nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ

Zamin Steel thiết kế nhà thép tiền chế Nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ giảm từ 10-20% chi phí đầu tư xây dựng.

Nhà thép tiền chế Zamin steel chuyên thiết kế nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ. Tại sao lại thiết kế giá rẻ? Giá rẻ thì chất lượng ra làm sao đó luôn là sự quan tâm của khách hàng. Zamin cam kết rằng Sản Phẩm khung thép nhà tiền chế của Zamin có chất lượng vượt trội. Lý do đơn giá rẻ là Zamin có giải pháp thiết kế tốt. Trong xây dựng giải pháp kết cấu tốt giúp tiết kiệm rất nhiều đến chi phí xây dựng. Giả sử cùng một công trình cùng một yêu cầu từ chủ đầu tư nhưng mỗi đơn vị có một giải pháp thiết kế khác nhau. Điều đó tùy thuộc vào năng lực con người mà họ đang có. Có thể đơn vị bạn mạnh về mảng khác, chẳng hạn đơn vị bạn mạnh về mảng thiết kế nhà cao tầng bằng BTCT nhưng trúng dự án thiết kế kết cấu thép. Họ không chuyên và không có kinh nghiệm lúc đó những giải pháp thiết kế đưa ra không phù hợp. Điều đó dẫn đến đội giá thành và chi phí xây dựng. 

nhà thép tiền chế giá rẻ, khung nhà thép tiền chế giá rẻ

Giảm từ 10-20% chi phí đầu tư xây dựng nhà thép tiền chế có nhiều hay không? Chủ đầu tư có cần lưu tâm?

Zamin steel làm việc bằng cái tâm và thực lòng muốn gửi đến các nhà đầu tư, chủ đầu tư, đơn vị sở hữu các công trình nhà thép tiền chế, nhà xưởng rằng. Hãy chọn đúng đơn vị chuyên môn để đảm nhiệm công việc chuyên môn và thế mạnh của họ. Zamin kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế kết cấu thép Nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà xưởng. Hiểu rõ từng chi tiết, điều nào tốt điều nào không tốt, điều cần làm và không nên làm. Có thể thấy rằng khi chọn Zamin Steel thiết kế công trình. Giúp giảm được chi phí từ 15-25% đầu tư xây dựng là con số rất lớn. Số tiền này có thể dùng vào công việc tái đầu tư để sinh ra giá trị khác có ích hơn.  

nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ

nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ

Giáp pháp thiết kế kết cấu thép nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ như thế nào.

Để thiết kế được công trình nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ có chi phí thấp. Zamin phải trãi qua 5 bước trong quy trình thiết kế đó là:

+ Bước 1: Phối hợp với chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát… tư vấn kỹ cho chủ đầu tư về giải pháp thiết kế ban đầu. Hiểu rõ và kỹ mong muốn chủ đầu tư, điều nào cần làm điều nào không nên làm. Để đi đến giải pháp phương án sơ bộ được tối ưu nhất.

+ Bước 2: Kỹ sư thiết kế của Zamin phối hợp chặt chẽ với bộ phận kiến trúc. Cùng nhau tìm ra những phương án kết cấu tối ưu. Đồng thời giúp kiến trúc thông thoáng, thẩm mỹ nhất. Đảm bảo công năng hài hòa an lòng khách hàng khi sử dụng.

+ Bước 3: Kỹ sư thiết kế kết cấu thép nhà khung nhà thép tiền chế giá rẻ của Zamin Steel đầu tư thời gian lên phương án. Lên nhiều phương án và chọn phương án nào tốt nhất, tối ưu nhất.

+ Bước 4: Phối hợp với gia công Sản Xuất, thực tế thi công để tối ưu về mặt gia công sản xuất. Giúp gia công nhanh ít hao hụt thép, thi công nhanh không bị vướng các yếu tố kỹ thuật.

+ Bước 5: Trình bày bản vẽ chi tiết rõ ràng giúp thuận lợi trong quản lý gia công sản xuất thi công. Zamin sử dụng cộng nghệ quản lý BIM giúp đồng bộ hóa các khâu từ thiết kế đến gia công và lắp dựng.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến việc đội giá thành khi xây dựng nhà thép tiền chế

+ Những đơn vị không có thế mạnh về thiết kế kết cấu thép khung nhà thép tiền chế giá rẻ dẫn đến thiết kế thiên về lý thuyết. Không hiểu rõ quy trình sản xuất gia công thi công lắp dựng. Dẫn đến việc đưa ra những giải pháp chưa phù hợp và độ chi phí.

+ Những mối quen thân nhờ quan hệ với nhau. Được chủ đầu tư tin tưởng giao cho làm tuy nhiên bạn không chuyên thì chắc chắn thiết kế sẽ không tối ưu.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến việc đội giá thành khi xây dựng nhà thép tiền chế

+ Sự thật hay mất lòng như sự thật là Đa số các chủ đầu tư đều sợ mất một khoản tiền đề đầu tư vào công tác thiết kế. Đa số họ chọn một đơn vị kiểu làm từ thiết kế rồi thi công. Nếu gặp đơn vị chuyên thì xem như ổn, đơn vị không chuyên thì chi phí đội gấp 2 gấp 3 là bình thường. Tuy nhiên chỉ người trong nghề mới biết chủ đầu tư ở trên cao nên không nhìn thấy được. Và như thế từ công trình này đến công trình khác họ đều bị như vậy.

+ Zamin steel đã từng thiết kế lại cho rất nhiều công trình chủ đầu tư nhờ thiết kế lại. Và sự thật là có một số công trình có thể giảm được 50% khối lượng thiết kế. Chắc có lẽ đơn vị thiết kế kia đã để hệ số an toàn quá cao. Công trình xây dựng nào cũng có hệ số an toàn theo tiêu chuẩn quy định. Người thiết kế không chuyên không tự tin cứ nhân hệ số vào thật nhiều thì điều đó làm lãng phí. Có một số trường hợp thì thiết kế không đảm bảo khả năng chịu lực…

nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ
nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ
Những yếu tố Chủ Đầu Tư nên biết khi chọn đơn vị thiết kế nhà thép.

+ Chọn đơn vị vừa biết thi công và vừa thiết kế kết cấu thép khung nhà thép tiền chế giá rẻ như Zamin Steel

+ Chọn đơn vị có con người năng lực. Hện nay nhiều đơn vị nhận xong rồi gửi những đơn vị bên ngoài thiết kế. Không quản lý được dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

+ Hãy đầu tư vào khâu thiết kế, hãy chọn những đơn vị như Zamin Steel. Vì như trình bày trên tất cả chúng tôi đều khát khao và tâm huyết với nghề.

 + Zamin steel tha thiết mong muốn hợp tác với chủ đầu tư, đơn vị Tư Vấn Thiết Kế, tổng thầu. Nếu các bạn chưa có thế mạnh về mảng thiết kế kết cấu thép. Khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ này. Hãy hợp tác với Zamin để cùng hỗ trợ nhau. Đồng thời giúp chủ đầu tư giảm chi phí đầu tư xây dựng.

**Xem thêm bài viết thiết kế nhà thép tiền chế**

 

https://zaminsteel.com/nha-tien-che-nho-dep-nha-thep-tien-che-gia-re/

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích