Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng, nhà ở, nhà cấp 4

Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng, nhà ở,  nhà phố, kết cấu thép nhà cấp 4
Từ lâu nay đối với các công trình dân dụng như nhà ở trường học, bệnh viện, văn phòng. Người dân chúng ta thường nghĩ ngay là làm bằng kết cấu bê tông cốt thép.

Vì trong tư tưởng của họ hiểu rằng bê tông cốt thép là rất kiên cố an toàn tuyệt đối. Theo tôi tư trưởng này không sai tuy nhiên cần làm rõ hơn rằng ngoài kết cấu bê tông cốt thép. Thì còn nhiều loại vật liệu cũng đảm bảo tính an toàn kiên cố. Và chắc chắn trong đó có giải pháp thiết kế kết cấu thép nhà dân dụng, nhà thép tiền chế.

Thậm chí tại một số quốc gia họ chủ yếu làm bằng kết cấu nhẹ vật liệu nhẹ như thép như ở Nhật Bản. Hầu hết công trình đều làm bằng kết cấu thép để chịu động đất thiên tai. Giảm được sự thiệt hại cho con người. Điều đó khẳng định rằng kết cấu thép trên thế giới là rất phổ biến. Và người Việt Nam chúng ta cần ứng dụng ngay vào lĩnh vực xây dựng dân dụng. Để tận dụng được các mặt lợi thế của kết cấu thép.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng?

Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng giúp giảm chi phí xây dựng. Điều gia chủ cần là kết cấu vững chắc thì kết cấu thép đáp ứng được. Bằng giải pháp trên đỗ sàn decking. Phía dưới là dầm thép sàn tương tự như bê tông cốt thép kiên cố. Dầm thép thì có vai trò chịu lực cũng tương tự như dầm bê tông cốt thép. Vai trò giống nhau nhưng khác về vật liệu.

+ Chủ nhà lo lắng rằng phần cột thép sẽ bị lộ ra bên ngoài không thẩm Mỹ. Thì giải pháp là dùng gạch để xây bọc lại. Sau đó Sơn quét chẳng khác gì cột bê tông cốt thép.

+ Chủ nhà lo lắng dầm thép bị rĩ lộ ra ngoài xấu thì giải pháp đã có Sơn chống rỉ và Sơn hoàn thiện đồng thời đống Trần thạch cao y như nhà bê tông cốt thép
+ Tiến độ thi công kết cấu thép nhà dân dụng, nhà ở, kết cấu thép nhà cấp 4 nhanh chống giúp giảm được khá nhiều chi phí xây dựng đặc biệt là chi phí quản lý xây dựng. Tiến độ công trình có thể giảm từ 1/3 đến 1/2 so với làm nhà bằng bê tông cốt thép.

Với độ thẩm Mỹ, độ an toàn tương đương nhau thậm chí kết cấu thép là vật liệu nhẹ và an toàn hơn so với kết cấu bê tông nặng nề. Tiến độ thi công lại nhanh chóng thì không có lý do gì chúng ta không lựa chọn giải pháp thiết kế kết cấu thép cho công trình của mình.

Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất

**Xem thêm bài viết thiết kế nhà thép tiền chế**

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích