngoài ra, việc thi công cũng rất nhanh chóng, chính xác do đã được thiết kế sẵn và chỉ việc lắp dựng tại nơi cần thi công. Hơn nữa, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể di chuyển lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà khung thép đang dần trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.
  • Nhà Khung thép được lắp và dựng bằng những tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt. Quy trình thực hiện nhà khung thép được lắp và dựng một cách đồng bộ dựa trên các kết cấu thép được thiết kế sẵn tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế chỉ định sẵn từ trong nhà máy. Sau đó các cấu kiện đã thành phẩm đó mới được vận chuyển đến công trường cần thi công để lắp

Thi công xây dựng nhà tiền chế

Quy trình thi công nhà tiền chế

Để xây dựng nhà tiền chế, nhà thầu cần trải qua những quy trình nghiêm ngặt. Các bước để xây dựng nên một căn nhà tiền chế như sau:

Thiết kế

  • Trước khi muốn bắt tay thi công gia chủ cần có bản vẽ nhà thép tiền chế. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư thiết cho để có cái nhìn tổng quát cũng như dễ dàng hình dung ra công trình khi hoàn thành. Có 2 loại bản vẽ mà một căn nhà tiền chế cần có đó là:
  • Bản vẽ kiến trúc: Đây là loại bản vẽ trình bày giải pháp thiết kế cho căn nhà. Kiến trúc sư sẽ có những đánh giá, tư vấn cho chủ nhà để đưa ra được phương án tối ưu về giá cả, hình dáng phù hợp với chủ đầu tư. Từ đó hoàn thiện kết cấu vật liệu và trình bày toàn bộ lên bản vẽ.
  • Thiết kế bản vẽ gia công: Bản vẽ gia công sẽ thể hiện chi tiết và được đánh mã số cho cấu kiện trên bản vẽ. Đây là bản vẽ hết sức quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng công trình.

Xem thêm:

Gia công

Sau khi có được bản vẽ và tính toán đầy đủ nguyên vật liệu. Gia chủ sẽ bắt đầu đặt nhà sản xuất gia khung kèo thép dựa vào bản vẽ. Việc gia công nguyên vật liệu sẽ được thực hiện theo quy trình các bước như sau:
  • Cắt định hình khung thép > Gia công bản mã> Lắp ráp các thành phần, sau đó bo cạnh và đưa vào máy ráp > Hàn hồ quang chìm giúp kết nối các bộ phận thành một khối cấu kiện thống nhất > Nắn: Các mặt vênh sẽ được nắn lại bằng động cơ thủy lực > Ráp bản mã > Vệ sinh bề mặt các cấu kiện.

Lắp dựng và hoàn thiện công trình

Nhà thầu phải đọc hiểu được sơ đồ các chi tiết từng cấu kiện. Cũng như nắm được các thứ tự lắp ráp trong bản vẽ. Các giai đoạn chính của quy trình thi công lắp dựng nhà tiền chế như sau:
  • Khảo sát, kiểm tra, xây dựng quy trình cũng như các trang thiết bị cần thiết tại công trường.
  • Lập kế hoạch giám sát, đôn đốc.
  • Lắp đặt các bộ phận theo quy trình đã lên sẵn.

Công ty chuyên thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế ZAMIN STEEL

Công ty cổ phần ZAMIN STEEL là nhà thầu thiết kế thi công nhà tiền chế chuyên nghiệp uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Chúng tôi mang đến cho quý nhà đầu tư giải pháp thiết kế thi công nhà khung thép trọn gói hiệu quả và tiết kiệm chi phí hàng đầu.

Hệ thống 3 nhà máy kết cấu thép

Với hệ thống 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An chuyên sản xuất gia công kết cấu thép. Khung kèo thép và các sản phẩm cơ khí xây dựng khác để phục vụ trực tiếp. Cho các dự án xây dựng nhà khung thép tiền chế mà chúng tôi đã thi công. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng giảm giá thành, sản xuất thi công xuống mức thấp nhất. Cũng như để giảm chi phí cho quý nhà đầu tư công trình. Đồng thời luôn cải tiến quy trình và trang thiết bị, máy móc để tăng chất lượng. Đảm bảo cho các sản phẩm gia công cơ khí trước khi suất xưởng.

Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, đã từng thực hiện hàng trăm dự án thiết kế thi công nhà thép tiền chế lớn nhỏ sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất để hoàn thành công trình hiệu quả an toàn và tiết kiệm.

Thế mạnh trong thiết kế nhà khung thép

Chi phí hợp lý

Sau khi Chủ đầu tư chốt phương án về Concept Design. Chúng tôi sẽ triển khai dự toán BoQ từ mô hình BIM theo đúng thiết kế. Và báo giá chính xác theo BoQ này.

Không phát sinh chi phí

Do sử dụng BIM ngay từ bước Concept Design. Vì vậy chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí. Sau khi báo giá và triển khai thi công, bàn giao.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà thép tiền chế. Bao gồm: nhà xưởng; nhà kho; Showroo; nhà khung thép cao tầng… Vui lòng liên hệ ngay chô đội ngũ kỹ sư của ZAMIN STEEL để được hỗ trợ tư vấn. Khảo sát và báo giá chi tiết cho dự án, công trình của ban.

Mời các bạn xem thêm các bài viết hay về nhà thép tiền chế zaminsteel

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Xây Dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế cấp 4

Nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép đẹp

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thùy Nhung KTS
Chia sẻ hữu ích