Cung cấp bulong neo bulong móng tại Đà Nẵng

Địa chỉ Cung cấp bulong neo bulong móng tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Công ty Zaminsteel.com là công ty chuyên cung cấp cấp và thi công lắp đặt nhà thép tiền chế. Do đó các phụ kiến như bulong neo bulong móng cũng được công ty trực tiếp sản xuất. Các sản sản phẩm bulong neo, bulong móng của Zamin đạt các quy định và tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng hiện hành.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và cần cung cấp bulong neo, bulong móng thì hãy gọi vào số điện thoại: 0973.551.532 để được báo giá.

“https://zaminsteel.com/cung-cap-bulong-neo-bulong-mong-tai-da-nang/”

Zamin steel cung cấp bulong neo bulong móng tại Đà nẵng chất lượng giá tốt. Các thí nghiệm kéo, test đều đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Đồng thời công ty có chính sách bảo hành sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Giao hàng trong vòng 1-2 ngày tùy số lượng bạn đặt nhé.

—> Bạn đang xem: https://zaminsteel.com/cung-cap-bulong-neo-bulong-mong-tai-da-nang/

Địa chỉ Cung cấp bulong neo bulong móng tại Đà Nẵng uy tín

Ở Đà Nẵng Zamin là đơn vị sản xuất bulong neo và cung cấp ra thị trường và các đại lý trên địa bàn. Do đó thay vì mua qua các đại lý thì bạn mua trực tiếp tại Zamin luôn có giá tốt hơn. Và các chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như chăm sóc tốt. Có thể nói Zamin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bulong neo nhà thép tiền chế nhà xưởng. Các sản phẩm bulong neo đều đạt tiêu chuẩn quy chuẩn theo yêu cầu thiết kế.

Đến với Zamin steel bạn còn được hướng dẫ chọn loại bulong neo thích hợp đồng thời sẽ hỗ trợ bạn thiết kế bulong neo. Nếu bạn chọn giải pháp trọn gói như thiết kế và cung cấp bulong neo trọn gói thì Zamin sẽ hỗ trợ làm luôn phần thuyết minh tính toán cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần cung cấp bulong neo theo bản vẽ thì Zamin sẽ cung cấp với giá tốt nhất. Đừng ngần ngại gọi đến 0973.551.532 để được tư vấn và báo giá. Zaminsteel.com

—> Bạn đang xem: https://zaminsteel.com/cung-cap-bulong-neo-bulong-mong-tai-da-nang/

Bulong neo bulong móng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

” https://zaminsteel.com/chi-tiet-tai-lieu/huong-dan-thiet-ke-lien-ket-bulong-neo-mong-bulong-lien-ket/ “

Bulong neo gồm những loại nào?

Bulong neo thực thế có rất nhiều loại khác nhau tuy thuộc vào thiết kế. Tuy nhiên có thể phân loại dựa vào hình dáng và cường độ.

Nếu phân loại dựa vào hình dáng thì có các loại như sau:

Bulong neo thẳng: Bulong neo thẳng thường được dùng trong các trường hợp cột bê tông đỗ lên cao

+ Bulong neo chữ L: Bulong neo bẻ chữ L là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

+ Bulong Neo bẻ chữ J: Loại này trước đây sử dụng nhiều nhưng do một số nhược điểm nên nay Zamin khuyến khích nên dùng loại chữ L

Phân loại dựa vào cường độ sẽ có các loại như: bulong cường độ 5.6, 6.6, 8.8, 10.9. Loại phổ biến nhất là dùng 5.6 hàng dễ mua và dễ sản xuất.

Hướng dẫn thiết kế liên kết bulong neo móng, bulong liên kết

“https://zaminsteel.com/cung-cap-bulong-neo-bulong-mong-tai-da-nang/”

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích