Làm nhà văn phòng bằng thép tiền chế

Làm nhà văn phòng bằng thép tiền chế là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bạn dự định làm nhà văn phòng để phục vụ việc mở rộng công ty hoặc làm văn phòng cho thuê. Làm sao để có bước đầu tư với chi phí thấp nhất nhưng lợi nhuận cao nhất? Bạn lo ngại vì bỏ vốn quá nhiều đồng thời khó thu hồi vốn trong tương lai? Giải pháp nhà văn phòng bằng thép tiền chế là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

Giải pháp này mang đến cho bạn các giá trị như sau:

  • Chi phí đầu tư xây dựng thấp
  • Thu hồi vốn nhanh trong tương lai
  • Đẹp – sang trọng – ấn tượng

Đó là một trong những lợi ích mà nhà thép tiền chế mang đến cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa hãy cùng Zaminsteel.com khám phá nhữ lợi ích của nó nào. Bài viết thuộc bản quyền của zaminsteel.com – hotline 0908.624.368. Được đăng trên trang nhất của công ty Zaminsteel.com. Trình Bày Kỹ sư: Thịnh Phát.

Vì sao bạn nên làm nhà văn phòng bằng thép tiền chế?

Khi xây dựng nhà văn phòng chúng ta nhường như hiểu ngay đó là xây dựng với mục đích kinh doanh. Vậy xây dựng với mục đích kinh doanh thì gọi là đầu tư. khi đầu tư thì sao cho lợi nhuận của việc đầu tư mang lại cao nhất thì đó mới gọi là đầu tư hiệu quả. Nhà văn phòng thường xây dựng trên đất thuê. Khi thuê đất chúng ta sẽ bị giới hạn về số năm sử dụng do đó phải tính toán làm sao để khi hết số năm sử dụng ta vẫn có thể thu hồi hoặc tận dụng lại.

Nhà thép tiền chế sẽ giải quyết được vấn đề trên cho bạn. Nhà văn phòng bằng thép tiền chế sẽ được tháo dỡ và thay đổi được khi bạn cần. Đặc biệt bạn sẽ thu hồi được nguồn vốn khi tháo dỡ công trình cũ nhờ bán lại phần sắt thép đã qua sử dụng.

Đơn giá thi công nhà văn phòng bằng thép tiền chế

Nhà văn Phòng nhìn chung cũng sẽ có nhiều dạng. Chẳng hạn như nhà văn phòng 1 tầng khác với nhà văn phòng nhiều tầng. Do đó đơn giá xây dựng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên để cho bạn đọc tiện tham khảo Zaminstee.ocm đưa ra các mức giá thi công như sau:

Đơn giá thi công phần kết cấu thép dao động từ 1.5tr -2.5tr tùy vào công năng sử dụng công trình.

Đơn giá thi công phần móng trung bình từ 3tr/m2

Đơn giá thi công phần hoàn thiện chưa thể báo trước vì phụ thuộc vào bản vẽ. Do đó phân đơn giá hoàn thiện sẽ được báo sau.

Thi công thiết kế nhà thép tiền chế cấp 4 giá rẻ mới nhất năm 2023

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế uy tín hiện nay Zamin Steel

Khi nói đến xây dựng nhà thép tiền chế không ai không biết đên Zamin. Nếu là người trong ngành bạn sẽ biết ngay vì chúng tôi là công ty xây dựng nhà thép tiền chế uy tín số 1 hiện nay. Với các giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế chất lượng uy tín hàng đầu Việt nam và Khu vực Đông Nam Á – Châu Á. Đến với Zamin Steel bạn hoàn toàn hài lòng bởi các sản phẩm của Zamin mang lại luôn ấn tượng và giá tốt.

Công ty luôn có chế độ tốt với các khách hàng. Công ty là sự tin cậy lớn lao cho mọi người sử dụng dịch vụ.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, khi bạn có nhu cầu về xây dựng nhà thép tiền chế hãy đến với Zamin. Ngoài sự uy tín chúng ta làm việc cùng nhau là nhờ duyên sắp đặt. Chúng tôi sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho khách hàng bởi các công trình chúng tôi thi công luôn được đánh giá cao về điều đó.

Thi công thiết kế nhà thép tiền chế cấp 4 giá rẻ mới nhất năm 2023

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích