Nhà thép tiền chế đà nẵng độ bền 50 năm

Nhà thép tiền chế đà nẵng là gì?

Nha thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép là dạng nhà dùng kết cấu thép làm khung chính. Các hệ kết cấu như cột kèo, dầm sàn được sản xuất từ kết cấu thép định hình hoặc tổ hợp. Còn các vật liệu bao che như vách mái thì được xây dựng bằng vật liệu thông minh hoặc bằng vật liệu truyền thống. Có thể nói rằng nhà thép tiền chế chỉ khác nhà truyền thống là phần kết cấu khung thép. Còn lại các cấu tạo khác thì tương tự nhau.

Do đó khách hàng khi tìm hiểu về nhà thép tiền chế giá rẻ thường băn khoăn. Không biết dạng nhà này có bền không? Dạng nhà này cũng tương tự như nhà truyền thống bê tông cốt thép về độ bền độ vững chải theo thời gian. Do đó bạn không cần lo lắng quá nhiều về độ bên. Cam kết độ bền trên 50 năm và bảo hành thi công 2 năm.

Nhà thép tiền chế đà nẵng thi công như thế nào

Biện pháp thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng được Zamin triển khai đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Hiện nay áp dụng tiêu chuẩn MBMA và TCVN vào công tác thi công gia công và lắp dựng kết cấu thép. Zamin trình tự các biết triển khai thi công như sau:

+ Triển khai bản vẽ thiết kế: Đầu tiên công tác thiết kế luôn là quan trọng vì nó là bản vẽ chỉ đường dẫn lối để thi công. Mọi thứ cần thể hiện rõ ra bản vẽ để cùng thực hiện thi công thuận lợi nhất.

+ Sau khi thống nhất bản vẽ thì tiến hành thi công gia công phần kết cấu thép tại nhà xưởng.

+ Thi công phần móng và lắp đặt bulong neo định vị chân cột.

+ Tiến hành vận chuyển kết cấu thép từ nhà máy ra công trình và bắt đầu lắp dựng.

+ Thi công phần bao che cho nhà thép tiền chế dân dụng. Đối với nhà thép tiền chế nhà xưởng thì phần bao che được làm bằng tôn.

+ Tiến hành hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

XEM THÊM:

Xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Gia Công Kết cấu thép tại Đà Nẵng

Gia công cầu thang lan can tại Đà Nẵng

Gia công trụ đèn chiếu sáng tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế Zamin

Địa chỉ văn phòng: Số 245/2 Âu Cơ – KCN Hòa Khánh  – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0908.624.368

Email: Ceozamin@gmail.com

Website: https://zaminsteel.com/

Muốn xây dựng nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng thì làm thế nào?

Để xây dựng một căn nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm nhà cung cấp sản xuất nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Trước tiên, bạn cần tìm kiếm các nhà cung cấp sản xuất nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng. Các công ty này thường cung cấp dịch vụ từ thiết kế, sản xuất đến lắp đặt. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web thương mại điện tử như Tiki, Lazada hoặc trên Google bằng cách tìm kiếm từ khóa “nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng”.

Bước 2: Tư vấn và thiết kế

Sau khi tìm được các nhà cung cấp, bạn nên liên hệ để được tư vấn về thiết kế, kích thước và chi phí xây dựng. Bạn nên cung cấp thông tin về diện tích đất và yêu cầu của mình để nhà cung cấp có thể đưa ra giải pháp và báo giá cụ thể cho bạn.

Bước 3: Chọn mẫu thiết kế

Các nhà cung cấp nhà thép tiền chế thường có nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các mẫu này trên trang web của nhà cung cấp hoặc đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu trực tiếp.

Ký hợp đồng và thanh toán

Sau khi đã lựa chọn được mẫu thiết kế và đạt được thỏa thuận về chi phí, bạn cần ký hợp đồng với nhà cung cấp. Hợp đồng sẽ nêu rõ các điều khoản về thiết kế, chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành. Bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ trước khi ký kết. Sau đó, bạn sẽ thanh toán tiền cọc để nhà cung cấp tiến hành sản xuất.

Bước 5: Sản xuất và lắp đặt

Sau khi nhận được tiền cọc, nhà cung cấp sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế. Thời gian sản xuất và lắp đặt phụ thuộc vào diện tích và mức độ phức tạp của công trình.

Bước 6: Hoàn thành và bàn giao

Sau khi nhà cung cấp hoàn thành sản xuất và lắp đặt, họ sẽ thông báo cho bạn để đến kiểm tra và tiến hành thanh toán số tiền còn lại. Nếu bạn thấy sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc không giống như thỏa thuận trong hợp đồng, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp sửa chữa hoặc đòi lại tiền. Sau khi thanh toán, bạn sẽ được nhận bản vẽ, giấy chứng nhận bảo hành và các giấy tờ liên quan đến nhà.

Lưu ý: Trước khi quyết định xây dựng nhà thép tiền chế, bạn cần xem xét một số yếu tố như diện tích đất, kinh phí, cấu trúc nhà, vị trí và điều kiện thời tiết tại Đà Nẵng. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo ý kiến ​​của Zamin Steel. Các chuyên gia thi công xây dựng nhà thép tiền chế của Zamin sẽ tư vấn cho bạn.

—> Xem thêm: Nhà thép tiền chế tại Long An

 

 

Công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế Zamin

Địa chỉ văn phòng: Số 245/2 Âu Cơ – KCN Hòa Khánh  – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0908.624.368

Email: Ceozamin@gmail.com

Website: https://zaminsteel.com/

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích