kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng

Thiết kế kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng chất lượng. Làm sao để thiết kế kết cấu nhà thép thép nói chung và nhà tiền chế 2 tầng nói riêng. Nhìn chung trong lĩnh vực thiết kế được phân làm 2 loại. Dạng đầu tiên đó là kết cấu bê tông cốt thép. Dạng thứ 2 đó là kết cấu nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế thường ít kỹ sư có thể thiết kế được. Lĩnh vực nhà thép tiền chế đòi hỏi người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Chẳng hạn như Zaminsteel.com là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Những công trình do Zamin thiết kế luôn tối ưu và hiệu quả kinh tế cao nhất. Do đó khi lựa chọn Zamin Steel thiết kế kết cấu bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp

Cấu tạo kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng như thế nào?

Nhà thép tiền chế được cấu tạo như sau: 

Phần kết cấu móng nhà tiền chế là một trong những bộ phận quan trọng của công trình. Công trình có vững chắc hay không là phụ thuộc vào kết cấu móng. Móng nhà thép tiền chế 2 tầng thường được làm bằng bê tông cốt thép. Hầu hết các công trình phần móng đều làm bằng bê tông cốt thép truyền thống.

Phần kết cấu khung chính: Phần kết cấu khung chính gồm cột thép, dầm thép, khung thép. Phần khung chính được cấu tạo từ vật liệu tiền chế đó là kết cấu thép. 

Phần kết cấu bao che như mái, tường, vách: Kết cấu bao che làm bằng vật liệu nhẹ hoặc vật liệu truyền thống. Tùy vào nhu cầu khách hàng kết hợp với kiến trúc sư để cho ra loại vật liệu phù hợp nhất.

Phần hoàn thiện như nền, tường, sàn. Tương tự phần bao che phần hoàn thiện cũng phụ thuộc nhiều vào thiết kế từ kiến trúc sư và chủ nhà mong muốn. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng để đưa ra các vật liệu hoàn thiện thích hợp nhất.

Hãy liên hệ Zamin Steel qua website. Zaminsteel.com – Hotline: 0908.624.368

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Thời gian thi công nhà thép tiền chế 2 tầng bao lâu?

Thi côn nhà thép tiền chế thường nhanh hơn so với nhà truyền thống bê tông. Nhà tiền chế thi công nhanh hơn 50% so với nhà truyền thống. Tổng thời gian thi công trung bình 1-2 tháng tùy thuộc vào quy mô và thời điểm khởi công. Zamin Steel luôn cam kết tiến độ với khách hàng. Thi công đảm bảo tiến độ yêu cầu và chất lượng thẩm mỹ công trình.

Khi xây dựng căn nhà đó là sự đầu tư lớn về tiền bạc tích góp đồng thời căn nhà là nơi để ở để sinh sống gần như cả cuộc đời. Do đó Zaminsteel.com luôn trân quý và chú trọng đến chất lượng. Sao cho sản phẩm mang lại khách hàng thấy hài lòng nhất. Hãy liên hệ Zamin khi bạn có nhu cầu nhé. ĐT 0908.624.368

Chi phí thiết kế kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng

Chi phí thiết kế kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng được phân thành các dạng như sau.

+ Phần thiết kế bản vẽ kiến trúc 3d-phối cảnh: Chi phí từ 100.000 vnđ/m2 sàn

+ Phần thiết kế bản vẽ kết cấu: 25.000/ m2 sàn

+ Chi phí thiết kế bản vẽ ME: 20.000/m2 sàn

Khi bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ Zamin Steel. Gỉa pháp thiết kế chất lượng giảm chi phí xây dựng tối ưu đẹp và thẩm mỹ.

Công ty kết cấu thép

Gia công kết cấu thép tại đà nẵng

 

Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế Zamin

Địa chỉ văn phòng: Số 4 Trần Thủ Độ – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. HCM

Số điện thoại: 0908.624.368

Email: Ceozamin@gmail.com

Website: https://zaminsteel.com/

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích