Thiết kế kết cấu thép tại Đà Nẵng

Thiết kế kết cấu thép tại Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay phải kể đến đó là công ty Zamin Steel. Công ty thiết kế và thi công nhà thép tiền chế Zamin Steel cung cấp đến quý khách hàng giải pháp thiết kế toàn diện tối ưu và kinh tế hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giói chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Zamin áp dụng tiêu chuẩn Mỹ vào thiết kế kết cấu thép tại Đà Nẵng. Mang đến cho khách sự hài lòng và tin cậy.

Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế kh vực miền Trung. Nơi đây có nhiều trường Đại Học có tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế. Bên cạnh đó Đà nẵng đang đẩy mạnh phát triển kinh tế công nghiệp và Du Lịch Dịch Vụ. Các khu công nghiệp ngày càng quy mô hơn hơn. Các nguồn vốn đầu tư vào Đà Nẵng ngày càng lớn. Đời sống kinh tế của người dân thành phố ngày càng tăng cao. Chính vì thế sự phát triển về xây dựng nhà ở đặc biệt là nhà thép tiền chế ngày càng phát triển.

Trong đó lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp nhà tiền chế đang phát triển mạnh mẽ. Zamin steel là đơn vị thiết kế kết cấu thép tại đà nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng theo nhu cầu.

Thiết kế kết cấu thép nhà xưởng tại Đà Nẵng đơn giá bao nhiêu?

Thiết kế kết cấu thép nhà xưởng tại Đà Nẵng đơn giá tùy thuộc vào quy mô công trình. Có một số công trình Zamin thiết kế miễn phí nếu công trình đó do Zamin thi công. Zamin có các giải pháp thiết kế tối ưu và chất lượng tốt nhất giúp giảm chi phí xây dựng. Mang lại giá trị đầu tư cao cho khách hàng. Sau đây Zamin đưa ra một số đơn giá thiết kế tham khảo. Để biết thêm chi tiết bạn liên hệ 0973.551.532 Để được tư vấn thêm.

Đơn giá thiết kế kết cấu thép nhà xường: 10.000/m2

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà xưởng: 20.000/m2

Đơn giá thiết kế điện nước: 10.000/m2

Đơn giá thiết kế kết cấu thép nhà dân dụng, nhà ở: 25.000/m2

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà dân dụng: 100.000 /m2

Ở Đà Nẵng có nên thiết kế nhà bằng kết cấu thép không?

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà kết cấu thép. Nghĩa là kết cấu khung chính của căn nhà là bằng kết cấu thép. Do đó sẽ giúp căn nhà vững chãi và trông nhẹ nhành mãnh mai hơn. Nhiều người dân họ tìm đến nhà thép tiền chế vì nghĩ rằng là giá sẽ rẽ hơn.

Tuy nhiên xét về tổng thế thì đơn giá thi công nhà thép tiền chế và nhà bê tông gần như tương đương nhau. Nhưng những ưu điểm của nhà tiền chế là điều không thể bàn cải. Nhà tiền chế phù hợp với các mô hình đất thuê hay là những chủ đầu tư yêu thích phong cách nhà thép. Nhà Tiền chế có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại nhà khác không thể có được.

Xây dựng nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng là xu hướng hiện nay do đó các chủ Đầu Tư cân đối.

Báo giá thiết kế kết cấu thép tại Đà Nẵng

Làm việc chuyên nghiệp thiết kế chuyên nghiệp và uy tín luôn là tác phong làm việc của Zamin. Zamin tự hào là đơn vị thiết kế kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng miền trung nói riêng. Các giải pháp thiết kế tối ưu đồng thời chịu được tác động môi trường thời tiết khu vực như gió bão… Mọi thứ đều được tính toán bằng phần mềm chuyên dụng và với kiến thức kết cấu của đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế về kết cấu thép.

Hãy liên hệ Zamin Steel 0908.624.368 hoặc 0973.551.532 để được tư vấn và báo giá.

XEM THÊM NỘI DUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ:

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Gia Công Kết cấu thép tại Đà Nẵng

Gia công cầu thang lan can tại Đà Nẵng

Gia công trụ đèn chiếu sáng tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế Zamin

Địa chỉ văn phòng: Số 245/2 Âu Cơ – KCN Hòa Khánh  – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0908.624.368

Email: Ceozamin@gmail.com

Website: https://zaminsteel.com/

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích