Nhà thép tiền chế 2 tầng Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế 2 tầng Đà Nẵng là gì?

nhà thép tiền chế 2 tầng là dạng nhà có kết cấu khung chính bằng kết cấu thép. Các vật liệu bao che có thể xây gạch hoặc bằng các vật liệu nhẹ như tấm bê tông nhẹ EPS hoặc làm bằng các loại vật liệu nhẹ khác tùy thuộc vào thiết kế. Đây là dạng nhà rất được yêu thích hiện nay bởi sự cách điệu về hình dáng. Bạn đang muốn xây nhà nhưng không muốn làm theo kiểu truyền thống bằng bê tông kết cấu cứng nhắc. Hãy đến với nhà thép tiền chế 2 tầng Đà Nẵng một không gian ấn tượng sẽ tạo ra cho bạn.

Nhà thép tiền chế 2 tầng đầy đủ chức năng để cho một gia đình sinh hoạt. Hoặc nhà thép tiền chế hai tầng cũng có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán. Chẳng hạn như tầng trên kinh doanh cafe rất hợp lý.

Có nên xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng Đà Nẵng hay nhà truyền thống?

Nhà thép tiền chế là tên gọi của một loại hình nhà theo vật liệu sử dụng. Chẳng hạn nhà làm làm từ bê tông thì ta gọi là nhà bê tông cốt thép. Nhà làm từ tôn thì người ta gọi nhà lợp tôn. Nhà làm bằng kết cấu thép thì gọi là nhà thép tiền chế. Như vậy với người đã hiểu biết về kết cấu thép thì chắc chắn họ sẽ chọn làm nhà bằng thép tiền chế. Nhưng đối với người bình thường chưa biết qua thì họ băn khoăn. Không biết làm loại này tốt không bền không? rồi họ sẽ đi hỏi những người xung quanh nếu gặp người chuyên môn thì họ sẽ đưa ra lời khuyên và giải thích đúng. Nhưng trường hợp gặp người không có chuyên môn rồi họ nói tôi thấy tôi cảm thấy… và đưa ra những lời khuyên sai cho người cần đáp án đúng.

Căn nhà thép tiền chế đẹp nhất tphcm

Vậy nên hay không nên: Zamin trả lời bạn như sau nếu bạn chọn nhà thép tiền chế vì nghĩ là giá rẻ hơn nhà bê tông thì không nên làm vì nó không rẻ hơn. Nhưng nếu bạn không chọn vì sợ nó không bền không kiên cố thì bạn lại sai lầm. Nhà thép tiền chế rất bền và kiên cố thậm chỉ tốt hơn cả nhà bê tông trên nhiều phương diện.

Như vậy xét về giá cả thì tương đương, xét về độ bền thì vượt trội vậy là bạn hiểu mình nên làm gì rồi nhé.

Liên hệ: 0973.551.532 để được tư vấn thêm

Xem thêm: Nhà thép tiền chế Đà Nẵng chất lượng

Nhà thép tiền chế có lợi hơn nhà bê tông hay không?

Như đã phân tích ở mục trên, nhà thép tiền chế xét về chi phí và giá thì không lợi hơn nhà bê tông. Mà giá tương đương với nhà truyền thống. Nhưng nó có nhiều mặt lợi như sau: 

  • Dễ di dời sửa chữa
  • Có độ bền độ thẩm mỹ cao
  • Tạo được nhiều kiểu dáng và có tính thẩm mỹ cao
  • Có thể tận dụng được 70% khi không còn sử dụng
mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, bản vẽ nhà tiền chế cấp 4
mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp, bản vẽ nhà tiền chế cấp 4

Đơn vị nào thi công nhà thép tiền chế 2 tầng Đà Nẵng uy tín

Xét về mảng nhà thép tiền chế thì Zamin Steel -0908.624.368 là đơn vị uy tín về chất lượng và kinh nghiệm giải pháp thi công hiện nay. Zamin là đơn vị được đánh giá cao về kỹ thuật thiết kế, kỹ thuật thi công.

Lựa chọn Zamin Steel là bạn lựa chọn cho sự an tâm và tin cậy. Chúng tôi bảo hành thiết kế lên đến 20 năm và bảo hành công trình 2 năm. Bạn hình dung khi bạn mua điện thoại thì bạn ra thế giới di động vì ở đó bán hàng chính Hãng và phục vụ tốt. Khi bạn xây nhà nhớ ngay Zamin Steel -0908.624.368 vì chúng tôi là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm các bài viết sau:

Gia công kết cấu thép tại Đà Nẵng

Gia công trụ đèn chiếu sáng tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế tại đà nẵng

Thiết kế nhà xưởng tại đà nẵng

Gia công cầu thang lan can tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

Thiết kế kết cấu thép 

Xây dựng nhà thép tiền chế

Gia công kết cấu thép

Thiết kế nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Thi công thiết kế nhà thép tiền chế mới nhất năm 2023

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích